5 Mẫu khóa điện tử tầm trung tốt nhất 2019

 

Với những ưu điểm và chất lượng tốt, khóa điện tử đang dần tỏ ra chất lượng vượt trội so với khóa cơ thông qua sự xuất hiện ngày càng nhiều trong các căn hộ, văn phòng, khách sạn. Nếu bạn còn băn khoăn vì mức giá khá cao của khóa điện tử thì 5 mẫu khóa điện tử giá rẻ chất lượng cao dưới đây sẽ xua tan đi sự lo lắng về giá thành và chất lượng của bạn.

1.Samsung SHS 1321

1321min1


Với giá khá là mềm, khóa điện tử Samsung SHS 1321 có thiết kế và những tính năng tiêu chuẩn mà một bộ khóa điện tử cần có. Sử dụng thẻ từ và mã số, khóa có thể lưu được 20 thẻ và mã số từ 4 đến 12 kí tự được bảo vệ bằng mã số ngẫu nhiên. Các chức năng cơ bản khác cũng được tích hợp như khóa cửa tự động, cảnh báo khi có hiện tượng phá khóa, cháy nổ. Cùng với thiết kế màu đen sang trọng rất phù hợp cho những căn hộ, văn phòng hiện đại.

Xem thông tin chi tiết sản phẩm TẠI ĐÂY

 

2.Yale YDR 3110+
3110min1

Hầu hết các sản phẩm của Yale đều có giá khá cao so với thị trường. Ở mức giá tầm trung, khóa điện tử Yale YDR 3110+ được đánh giá cao. Giống như những mẫu khóa Yale khác, Yale YDR 3110+ có 2 ưu điểm lớn là độ bền cao và khả năng mở rộng kết nối với điều khiển từ xa. Thiết kế nhỏ gọn với màu bạc bóng bẩy khiến Yale YDR 3110+ có ngoại hình “sang chảnh” hơn những mẫu khóa khác. Chức năng mở khóa bằng thẻ từ và mã số của Yale YDR 3110+ cũng tương tự các mẫu khóa khác đảm bảo đủ an toàn cho căn hộ của bạn.

Xem thông tin chi tiết sản phẩm TẠI ĐÂY

3.Epic ES F300D

f300dmin

Một trong những sản phẩm mới nhất của Epic. Khóa điện tử ES F300D mang đến cho người dùng những tính năng cao cấp trong một bộ khóa điện tử giá rẻ. Chỉ với mức giá trên dưới 5 triệu mà bạn có trong tay một bộ khóa điện tử mở bằng vân tay, mã số, thẻ từ, và thậm chí là kết nối Smartphone thông qua Wifi. Bộ nhớ khủng luôn là ưu điểm lớn nhất của khóa điện tử Epic. 100 vân tay và 200 thẻ từ là quá đủ thậm chí là thừa cho các căn hộ gia đình đến văn phòng làm việc.

Xem thông tin chi tiết sản phẩm TẠI ĐÂY

 

4.Samsung SHP DS705
705min

Samsung SHP DS705 là mẫu khóa điện tử tầm trung được nhắc đến nhiều nhất bởi ấn tượng đầu tiên là thiết kế. Nó có thiết kế hình tròn không giống bất cứ mẫu khóa điện tử nào khác, nhìn chưa quen có thể nhầm lẫn với một chiếc đồng hồ treo tường. Các chức năng thẻ từ, mã số của khóa cũng không có gì đặc biệt so với các mẫu khóa điện tử Samsung khác, tuy nhiên khả năng kết nối với Smartphone lại là một ưu điểm khá thú vị. Giao diện và cách bố trí bàn phím số cảm ứng có thể không quen với nhiều người, thay vào đó chỉ cần sử dụng ứng dụng Smartphone là có thể mở cửa với 1 lần chạm duy nhất. Ngoài ra bạn cũng sẽ nhận được thông báo khi có người mở cửa và xem danh sách người ra vào.

Xem thông tin chi tiết sản phẩm TẠI ĐÂY

 

5.Epic Triplex 2 Way
TRIPLEX-2min

Nhiều người hay cho rằng khóa điện tử của Epic có thiết kế khá đơn điệu với 2 màu trắng và đen. Tuy nhiên Epic Triplex 2 Way. Màn hình hiển thị trạng thái khóa bằng đèn màu xanh(Lock) và đỏ(Unlock) giúp giao diện người dùng thân thiện hơn. Khóa sử dụng thẻ từ và mã số với bộ nhớ lên đến 100 thẻ. So với phiên bản Epic Triplex 3 Way, Triplex 2 Way không được trang bị chìa cơ, có thể hơi bất tiện chút khi hết pin thì chỉ có thể dùng nguồn phụ để mở khóa khi chưa kịp thay pin, tuy nhiên bạn sẽ không phải lo lắng khi bị mất chìa khóa. Khóa cũng có các chức năng khóa cửa tự động, cảnh báo đột nhập, cháy nổ giúp đảm bảo an toàn cho chủ nhà.

Xem thông tin chi tiết sản phẩm TẠI ĐÂY

Với 5 sản phẩm trên đây, bạn không cần phải quá lo lắng khi cần một bộ khóa điện tử chất lượng tốt giá rẻ. Tất cả các sản phẩm trên đều được phân phối chính hãng bởi Vinlock, nếu bạn có nhu cầu hãy liên hệ để được tư vấn khách quan và hỗ trợ lắp đặt miễn phí.

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *