KHÓA CỬA ĐIỆN TỬ: CÁC HÃNG NỔI TIẾNG VÀ PHÂN LOẠI KHÓA

Trong xu thế hội nhập quốc tế và công nghệ 4.0, các thiết bị điện tử, thông minh trên thế giới dần tiến sâu vào cuộc sống người Việt Nam. Khóa cửa điện tử đang ngày càng được nhiều gia đình Việt tin dùng. Tuy nhiên, so với các mẫu khoá truyền thống thì đây vẫn được xem là một khái niệm mới lạ, chưa phổ biến rộng rãi

Các hãng khóa cửa điện tử trên thị trường 

Khóa cửa điện tử là một thị trường đang trên đà phát triển, khi người dân có xu thế hướng đến cuộc sống hiện đại, tiện nghi. Các hàng khóa điện tử lần lượt cho ra đời các sản phẩm với mẫu mã đẹp đẽ, chức năng hiện đại, thông minh. Mỗi một hãng lại có những điểm đặc trưng riêng từ thiết kế bên ngoài đến chất lượng bảo mật bên trong. 

  • Khóa cửa điện tử Samsung

Samsung là một thương hiệu lâu đời đến từ Hàn Quốc. “Ông lớn Samsung” được người dùng biết đến với các sản phẩm về điện thoại, máy giặt, tivi, tủ lạnh,…Khóa điện tử của hãng này cũng được sản xuất dựa trên công nghệ cao cấp nhất thế giới.

khóa điện tử samsung

Khóa điện tử Samsung – thương hiệu hàng đầu hiện nay

  • Khóa cửa điện tử Yale

Khóa Yale là ông lớn trong ngành khóa điện tử. Nhắc đến Yale là nhắc đến cả một sự uy tín và chất lượng. Mỗi mẫu khóa của Yale đều phải thử nghiệm 300.000 lần trước khi đưa vào thị trường. Vì vậy khi sử dụng, khách hàng luôn cảm thấy hài lòng tuyệt đối.

khóa cửa điện tử Yale

Khóa Yale – thương hiệu nổi tiếng của Mỹ

  • Khóa cửa điện tử Hafele

Nhắc đến Hafele là nhắc đến giải pháp cho các dự án, nhà ở thông minh. Các sản phẩm khóa điện tử của hãng này sở hữu nhiều tính năng tiên tiến để hướng tới một cuộc sống hiện đại, tiện nghi và đảm bảo an ninh. 

  • Khóa cửa điện tử Epic

So với các thương hiệu trên, Epic là một thương hiệu còn mới. Dù chỉ thành lập được 10 năm nhưng hãng khóa điện tử Hàn Quốc này đã chiếm được cảm tình của người dùng nhờ những tính năng hiện đại. Sản phẩm khóa của epic được ISO công nhận về chất lượng. 

  • Khóa cửa điện tử Winlock

Khóa điện tử Winlock là dòng sản phẩm khóa thông minh tích hợp những công nghệ mới nhất. Các sản phẩm của hãng này phù hợp với thị hiếu của người dùng. Winlock mang đến cho khách hàng cũng trải nghiệm tốt nhất về cả tính bảo mật và tính thẩm mỹ.

khóa cửa điện tử

Khóa Winloc – khóa cửa thông minh giá rẻ được ưa chuộng

Các loại khoá cửa điện tử 

  •  Khoá cửa vân tay

Khóa cửa vân tay là loại khóa điện tử sử dụng cảm biến vân tay để mở. Người dùng chỉ cần đặt ngón tay lên trên bề mặt nhận diện là khóa ngay lập tức sẽ mở ra trong vòng 1-3 giây.

khóa cửa điện tử

Khóa cửa vân tay điện tử – mẫu khóa hiện đại bậc nhất

  • Khoá cửa thẻ từ

Khóa cửa thẻ từ là loại khóa dùng thẻ từ để đóng, mở cửa. Trong mỗi thẻ từ có một chip điện tử lưu trữ các dữ liệu khác nhau. Khóa từ thường sử dụng công nghệ RFID để đọc thông tin trong thẻ thông qua sóng vô tuyến.

Khóa cửa thẻ từ

Khóa cửa thẻ từ – sử dụng thẻ từ làm chìa khóa

  • Khoá cửa mật mã

Khóa cửa mật mã là khóa cửa sử dụng mã số do người dùng cài đặt để xác nhận quyền mở cửa. Mật mã thường là một chuỗi số hoặc chữ số kết hợp ký tự,…

  • Khoá cửa điện tử tích hợp 

Khóa điện tử tích hợp là loại khóa có sử dụng cả ba phương thức vân tay, mã số, thẻ từ để mở cửa. Ngoài ra, dòng khóa này còn có thể đóng, mở cửa bằng bluetooth, remote, nhận diện khuôn mặt,…

Ưu nhược điểm từng loại khoá cửa điện tử 

Khóa cửa vân tay

Bởi vân tay mỗi người đều khác nhau nên cách mở khóa bằng vân tay có tính bảo mật cao, khó có thể bị lấy trộm hoặc sao chép. Vì sử dụng vân tay nên bạn không phải mang theo chìa khóa hay thẻ từ theo người, tránh tình trạng quên hoặc rơi mất. Một số loại khoá có thể ghi nhận đến 100 dấu vân tay khác nhau.

Tuy nhiên nhược điểm của kiểu khóa này là có trường hợp không nhận được vân tay bởi vân tay bị mờ hoặc ra nhiều mồ hôi. Vì vậy bạn nên lưu ý sử dụng nhiều vân tay hơn khi cài đặt khóa cửa.

Khóa cửa thẻ từ

Khóa cửa thẻ từ có thể mở cửa nhanh chóng, chỉ mất 2 đến 3 giây khi bạn đưa thẻ vào mắt đọc dữ liệu của khóa. Tuy nhiên đây cũng chính là nhược điểm của mẫu khóa này bởi nó có thể bị mất, bị quên hoặc bị gãy. Ngoài ra, nếu chỗ nhận cảm biến quẹt thẻ có thể bị hỏng, không đọc được dữ liệu trên thẻ từ.

Khóa cửa mã số

Ưu điểm vượt trội của việc dùng mã số để mở cửa là người dùng có thể thay đổi mật mã thường xuyên. Ngoài ra bạn không cần phải mang bất kỳ thiết bị nào theo người để mở cửa. Bạn có thể cho phép người khác bào nhà bằng cách chia sẻ mật khẩu. Tuy nhiên, mã số có thể dễ bị nhìn trộm hoặc suy đoán dựa trên thông tin cá nhân của bản.

Khóa cửa điện tử tích hợp 

Có thể nói đây là khóa cửa điện tử hoàn hảo khi chúng hội tụ đầy đủ các kiểu mở khóa, người dùng có thể lựa chọn bất kỳ kiểu mở nào bản thân cảm thấy phù hợp. Trong trường hợp bạn quên thẻ hay quên mã số thì có thể chuyển sang kiểu mở khóa vân tay. Nếu vân tay cũng không nhận diện được thì bạn có thể chọn cách mở cửa bằng bluetooth. 

khoacuadientu anh5

Khóa cửa điện tử tích hợp nhiều phương thức mở khóa

Khoacuadientu.vn tự hào là một trong những đơn vị phân phối chính hãng các dòng khóa cửa điện tử tại thị trường Việt Nam. Suốt 11 năm qua, chúng tôi vẫn luôn được khách hàng tin tưởng lựa chọn bởi trải nghiệm mua sắm trên cả tuyệt vời như: đa dạng mẫu mã, cập nhật các mẫu khóa cửa mới nhất trên thế giới, lắp đặt tại nhà, báo hành chính hãng 24/7, hỗ trợ sửa chữa bảo dưỡng 24/24, đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, kỹ thuật viên chuyên nghiệp, lành nghề. Đến với khoacuadientu.vn, chắc chắn khách hàng sẽ cảm thấy yên tâm và an toàn tuyệt đối.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *