Sự đột phá của khóa điện tử Gateman trong năm 2019

Năm 2019 sẽ là năm đánh dấu bước tiến vượt bậc về công nghệ của khóa điện tử Gateman và tất cả những sản phẩm ra mắt đều sẽ làm người dùng kinh ngạc về tốc độ cũng như cải tiến mới. Tất cả sẽ được khởi động trong thời gian sớm nhất và những công bố về thay đổi này đã được Tập đoàn Assa Abloy tiến hành.

Cải tiến về công nghệ


Gateman-Shine-31


Năm 2019 sẽ là năm bùng nổ về công nghệ trong ngành công nghiệp khóa nói chung và Gateman nói riêng. Mức độ xử lý của bộ xử lý trung tâm sẽ được Gateman phát triển nhanh hơn rất nhiều. Yêu cầu nhận và xử lý thao tác người dùng trong thời gian nhanh hơn gấp nhiều lần so với hiện tại. Ngoài ra, những tiến bộ của khoa học công nghệ hiện đại cũng được Samsung chú trọng tìm tòi và phát triển. SmartHome sẽ là khuynh hướng phát triển chủ đạo của khóa điện tử Gateman trong năm 2019. SmartHome hiện tại đang là xu hướng tất yếu của toàn cầu khi những công nghệ thông minh phát triển và có những bước tiến xa trong nhiều năm trở lại đây những ứng dụng thông minh này sẽ đem đến cho người dùng sự trải nghiệm tuyệt vời nhất , không gian sống đẳng cấp nhất và một sự bảo vệ an toàn trọn vẹn nhất.

Gateman-F1012

SmartHome cho phép người dùng quản lý ngôi nhà thông minh của mình từ xa, ở bất cứ đâu mà không cần bạn phải có mặt ở nhà. Bạn sẽ quản lý cũng như theo dõi được tất cả sự biến động xảy ra, khóa đóng/mở cửa bao nhiêu lần trong ngày, các thành viên trong gia đình ra/vào nhà bao nhiêu lần, thêm hoặc bớt vân tay, thẻ từ hoặc thay đổi mã số phải được sự đồng ý của bạn thì việc đó mới được diễn ra. Tất cả mọi thứ đều được diễn ra và được cài đặt trên điện thoại thông minh, mọi thứ được sử dụng để quản lý vô cùng nhỏ gọn, tiện lợi và dễ dàng tạo cho người dùng sự tự tin khi sử dụng sản phẩm.

Cải tiến về thiết kế

Trong năm 2019 Gateman sẽ không có quá nhiều sự thay đổi về thiết kế của khóa điện tử. Tất cả các sản phẩm đa phần đều giữ nguyên những thiết kế hiện tại. Điều này là lẽ đương nhiên vì tất cả các sản phẩm khóa điện tử của Samsung tung ra thị trường đều có thiết kế vô cùng đẹp mắt, tinh xảo, sang trọng và nổi bật mang đậm nét văn hóa Châu Á.

Người tiêu dùng là đối tượng luôn tò mò và muốn sở hữu những điều mới lạ mà ít ai có được. Vì vậy, những cải tiến trên đã được các chuyên gia nghiên cứu rất kĩ lưỡng về tâm lý người tiêu dùng tại thị trường tiêu thụ sản phẩm để đưa ra những phân khúc thị trường phù hợp nhất, hợp với túi tiền người tiêu dùng nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *