8 TÍNH NĂNG NỔI TRỘI CỦA KHÓA ĐIỆN TỬ

Khóa điện tử là một trong những giải pháp đảm bảo an toàn trong cuộc sống ngày nay. Không chỉ giúp gia chủ luôn cảm thấy an tâm trong ngồi nhà của mình, thiết bị này còn mang tới một phong cách sống hiện đại, năng động. Cùng với những cải tiến khác như nhà thông minh, đồng hồ thông minh, khóa điện tử thông minh đang dần thâm nhập và khẳng định chỗ đứng của mình trong một hệ sinh thái hoàn toàn mới này.

Sau đây là 8 tiện ích vượt trội chỉ có ở thiết bị này, hãy cùng tham khảo nhé.

1.Khóa điện tử thông minh – loại bỏ những chiếc ‘chìa khóa thô kệch’ của khóa truyền thống

Được tích hợp công nghệ bảo mật hiện đại, mở khóa dễ dàng bằng thẻ từ, mật khẩu, vân tay hoặc smartphone. Khóa điện tử thông minh là một bước tiến hoàn toàn mới, khiến cho những chiếc chìa khóa cơ chỉ còn là vật dự phòng.

2.Khóa cửa thông minh – sử dụng nhanh chóng, tiện lợi

Chỉ cần một giây quét thẻ hay nhập vân tay, bạn có thể dễ dàng mở cửa mà không phải hì hục tìm chìa khóa hay gặp rắc rối với những ổ khóa khó mở. Với công nghệ hiện đại, thiết bị này có thể nhanh chóng nhận diện thông tin của bạn để mở khóa tức thời.

3. Mang đến thiết kế hài hòa cho ngôi nhà của bạn

Nếu như những chiếc ổ khóa truyền thống luôn được ví như một ‘phần thừa’ của cánh cửa thì những chiếc khóa thông minh được thiết kế giúp lắp đặt một cách hài hòa không chỉ với khung cửa mà cả với căn nhà của bạn. Từ đó, giúp làm nổi bật vẻ sang trọng, hiện đại cho cả không gian sống.

khoa-cua-thong-minh

4.Đăng ký khóa cửa điện tử dễ dàng bằng QR code

Không cần những quy trình phức tạp, với khóa điện tử thông minh, bạn chỉ cần quét QR code một lần duy nhất. Sau đó, bạn có thể dễ dàng mở cửa bằng smartphone của mình một cách đơn giản.

5.Khả năng lưu trữ số lượng lớn người dùng 

Bạn có thể đánh 100 chiếc chìa khóa và đưa có 100 nhân viên của mình ra vào trong văn phòng không?

Chắc chắn là không. Nhưng khóa điện tử thông minh có thể làm được điều đó bằng cách lưu trữ thông tin của 100 người đó bằng vân tay, thẻ từ hay mật khẩu.

6.Tính năng theo dõi và quản lý số lượng người ra vào 

Một chiếc khóa thông thường không thể cho bạn biết được trong một ngày có bao nhiêu người ra vào văn phòng của bạn. Và dường như ai cũng nghĩ đó là công việc của camera an ninh hay của những chú bảo vệ. Nhưng giờ đây, một chiếc khóa hoàn toàn có thể làm được điều đó.

Bằng việc tích hợp với ứng dụng trên smartphone, khóa điện tử thông minh sẽ dễ dàng cho bạn biết số lượng người sử dụng thiết bị này hay ra vào văn phòng.

khoa-dien-tu

7.Khóa điện tử thông minh – Cập nhật tình trạng thiết bị mọi lúc mọi nơi

Chắc chắn không ít người trong chúng ta rơi vào tình trạng: không biết minh đã khóa cửa hay chưa?

Lúc đó bạn thường làm gì?

Có lẽ, sẽ có không ít người phải quay về nhà để kiểm tra hiện trạng căn nhà mình. Nhưng nếu sử dụng khóa điện tử thông minh, việc này hoàn toàn trở nên thừa thãi vì bạn có thể biết được trạng thái đóng, mở của khóa bất cứ lúc nào qua smartphone.

8.Khóa điện tử thông minh giúp thông báo các thành viên trong gia đình bạn đã về nhà

Nhờ vào sự lưu trữ và quản lý thông tin của người dùng tại ứng dụng trên smartphone, bạn có thể dễ dàng cài đặt để nhận được thông báo khi có bất cứ thành viên nào trong gia đình bạn vừa về nhà. Nếu thường xuyên phải tăng ca ở công ty, lo lắng xem con bạn đã về nhà an toàn chưa thì một chiếc khóa điện tử thông minh chắc chắn là giải pháp hoàn hảo.

Nếu bạn cần tư vấn chi tiết về khóa điện tử, cách phân biệt hàng thật hàng giả vui lòng truy cập Fanpage Khóa cửa điện tử – Vinlock  để biết thêm chi tiết và được tư vấn trực tiếp.

Trên đây là những sản phẩm đã được đánh giá cao trong ngành công nghiệp an ninh. Bạn có thể xem thêm các sản phẩm khác của cả Samsung và Epic tại đây.

———–

Hà Nội: ???.???.????

Tp Hồ Chí Minh: ????.??.??.??

Miền Trung:  0904.22.94.68

Hệ thống Showroom tại Hà Nội:

Showroom 1: 140A Khuất Duy Tiến, Q. Thanh Xuân, Hà Nội  (Gần Ngụy Như Kon Tum)

Hệ thống Showroom tại miền Trung:

Showroom: 123 Nguyễn Thúy, Thành phố Đà Nẵng

Hệ thống Showroom tại TP. Hồ Chí Minh:

– Showroom 1: 40A Nguyễn Biểu, P. 1, Q. 5, TP. Hồ Chí Minh 

– Showroom 2: 564A Hoàng Văn Thụ, P.4. Q. Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *