• Vinlock chính thức trở thành nhà phân phối
Hỗ trợ trực tuyến

Hotline : 0936 219 096


0901 778 766


0904 229 468

Trang chủ » Tin tức » Tin nội bộ » mức độ bảo mật và tiện dụng của khóa điện tử vân tay

mức độ bảo mật và tiện dụng của khóa điện tử vân tay

Trong tất cả các dòng khóa điện tử đang có mặt trên thị trường hiện nay thì khóa vân tay đang là dòng khóa được người tiêu dùng yêu thích và lựa chọn.

mức độ bảo mật và tiện dụng của khóa điện tử vân tay

mức độ bảo mật và tiện dụng của khóa điện tử vân tay

Trong tất cả các dòng khóa cửa điện tử đang có mặt trên thị trường hiện nay thì khóa vân tay đang là dòng khóa được người tiêu dùng yêu thích và lựa chọn. Không chỉ có tính tiện dụng mà nó còn mang tính bảo mật cao khiến cho người dùng an tâm sử dụng. Vậy khóa vân tay loại nào tốt? Đây là câu hỏi mà bất cứ người tiêu dùng nào quan tâm đến dòng khóa điện tử thông minh đều muốn có câu trả lời.


hinh-anh-khoa-Yale-YMG40


Tất cả các dòng khóa thông minh sử dụng chức năng vân tay xuất hiện trên thị trường nhìn chng đều được đánh giá cao về chất lượng và tính năng ưu việt. Bạn chỉ cần quan tâm về cầu sử dụng và mức độ tài chính của mình là có thể yên tâm lắp đặt.

Những thương hiệu khóa vân tay tốt nhất trên thị trường ở thời điểm hiện tại


4109-201Yale:
Là thương hiệu khóa của Mỹ và cũng là thương hiệu lâu đời nhất trong lịch sử ngành khóa với gần 200 năm. Đảm bảo cho hàng triệu khách hàng trên Thế giới sự bảo mật, an toàn tuyệt đối nâng cao chất lượng cuộc sống. Sử dụng công nghệ Life – Scan (sinh trắc học)_công nghệ hiện đại nhất hiện nay quét, cắt 3 lớp vân tay biểu bì, hạ bì và các mô dưới da, nhận được vân tay mờ, lão hóa. Sử dụng tối đa 20 vân tay. Tránh làm giả đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người dùng.251Samsung:
Thương hiệu Samsung cũng đã có lịch sử phát triển lâu dài, tuy nhiên sản phẩm khóa điện tử của thương hiệu này mới xuất hiện trên thị trường thời gian gần đây. Với nền tảng vững chắc Samsung đã đem đến cho khách hàng sản phẩm khóa điện tử nói chung và khóa vân tay nói riêng với chất lượng vô cùng tốt, mẫu mã tuyệt đẹp. Sử dụng công nghệ Scan (quang học) chụp ảnh lại vân tay người dùng. Tối đa sử dụng được 100 vân tay, an toàn, hiệu quả cho ngươi sử dụng.8000L-21234Epic:
Đây là thương hiệu có xuất xứ từ Hàn Quốc, là dòng sản phẩm có mức giá trung bình nhưng chất lượng và tính năng cũng không hề kém các thương hiệu khóa lớn. Bộ nhớ khủng lưu 100 vân tay, 100 thẻ từ, chìa khóa CNC chống làm giả màn hình cảm ứng đèn led, chống sốc, chống tĩnh điện.


9000-4Hafele:
Là thương hiệu đến từ Đức, các chức năng cũng tương đương với các thương hiệu khác trên thị trường. Độ bền ổn định, đạt chuẩn Châu Âu về chất lượng, ứng dụng thông minh sẽ là lựa chọn tốt cho khách hàng.


khoavantaygatemanwf205557Gateman:
có xuất xứ từ xứ sở kim chi xinh đẹp do tập đoàn Assa Abloy sản xuất, khóa vân tay Gateman cũng sử dụng công nghệ Life – Scan cắt lớp vân tay giống dòng khóa vân tay của Yale. Chức năng tích hợp mã số ảo, quản lý bằng master code có thể thêm, bớt từng vân tay người dùng. Sử dụng tối đa 20 vân tay. Với mức giá không quá cao so với các dòng khóa cùng loại trên thị trường, Gateman là thương hiệu đáng để khách hàng quan tâm và tim hiểu.

Trên đây là những thương hiệu sở hữu dòng sản phẩm khóa vân tay tốt nhất trên thị trường hiện nay. Hãy lựa chọn cho gia đình Bạn sản phẩm phù hợp với nhu cầu mà vẫn đảm bảo tốt về chất lượng. Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp Bạn có những lựa chọn đúng đắn khi quyết định mua sản phẩm đảm bảo an toàn và an ninh cho ngôi nhà của chính mình.