• Vinlock chính thức trở thành nhà phân phối
Hỗ trợ trực tuyến

Hotline : 0936 219 096


0901 778 766


0904 229 468

Trang chủ » Tin tức » Tin nội bộ » Hãy là người dùng có tâm

Hãy là người dùng có tâm

Trong cuộc sống bộn bề hiện nay đôi khi chúng ta đã quên mất đi tình cảm của chính mình rồi sau đó nhanạ ra rằng chúng ta đã đánh mất đi nhiều thứ quý giá của cuộc sống như tình thân, tình bạn và tình yêu.

Hãy là người dùng có tâm

Hãy là người dùng có tâm

 Trong cuộc sống bộn bề hiện nay đôi khi chúng ta đã quên mất đi tình cảm của chính mình rồi sau đó nhanạ ra rằng chúng ta đã đánh mất đi nhiều thứ quý giá của cuộc sống như tình thân, tình bạn và tình yêu.


421287901626690674109746916509341945692160n1

Đối với những thứ thân thuộc xoay quanh cuộc sống của chúng ta cũng vậy, chỉ một giây phút chúng ta không để tâm, không chăm sóc cũng như bảo hành chúng thì rất nhanh thôi chúng sẽ không còn phục vụ cho chúng ta nữa.

Khóa điện tử là một mặt hàng điện tử, đối với nhiều người nó chỉ là thứ vô chi vô giác không cảm xúc và không có tiếng nói. Nó chỉ đơn thuần là một vật dụng phục vụ cho cuộc sống của con người. Nhiều khi một số người trong chúng ta quá vô tâm đến nó mà không nghĩ sâu sa những tiện ích, những ý nghĩa mà nó mang lại đang khiến cho cuộc sống của chúng ta thêm phần thoải mái, an toàn hơn rất nhiều.21


Những tiện ích của khóa điện tử

Có huớng dẫn sử dụng bằng giọng nói.

Có thể mở cửa bằng nhiều cách khác nhau: vân tay, mã số, thẻ từ, chìa cơ.

Tính năng bảo mật cao, chế độ khóa trái trong đảm bảo an toàn và sự riêng tư cho gia đình Bạn.

Có chế độ cảm biến nhiệt và thông báo khi xảy ra hỏa hoạn hoặc phá khóa.

Chế độ giảm nhẹ âm thanh cho giấc ngủ nhẹ nhàng vào ban đêm.

Hãy là người tiêu dùng có tâm


51


Hãy luôn dành một chút thời gian để chăm sóc, bảo hành hoặc đơn giản là lau chùi cho những vật dụng của bạn để chúng có thể hoạt động tốt hơn, có tuổi thọ lâu bền để gắn bó với chúng ta nhiều hơn. Đơn giản hơn đó chính là giúp chúng ta tiết kiệm chi phí.

Một ngày làm việc của Bạn luôn xoay quanh sự rập khuôn, áp lực và stress. Bạn rất ít có thời gian dành cho mình và gia đình. Vì vậy, khi Bạn ngoảnh lại thời gian đã trôi qua rất nhanh, Bạn không còn thời gian làm những điều mình thích, những điều mình muốn làm thời thanh xuân vì thời gian đã cướp đi tất cả những hoài bão đó của Bạn mà không báo trước. Hãy sống chậm một chút thôi, cuộc sống của Bạn sẽ đa dạng và nhiều màu sắc hơn rất nhiều.

Hãy tự tạo cho bản thân mình một sự thoải mái, nhẹ nhàng trong cuộc sống mà không phải lo lắng hay bận tâm đến mọi thứ nhỏ nhặt hàng ngày. Một không gian thoải mái, hiện đại và an toàn với những vật dụng hiện đại sẽ đem đến cho Bạn một cuộc sống tuyệt vời như mong muốn. Khóa điện tử là một trong những vật dụng được ứng dụng những công nghệ hiện đại hàng đầu Thế giới hiện nay sẽ giúp Bạn được tận hưởng cuộc sống của chính mình.