BẢO MẬT TÀI LIỆU CÔNG TY VỚI 3 CHIẾC KHÓA VÂN TAY NÀY

sử dụng khóa điện tử đang là lựa ấn bảo vệ công ty tối ưu. Khoacuadientu xin bật mí 3 mẫu khóa cửa vân tay phù hợp nhất.

1.Khóa điện tử vân tay Yale YDG 413

khoa-van-tay-yale-413

Phần lớn các văn phòng công ty đều sử dụng cửa kính, tuy nhiên loại cửa này lại cần một bộ khóa cửa điện tử thông minh chuyên dụng. Do đó Yale YDG 413 là sản phẩm thỏa mãn nhất dành cho các văn phòng cửa hàng như vậy. Yale YDG 413 là dòng khóa chuyên dụng dành riêng cho cửa kính cường lực với các hệ thống tính năng mở khóa bằng vân tay, mật mã. Khóa sử dụng trang bị tính năng quét vân tay sinh trắc học Lifescan có độ an toàn cao với bộ nhớ lưu trữ tối đa 20 vân tay, mật khẩu từ 4-14 kí tự. chức năng mã số ảo giúp người dùng tránh tình huống bị nhìn xâm nhập trực tiếp khi nhập mật khẩu mở khóa. Các hàng loạt tính năng khác như khóa cửa điện tử thông minh tự động, âm báo khi có hiện tượng xâm nhập, cắt phá, cháy nổ từ bên trong. người tiêu dùng cũng có thể dẫn nối Yale YDG 413 với remote để mở khóa từ xa vô cùng nhanh chóng. Có thể thấy đây là một trong số ít những mẫu cho cửa kính Hiện nay. Với Yale YDG 413+ khách hàng có thể tiện nghi thi công khi không cần khoan lỗ trên mặt kính, độ bền cao và tình huống chịu tác động ngoại lực như va đập hoặc các yếu tố thời tiết bất lợi như nắng nóng, nguồn nhiệt cao, bụi bặm, nước mưa,v.v

2.Khóa vân tay Epic ES – F300D

khoa-van-tay

Về bề ngoài, có thể thuận tiện thấy rằng Epic ES F300D rất thích hợp với các cửa hàng. Khóa Epic ES F300D có độ dày chỉ bằng khoảng 1 nửa, sử dụng tông màu xám thay cho màu đen của các sản phẩm khóa Epic đời trước. màn hình cảm ứng của khóa cũng không thao tác mặt kính mà thao tác vỏ của khóa với đèn LED dùng khi trời tối. Theo như ý kiến từ nhiều người dùngbàn phím của khóa cửa vân tay Epic ES F300D nhạy có độ nhạy cao, ít bị trượt khi nhập mã sốđầu đọc vân tay của khóa được gắn cố định trên mặt trước, giúp tránh nguy cơ có thể bị kẹt do bám bụi như vị trí đầu đọc vân tay di động của các mẫu khóa trước. Với bề ngoài rất mới này, mọi chi tiết của Epic ES F300D đều được cố định, bổ trợ việc thao tác và bảo dưỡng cũng như vệ sinh khóa sẽ tiện lợi hơn rất nhiều.

khóa cửa vân tay Epic ES F300D vẫn trung thành với chức năng quét vân tay Biometric Scan. Đây là một sự nâng cấp từ trang bị chức năng Life-Scan trước sự ra đời của ” Màng sinh học” trong y tế. công nghệ Biometric bổ sung thêm mắt quét phát ra những chùm tia bước sóng ngắn quét sâu hơn vào tới lớp hạ bì, qua đó tính toàn độ dày từ lớp biểu bì và vẽ sơ đồ mao mạch, tuyến mồ hôi vốn không thay đổi trong suốt đời người. Giống như Life-Scan, máy quét Biometric Scan sẽ tiến hành quét 2 bước Scan và Life bao gồm thao tác các bước sóng nhìn thấy được hoặc tia cận hồng ngoại vào vân tay để ghi lại các chi tiết và cấu trúc phức tạp của vân tay theo cơ chế phân mảng cắt lớp. Khi quét chiếu vào vân tay, bộ xử lý sẽ xác định các vị trí gồm tâm, cao độ, li độ, khoảng cách.v.v. Qua đó tìm ra các tham số như tần số, biên độ, phi. Life tức là quét vân tay sống, là sự kết hợp giữa quét hồng ngoại và lấy tế bào da dựa trên tham số độ dày tầng biểu bì da, đảm bảo vân tay phải là từ thực thể sống. Và cuối cùng là bước Analysis là dùng các thuật toán để lưu trữ các thông tin ở tầng biểu bì và hạ bì. Với trang bị chức năng này, Epic ES F300D hoàn toàn có khả năng an toàn, chống làm giả vân tay. Khóa cũng có trang bị chức năng fake code để tránh lộ mật mã khi thao tác ngay cả khi bị nhìn xâm nhập.

3.Khóa cho cửa kính Dream DR-35FGS

khoa-van-tay-cua-kinh

khóa vân tay Dream DR-35FGS là một trong những mẫu khóa cửa điện tử thông minh cửa kính cường lực được thao tác phổ biến nhất Hiện tại. Sở hữu thiết kế đẹp, tiện dụng, Dream DR-35FGS không chỉ thỏa mãn cho nhà đất mà các văn phòng, cửa hàng cũng rất thỏa mãn để thao tác.

Với bộ nhớ lưu trữ lên tới 200 vân tay, 50 thẻ từ, Dream DR-35FGS có thể thích hợp tốt số lượng lớn người thao tácvị trí đầu đọc vân tay từ khóa có nắp che chống bụi, khi sử dụng chỉ cần gạt nắp sang bên trái để đặt ngón tay vào mặt quét. Khóa sử dụng công nghệ vân tay quang học có độ bảo mật cao, thẻ của được kiểm soát bằng số ID và có thể xóa từng thẻ hoặc xóa toàn bộ thẻ từ nếu muốn. trường hợp bảo vệ của Dream DR-35FGS cũng được đánh giá cao về độ ổn định. Khóa có các công nghệ khóa cửa thông minh tự động, cảnh báo khi có hiện tượng phá khóa, trộm cắp hoặc hỏa hoạn của bên trong, ngoài ra chốt khóa kép của Dream DR-35FGS có độ bền vững cao, chống cắt phá, ăn mòn. Khóa cũng có trang bị tính năng báo pin yếu giúp người dùng có thể biết lúc nào cần thay pin đi kèm với 2 cực tiếp pin phụ để tạm thời thao tác trong nguy cơ hết pin mà chưa kịp thay.

Trên đây là 3 mẫu khóa vân tay phù hợp nhất cho các văn phòng làm việc. Bạn thích nhất sản phẩm nào ? Hãy liên hệ ngay với Khoacuadientu.vn để được tư vấn và bổ trợ tốt nhất nhé.

———–

Hà Nội: ???.???.????

Tp Hồ Chí Minh: ????.??.??.??

Miền Trung: 0904.22.94.68

Hệ thống Showroom tại Hà Nội:

Showroom 1: 140A Khuất Duy Tiến, Q. Thanh Xuân, Hà Nội (Gần Ngụy Như Kon Tum)

Hệ thống Showroom tại miền Trung:

Showroom: 123 Nguyễn Thúy, thành thị Đà Nẵng

Hệ thống Showroom tại TP. Hồ Chí Minh:

– Showroom 1: 40A Nguyễn Biểu, P. 1, Q. 5, TP. Hồ Chí Minh

– Showroom 2: 564A Hoàng Văn Thụ, P.4. Q. Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *