• Vinlock chính thức trở thành nhà phân phối
Hỗ trợ trực tuyến

Hotline : 0936 219 096


0901 778 766


0904 229 468

Trang chủ » Tin tức » Tin nội bộ » Khóa cửa kính vân tay tầm trung Dream DR35FG – S sự lựa chọn tốt cho gia đình bạn

Khóa cửa kính vân tay tầm trung Dream DR35FG – S sự lựa chọn tốt cho gia đình bạn

Một chiếc khóa nhỏ gọn, dễ dàng lắp đặt và chức năng bảo mật tuyệt đối là những gì người tiêu dùng kỳ vọng khi lắp đặt khóa điện tử.

Khóa cửa kính vân tay tầm trung Dream DR35FG – S sự lựa chọn tốt cho gia đình bạn

Khóa cửa kính vân tay tầm trung Dream DR35FG – S sự lựa chọn tốt cho gia đình bạn

Một chiếc khóa nhỏ gọn, dễ dàng lắp đặt và chức năng bảo mật tuyệt đối là những gì người tiêu dùng kỳ vọng khi lắp đặt khóa điện tử. So với các loại cửa khác thì cửa kính đang là loại cửa rất được người tiêu dùng ưa thích ngoài sự bảo đảm chắc chắn nó còn đem lại tính thẩm mỹ cao cho ngôi nhà của gia đình bạn.

Sản phẩm khóa cửa điện tử cửa kính vân tay thường có mức giá cao hơn so với các loại khóa thông thường  cũng chính vì chức năng sử dụng vân tay, một chức năng có độ bảo mật an toàn cao nhất hiện nay. Tuy nhiên, với dòng khóa cửa kính vân tay Dream DR35FG – S thì Bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất  lượng cũng như giá thành của sản phẩm.1


Đặc điểm nổi bật của sản phẩm


312


Khóa cửa điện tử Dream DR35FG – S là sản phẩm khóa diện tử lắp đặt phù hợp với nhà riêng, văn phòng Công ty (ít người), cửa hàng và không có chức năng chấm công.

Khóa  cửa hoàn toàn dựa trên chế độ tự động, có hướng dẫn sử dụng rõ ràng, chi tiết.

Tích hợp 03 chức năng mở khóa: sử dụng vân tay, mã số và thẻ từ.

Sử dụng tối đa 200 vân tay, 50 thẻ từ và ký tự mật mã từ 3 đến 9 ký tự.

Thiết kế nhỏ gọn, đường nét thiết kế tinh tế, sắc cạnh kết hợp với màu đen truyền thống đem lại vẻ đẹp sang trọng cho ngôi nhà, cửa hàng hay văn phòng làm việc của Bạn.

Màn hình cảm ứng bền, đẹp hiển thị con số rõ ràng, cân xứng.

Chức năng mã số ảo tránh lộ pass ngay cả khi bị nhìn trực tiếp.

Sử dụng Công nghệ quýet vân tay bằng lưới quang học, một trong những công nghệ hiện đại bậc nhất hiện nay.

Cảnh báo âm thanh và cảm biến nhiệt khi xảy ra hiện tượng cháy nổ, phá khóa hoặc đột nhập.

Hoạt động bằng nguồn năng lượng pin AA (04 cục pin), có báo trước khi pin gần hết và có  tiếp điểm dành cho pin dự phòng (9V).

Cách thức lắp đặt khóa

Khóa cửa điện tử cửa kính Dream DR35FG – S được lắp đặt dựa trên cơ chế an toàn, không khoan đục, gây ồn ào, bụi bặm. Lắp đặt bằng cách thức dán khóa, kẹp chặt tai khóa tại vị trí tương xứng, cân đối trên cửa kính sao cho hài hòa và đẹp mắt. Vô cùng chắc chắn và an toàn.

Nói tóm lại, sản phẩm là lựa chọn số một dành cho những ai ưa chuộng giải pháp sử dụng khóa cửa điện tử dành cho cửa kính với chức năng  vân tay, mã số và thẻ từ với giá thành tầm trung. Chúc quý khách hàng sẽ là chủ nhân của những chiếc khóa điện tử thông minh trong tương lai.