Khóa cửa thông minh Epic ES F300D

Ra mắt vào đầu năm 2019, khóa điện tử Epic ES F300D được Epic sản xuất với mục tiêu cung cấp một bộ khóa điện tử cao cấp với đầy đủ các tính năng với giá cả phải chăng, giúp người dùng không cần phải bỏ ra quá nhiều tiền mà vẫn có thể tiếp cận và bảo vệ căn hộ của mình với những công nghệ an ninh cao cấp đến từ Hàn Quốc.

1.Thiết kế
esf300d-1

Không giống những mẫu khóa Epic trước đều lấy màu đen làm tông màu chủ đạo, Epic ES F300D có thiết kế nhỏ gọn, màu xám và độ dày khá nhỏ giúp ăn nhập với cửa tốt hơn, đem lại tính thẩm mỹ cao. Màn hình cảm ứng với đèn nền cùng đầu đọc vân tay và thẻ từ cố định tạo nên sự đơn giản khi sử dụng.

2.Tính năng

Screenshot201903211350431

 

Trước kia với ngân sách khoảng 5 triệu đồng, bạn chỉ có thể sở hữu những mẫu khóa thẻ từ không tay cầm. Tuy nhiên với khóa điện tử Epic ES F300D, dù chỉ có mức giá tầm trung nhưng lại đầy đủ các chức năng vân tay, mã số, thẻ từ và đặc biệt là kết nối Smartphone. Rất ít mẫu khóa điện tử giá rẻ mà lại nhiều tính năng thông minh như vậy.

3.Thời lượng pin và giá thành

Sử dụng 4 viên pin 2A Alkaline, Epic ES F300D có thời lượng pin lên đến 1 năm hoặc 10.000 lần mở cửa. Khóa sẽ báo pin yếu trước 1 tuần và bạn có thể dùng nguồn phụ khi hết pin, nhưng tốt nhất là bạn nên thay pin khi khóa báo pin yếu và dùng đúng loại pin dành riêng cho khóa điện tử. 

Giá thành của khóa Epic ES F300D khá mềm, so với các mẫu khóa điện tử không tay cầm khác, khóa điện tử Epic ES F300D có nhiều chức năng hơn hẳn..

Với Epic ES F300D, bạn không cần phải bỏ quá nhiều tiền hay mua một bộ khóa điện tử giá rẻ kém chất lượng. Bởi khóa điện tử Epic ES F300D sẽ giúp bạn tiết kiệm ngân sách mà vẫn sở hữu một bộ khóa điện tử cao cấp.

 

Xem chi tiết sản phẩm TẠI ĐÂY.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *