ĐÂU LÀ ƯU ĐIỂM KHI MỞ KHÓA BẰNG VÂN TAY?

Tính năng mở cửa bằng vân tay đang là phương thức được ưa chuộng nhất bởi sự tiện lợi chưa tới 1s và còn an toàn, bảo mật bậc nhất. Hãy cùng Khoacuadientu khám phá chi tiết về những ưu,nhược điểm của cách thức mở khóa này nhé:

Mở cửa bằng vân tay là gì?

Mở cửa bằng vân tay là việc bạn dùng dấu vân tay của chính mình để làm phương thức mở khóa điện tử thông minhthực hiện thuận tiện bằng cách đặt ngón tay vào bộ phận đầu quẹt được tích hợp chip cảm ứng được cài đặt sẵn trên máy sau đó khóa sẽ tiến hành đối chiếu với vân tay đã được đăng ký. Nếu trùng khớp thì khóa mở và ngược lại.

Đâu là ưu điểm nổi bật từ phương pháp kỹ thuật mở cửa bằng vân tay?

Khả năng an ninh cao, bảo mật khi sử dụng

Dấu vân tay là đặc điểm duy nhất của mỗi bản thân, tỉ lệ trùng khớp vân tay trên thế giới là vô cùng thấp (1/64 tỉ người) do vậy bạn hoàn toàn có thể an tâm khi sư dụng trang bị chức năng mở cửa bằng vân tay này. Với thiết bị đọc và hệ thống xử lý vân tay hiện đại chỉ có những dấu vân tay đã được đăng ký rất mới có thể mở khóa điện tử thông minh để vào nhà.

Untitled

Ngoài ra, khóa vân tay được tích hợp công nghệ chip cảm ứng vân tay bằng sóng siêu âm hoặc điện dung để xác định độ nông, sâu từ đường vân tay loại bỏ trường hợpsao chép hay làm giả vân tay.

Ngoài mở khóa bằng vân tay, các loại khóa vân tay còn được tích hợp nhiều kiểu mở cửa khác như chìa cơ thông thường, thẻ của mã số . Khi sử dụng loại khóa này bạn không cần lo lắng về vấn đề làm giả chìa, vì chìa cơ thông thường dự phòng từ khóa vân tay được sản xuất đặc biệt chống sao chép.

Tốc độ xử lý nhạy bén

chức năng Biometric Scan nhận dạng vân tay thuận tiện với thời gian nhận diện chưa đến 1s, đọc vân tay chính xác kể cả vân tay bị mờ hay bị lão hóa. Ngoài ra khóa có khả năng tự động quét, khi phát hiện người dùng ở khoảng cách 50m khóa sẽ tự động kích hoạt.

biometric-scan

Theo dõi người sử dụng nhanh chóng

Nếu như người thân từ xa bất chợt đến thăm nhà mà bạn lại không kịp trở về nhà để mở cửa? Vậy thì đừng lo, bởi với tính năng hiện đại này, bạn chỉ cầnmột chiếc thiết bị điện thoại thông minh có kết nối internet là bạn đã có thể thực hiện đơn giản kiểm soát, mở cửa, quản lý ngôi nhà mọi lúc, mọi nơi.

khoa-dien-tu-vinlock

Các loại khóa điện tử nói chung và khóa mở bằng vân tay nói riêng hầu như đều có nguy cơ điều khiển từ xa vô cùng dễ dàng bằng dẫn nối bluetooth hoặc dẫn nối wifi. Khi có người mở cửa, bạn sẽ nhận được cảnh báo đẩy thời gian thực cũng như danh sách những người đã bước vào ngôi nhà từ bạn trong ba tháng qua. Hoặc bạn cũng có thể cấp một mã số tạm thời chỉ sử dụng một lần cho vị khách hoạt động để họ vào nhà trước, mã sẽ ngay lập tức vô hiệu sau lần sử dụng đầu tiên.

Tính năng này đáp ứng với khách hàng thường xuyên phải di chuyển bên ngoài, chủ các căn hộ chung cư cho thuê, các hộ chung cư sử dụng giúp đỡ việc theo giờ,… Đặc biệt, dòng khóa mở bằng vân tay này hỗ trợ bạn đơn giản thêm hoặc xóa dấu vân tay khi cần thiết đo đó bạn không cần lo lắng việc phải thay hay đánh chìa cơ thông thườngrất mới mà chỉ tiện lợi là thêm hoặc xóa vân tay cũ đi thôi.

Không còn phải “đau đầu” về chìa cơ thông thường

Một điểm mạnh rõ rệt mà bạn có thể dễ dàng nhận thấy là việc bạn không còn phải bận tâm về việc đem chìa cơ mỗi khi ra khỏi nhà. Chắc hẳn, bạn thường xuyên gặp phải khả năng lục tung túi đồ song lại chẳng khám phá thấy chìa cơ đâu, bạn không rõ là mình quên mang hay bị đánh rơi, bạn lo lắng, khó chịu tuy nhiên lại chẳng thể làm gì. Thì một chiếc khóa an toàn với tính năng mở cửa bằng vân tay dễ dàng chắc chắn sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn và gia đình. Chỉ với một vài sử dụng tiện nghi bạn đã có thể mở hoặc đóng cửa một cách tiện nghi mà không cần dùng tới chìa cơ.

Trên đây là những điểm cộng vượt trội từ công nghệ mở cửa bằng vân tay so với các kiểu mở cửa khác. Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung cấp và thực hiện khóa điện tửVinlock luôn sẵn sàng vnđ hành cùng khách đến chơi hàng trong quá trình thực hiện , hướng dẫn sử dụng mặt hàng một cách tận tình, chu đáo.

———–

Hà Nội: ???.???.????

Tp Hồ Chí Minh: ????.??.??.??

Hệ thống Showroom tại Hà Nội:

– Showroom 1: 140A Khuất Duy Tiến, Q. Thanh Xuân, Hà Nội

Hệ thống Showroom tại TP. Hồ Chí Minh:

– Showroom 1: 40A Nguyễn Biểu, P. 1, Q. 5, TP. Hồ Chí Minh

– Showroom 2: 564A Hoàng Văn Thụ, P.4. Q. Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *