ĐÁNH GIÁ CHI TIẾT KHÓA VÂN TAY SAMSUNG SHP DP538

Cao cấp trong phương pháp kỹ thuậtsang trọng trong vẻ ngoàian toàn trong vẻ ngoài, là một trong những sản phẩm mới nhất của Samsung, khóa vân tay Samsung SHP-DH538 đặc biệt được yêu thích thi công tại các khu gia đình cao cấp.

1. Đánh giá tiền về vẻ ngoài

khoa-van-tay-samsung-shp-dh538

khóa cửa vân tay Samsung SHP-DH538 là dòng khóa vân tay có tay nắm mới nhất của Samsung SDS. Đây được coi là một phiên bản có thể thay thế cho cả hai mẫu khóa có tay nắm tiền nhiệm là khóa thẻ từ Samsung SHP-DH525 và khóa cửa vân tay Samsung SHS-H705 về thiết kế lẫn công nghệ đều được cải tiến phù hợp hơn với người dùng.

Thay vì chỉ thao tác một màu đen nguyên khối, Samsung SHP-DH538 kết hợp giữa màu đỏ và đen khá là hợp lý. bản thân người viết thấy vẻ ngoài này mang tính thẩm mỹ cao hơn nhiều so với việc chỉ có một màu đơn điệu trên thân khóađầu đọc vân tay được bố trí giữa màn hình bàn phím cảm ứng và cực tiếp pin phụ, giúp đỡ trẻ nhỏ tiện nghi với tới mặt quét vân tay hơn. tay cầm từ khóa được thiết kế hỗ trợ giảm lực tác động khi mở, hỗ trợ khách hàng mở cửa nhanh chóng và nhạy bén hơn.

2.Khả năng an toàn

samsung-shp-dh538

Samsung SHP-DH538 là mẫu khóa vân tay Samsung có tay nắm ngang thứ hai sau dòng khóa Samsung SHS-H705. Điểm khác biệt của Samsung SHP-DH538 đó là khóa áp dụng công nghệ vân tay cảm ứng điện dung thay cho quét vân tay quang học thông thường. Thay vì dùng phương pháp chụp và so sánh, máy nhận dạng điện dung sử dụng nguy cơ dẫn điện từ ngón tay, các tụ điện tại các điểm chạm từ ngón tay với mặt nhận dạng sẽ được sạc điện, qua đó bản đồ vân tay sẽ được vẽ và so sánh với các vân tay đã lưu trong bộ nhớ từ khóa. hệ thống tính năng này cho phép khóa vân tay Samsung SHP-DH538 không cần nắp che mặt nhận diện vân tay, do máy nhận diện quang học cần đủ ánh sáng, do đó mặt quét phải bảo hành không bị trầy xước để ảnh chụp được tối ưu. vị trí đầu đọc vân tay từ khóa Samsung SHP-DH538 không lưu lại dấu vân tay trên thiết bị đọcThêm vào đó do dựa vào tính dẫn điện của ngón tay, các phương thức làm giả vân tay sẽ không thể qua mặt được máy nhận dạng từ Samsung SHP-DH538.

mật khẩu của khóa cửa vân tay Samsung SHP-DH538 vẫn được bảo mật bởi mật mã ngẫu nhiên, giúp đỡ chống nhìn trộm. Khi kẻ xấu nhập mật mã nhiều lần, khóa sẽ thông báo và ngừng truy cập 3 phút sau 5 lần mở cửa thất bại.

3.Hệ thống thông báo và các chức năng dễ dàng

khoa-van-tay-samsung-shp-dh538

Về hệ thống cảnh báokhóa cửa vân tay Samsung SHP-DH538 được trang bị hệ thống thông báo tiêu chuẩn từ Samsung SDS, bao gồm các hệ thống tính năng như cảnh báo khi có hiện tượng phá khóa, đột nhậpcảnh báo và tự động mở cửa nếu phát hiện nguồn nhiệt phòng vượt quá 65 độ C. Thêm vào đó, chế độ nghỉ dài hạn từ khóa Samsung vẫn được thiết lập trên phiên bản này. Kích hoạt bằng cách ấn và giữ phím Home, khóa sẽ cảnh báo khi phát hiện hành vi mở cửa của bên trong. Việc này bổ trợ cho khóa không chỉ chống lại hành vi đột nhập trái phép, mà những khả năng kẻ trộm trộm cắp của ban công hoặc cửa sổ và thoát hiểm bằng cửa chính.

Nhằm đem lại sự tiện lợi cho người sử dụngkhóa cửa vân tay Samsung SHP-DH538 có tay cầm được bề ngoài giúp giảm lực tác động quan trọng để mở cửamàn hình bàn phím cảm ứng có độ nhạy cao kết hợp với màn hình bàn phím cảm ứng số được hỗ trợ bằng hệ thống đền LED nổi bật giúp đỡ sử dụng dễ dàng ngay cả trong điều kiện thiếu ánh sáng. Ngoài ratay cầm phía trong từ khóa cửa vân tay Samsung SHP-DH538 có một nút khóa từ bên trong, tránh trường hợp bạn nhỏ tự ý mở cửa ra ngoài. Âm lượng từ khóa có thể điều chỉnh bằng công tắc phía sau. Hơn nữa khóa sẽ phát hiện khi dung lượng pin xuống thấp và báo hiệu băng đèn trước khi hết pin dao động 1 tuần. Nếu chẳng may hết pin mà chưa kịp thay, người sử dụng có thể thao tác chìa cơ thông thường dự phòng hoặc sử dụng nguồn phụ pin 9V chạm vào 2 cực tiếp pin phụ trên thân khóa để tạm thời thao táckhóa cửa vân tay Samsung SHP-DH538 có thời lượng pin của 6-12 tháng, tương đương với 10.000 lần đóng mở cửa. Khi sử dụng cần Chú ý khóa chỉ có thể sử dụng loại pin khô 2A Alkaline, tránh sử dụng pin chất lượng kém sẽ bị chảy làm hỏng bảng mạch và các chi tiết bên trong của khóa.

Nhìn chung khóa vân tay Samsung SHP-DH538 là một lựa bấm thỏa mãn dành cho những người có mong muốn mua một bộ khóa vân tay chất lượng cao với giá cả phải chăng. Để biết thêm thông tin chi tiết của sản phẩm, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và giúp đỡ tốt nhất 24/7.

———–

Hà Nội: ???.???.????

Tp Hồ Chí Minh: ????.??.??.??

Hệ thống Showroom tại Hà Nội:

– Showroom 1: 140A Khuất Duy Tiến, Q. Thanh Xuân, Hà Nội

Hệ thống Showroom tại miền Trung:

– Showroom: 123 Nguyễn Thúy, thành phố Đà Nẵng

Hệ thống Showroom tại TP. Hồ Chí Minh:

– Showroom 1: 40A Nguyễn Biểu, P. 1, Q. 5, TP. Hồ Chí Minh

– Showroom 2: 564A Hoàng Văn Thụ, P.4. Q. Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *