NHỮNG LOẠI THẺ TỪ DÀNH CHO KHÓA ĐIỆN TỬ MÀ BẠN THƯỜNG GẶP

Khóa điện tử với các chức năng vân tay, mã số, thẻ từ đang dần trở nên phổ biến. Nếu các căn hộ gia đình ưa chuộng tính năng vân tay, thẻ từ lại được sử dụng rộng rãi cho các văn phòng, khách sạn, khu trọ đông người yêu cầu quản lý người ra vào, khách thuê phòng hoặc người thuê trọ. Có rất nhiều loại thẻ từ cho những mục đích khác nhau nhưng được sử dụng nhiều nhất là 3 loại thẻ từ sau đây.

1.Thẻ từ Mifare (MIkron FARE)

the-tu-mifare

 

MIFARE là thương hiệu sở hữu bởi NXP Semiconductors. Với công nghệ độc quyền theo tiêu chuẩn ISO/IEC 14443 Loại A 13,56 MHz, MIFARE thuộc loại thẻ thông minh không tiếp xúc tiêu chuẩn. . MIFARE ra đời với mục đích thay thế thẻ RF lạc hậu và kém an toàn. Số lần đọc ghi lên đến 100.000 lần và tuổi thọ trung bình khoảng 10 năm. Thẻ MIFARE bên trong có một con chip với một mã số duy nhất không thể đổi để đảm bảo an toàn.

2.Thẻ từ RFID(Radio Frequency Identification)
the-tu-rfid

RFID là loại thẻ từ sử dụng kết nối sóng vô tuyến để tự động xác định vật thể gắn với thẻ và truyền tải thông tin. Là thẻ không tiếp xúc, RFID có thể truyền tải thông tin xuyên qua các môi trường và vật liệu như bê tông, tuyết, sương mù, băng đá,…. Trong khi đó các loại thẻ khác không thể làm được. Kích thước của thẻ RFID dùng cho khóa điện tử cũng rất nhỏ gọn, dễ dàng cất giữ.

3.Thẻ NFC(Near-Field Communications)

the-tu

Ứng dụng công nghệ giao tiếp tầm ngắn, thẻ NFC hoạt động dựa trên cảm ứng từ trường để kết nối với các thiết bị hỗ trợ NFC với khoảng cách dưới 4 cm. Khi được đưa lại gần khóa điện tử, một kết nối sẽ được thiết lập mà không cần khai báo thêm và truyền thông tin nhanh chóng. Các loại thẻ NFC dùng cho khóa điện tử có dạng hình vuông và có thể dán vào mặt sau Smartphone để tiện sử dụng.

Trên đây là 3 loại thẻ từ phổ biến được dùng cho khóa điện tử. Với mỗi loại thẻ sẽ phù hợp cho những đối tượng và mục đích khác nhau. Nếu bạn cần tư vấn hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ nhanh chóng và khách quan nhất.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Hà Nội: 𝟎𝟗𝟑.𝟔𝟐𝟏.𝟗𝟎𝟗𝟔

Tp Hồ Chí Minh: 𝟎𝟗𝟎𝟑.𝟒𝟐.𝟑𝟐.𝟖𝟐

Hệ thống Showroom tại Hà Nội:

– Showroom 1: 140 Khuất Duy Tiến, Q. Thanh Xuân, Hà Nội: Xem bản đồ

Hệ thống Showroom tại TP. Hồ Chí Minh:

– Showroom 1: 40 Nguyễn Biểu, P. 1, Q. 5, TP. Hồ Chí Minh Xem bản đồ

– Showroom 2: 564 Hoàng Văn Thụ, P.4. Q. Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *