• Vinlock chính thức trở thành nhà phân phối
Hỗ trợ trực tuyến

Hotline : 0936 219 096


0901 778 766


0904 229 468

Trang chủ » Tin tức » Tin nội bộ » Sự đẳng cấp của Yale không chỉ nằm ở thương hiệu

Sự đẳng cấp của Yale không chỉ nằm ở thương hiệu

Trong thời đại nên ngôi của Khoa học – Kỹ thuật, đâu đâu trong cuộc sống thường nhật Chúng ta đều bắt gặp những vật dụng được trang bị những thành tựu của khoa học công nghệ hiện đại phục vụ cho cuộc sống của con người.

Sự đẳng cấp của Yale không chỉ nằm ở thương hiệu

Sự đẳng cấp của Yale không chỉ nằm ở thương hiệu

Trong thời đại nên ngôi của Khoa học – Kỹ thuật, đâu đâu trong cuộc sống thường nhật Chúng ta đều bắt gặp những vật dụng được trang bị những thành tựu của khoa học công nghệ hiện đại phục vụ cho cuộc sống của con người. Ngay đến vật dụng truyền thống có từ lâu đời như Khóa cửa cũng được khoác lên mình chiếc áo mới được phù phép của bàn tay Công nghệ trở nên hiện đại hơn, tiện ích hơn rất nhiều. Trong số đó Yale là thương hiệu khóa nổi bật nhất trên thị trường với sự phát triển lâu đời của mình trong gần hai trăm năm đã khẳng định được thương hiệu về chất lượng và vị thế số 1 của mình trên Thế giới.

1. Lịch sử hình thành và phát triển


4109-1512Lịch sử phát triển Yale được ví như một huyền thoại trong ngành Công nghiệp khóa.

Yale là thương hiệu có nguồn gốc từ Châu Mỹ. Gia tộc Yale đã quyết định di cư đến miền đất mới thuộc miền bắc xứ Wales. Những thế hệ sau của gia tôc Yale là những người đầu tiên làm quen với công việc thiết kế, sáng tạo ra những ổ khóa mang tính bảo mật cao.

Vào năm 1840, Linus Yale senior đã thiết kế ra những ổ khóa bảo mật cao ở ngay chính cửa hàng của mình tại New York, bước đầu với các loại khóa cơ truyền thống mang phong cách của chính mình đã góp phần đưa tên tuổi của Ông nổi tiếng thời bấy giờ.

Tiếp đến năm 1850, con trai Ông la Linus Yale Junior đã hoàn thiện thành công công trình của bố mình là mẫu khóa xi lanh đánh dấu bước chuyển mình trong lĩnh vực khóa với dòng sản phẩm Monitor Lock giành cho ngân hàng. Khóa sử dụng chìa hoặc mã số để mở khóa. Chính phát minh này của Ông là tiền đề phát triển dòng khóa sử dụng mã số trên khắp Thế giới hiện nay.

Năm 1868 Linus Yale Junior và cộng sự của mình là Herry Towne đã thành lập Công ty Yale & Towne với 35 nhân viên.

Đâu thế kỉ 20, Công ty đã phát triển và mở rông toàn cầu với hệ thống nhân lực lên đến 12.000 nhân viên. Trong suốt thế kỉ 20 việc mua bán, sát nhập và hợp tác đã đưa Yale trở thành thương hiệu khóa hàng đầu Thế giới..

Vào tháng 8 năm 2000, Yale đã được mua lại bởi Tập đoàn Assa Abloy. Từ đây Yale trở thành thương hiệu khóa nổi tiếng toàn cầu, bảo vệ hàng triệu ngôi nhà, doanh nghiệp trên Thế giới và là tiền đề phát triển của mọi thiết kế, chức năng khóa tại hơn 125 quốc gia trên Thế giới.

Là một trong những thương hiệu Quốc tế lâu đời nhất, Yale là một trong những cái tên nổi tiếng và được xem trọng nhất trong ngành Công nghiệp khóa, với hàng triệu ổ khóa Yale được sử dụng trên toàn cầu.

Đặc điểm của sản phẩm


41091Tất cả các dòng khóa của Yale đều đầy đủ các chức năng: sử dụng vân

tay, mã số, thẻ từ, chìa cơ. Ngoài ra, còn có các chức năng mở rộng như

sử dụng remote, Bluetooth, kết nối wifi, kết nối smarthome, chuông hình,…

Đặc biệt chức năng kết nối smart home có thể mở bằng điện thoại ở bất cứ

đâu chỉ cần bật Wifi hoặc 4G là Bạn có thể mở cửa mà không cần phải có

mặt ở nhà.

Màu sắc đa dạng: đen, bạc, vàng, đỏ đồng.

Hoạt động theo cơ chế sử dụng Pin, báo hết pin trước 10 ngày để người

dùng tiện theo dõi có đủ thời gian thay thế.

Thiết kế Push – Pull  hoặc thiết kế tay cầm mới nhất tiện lợi hơn và tăng cường khả năng chịu lực 100%.

Khóa cửa tự động.

Hướng dẫn sử dụng bằng giọng nói: Tiếng Anh.

Cài được 03 hệ mã master: user, mã khách, quản lý bằng master code cùng với số ID để thêm, bớt vân tay hoặc thẻ của từng người.

Công nghệ nhận dạng vân tay hiện đại nhất hiện nay Life – Scan: cực nhạy, đọc được vân tay mờ, lão hóa.

Công nghệ mã số ảo.

Chống sốc, chống tĩnh điện.

Chuông báo động khi có cháy nổ hay có hiện tượng phá khóa, đột nhập.

Chìa cơ CNC chống phá, chống làm giả.

Cảnh báo âm thanh khi nhập sai pass, sai thẻ, vân tay quá 5 lần.

Chế độ khóa trái trong, khóa trái ngoài, đảm bảo an toàn và riêng tư tuyệt đối cho người sử dụng.

Có chế độ thường và an ninh cao cho người dùng lựa chọn.

Từ lịch sử phát triển lâu đời với chất lượng sản phẩm đã được kiểm chứng gần 200 năm cùng với những ưu thế vượt trội số 1 về những đặc tính cũng như cơ chế hoạt động của mình, dù giá thành cao nhưng khách hàng vẫn luôn tin tưởng lựa chọn và sử dụng các dòng khóa của Yale. Với sứ mệnh mang lại sự an toàn để Bạn có thể tự do tận hưởng cuộc sống, Yale sẽ là sự lựa chọn số 1 của Bạn và gia đình.