Giới thiệu chung về khóa cửa điện tử

DDL Digital Door Lock là thương hiệu phân phối dòng khóa cửa điện tử của Humanity Wind Service. Humanity Wind Service hiện đang hoạt động trên bốn lĩnh vực: Công nghệ thông tin và viễn thông; Bảo mật và an ninh;Tài chính và ngân hàng; Bất động sản.

   HUMANITY WIND đang làm chủ công nghệ trên tất cả các hướng phát triển của mình với các chứng chỉ ISO quốc tế cho tất cả các lĩnh vực hoạt động. HUMANITY WIND là đối tác cao cấp của nhiều tập đoàn công nghệ và bảo mật hàng đầu thế giới như SAMSUNG, MICROSOFT, YALE, VOLT, SAP, … HUMANITY WIND cũng đang sở hữu trên 700 chứng chỉ công nghệ cấp quốc tế của các đối tác công nghệ hàng đầu thế giới. Đây là nền tảng vững chắc, giúp HUMANITY WIND không ngừng tạo nên những giá trị gia tăng hiệu quả cho khách hàng và hàng triệu người tiêu dùng Việt Nam.

    HUMANITY WIND chính thức hoạt động tại Việt Nam với thương hiệu thân thiện VINLOCK với giấy phép kinh doanh số 0107350582 do Sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội cấp. Đến nay công ty hoạt động với 1 trụ sở chính và 9 chi nhánh tại các tỉnh thành phố: Hồ Chí Minh, Hải Phòng, Quảng Ninh, Hưng Yên, Thái Nguyên, Hải Dương…cung cấp mạng lưới phân phối sản phẩm công nghệ và bảo mật với thương hiệu DDL digital door lock tới gần 40 tỉnh thành tại Việt Nam.

    Con đường HUMANITY WIND chọn chính là công nghệ, vươn tới tầm cao năng suất lao động mới bằng những tri thức mới thông qua công nghệ. Phát huy tối đa khả năng sáng tạo và linh hoạt của người Việt Nam để nắm bắt những cơ hội mới, nỗ lực ứng dụng và sáng tạo công nghệ trong mọi hoạt động ở mọi cấp là yêu cầu đối với từng thành viên HUMANITY WIND, hướng tới mục tiêu chung đưa con người và đất nước Việt Nam tới ngang tầm với các nước hàng đầu thế giới.

   Chúng tôi cam kết phục vụ khách hàng Việt với những sản phẩm khóa cửa điện tử nhập khẩu chính hãng với chất lượng tốt nhất, giá cả tốt nhất, thái độ phục vụ tốt nhất và chính sách bảo hành tốt nhất.

                                                                     khoa-cua-dien-tu

Vinlock – Top 10 thương hiệu quốc gia năm 2019

Hệ thống bán lẻ khóa điện tử hàng đầu Việt Nam

———–

Hà Nội: ???.???.????

Tp Hồ Chí Minh: ????.??.??.??

Hệ thống Showroom tại Hà Nội:

– Showroom 1: 140A Khuất Duy Tiến, Q. Thanh Xuân, Hà Nội 

Hệ thống Showroom tại miền Trung:

– Showroom: 123 Nguyễn Thúy, Thành phố Đà Nẵng

Hệ thống Showroom tại TP. Hồ Chí Minh:

– Showroom 1: 40A Nguyễn Biểu, P. 1, Q. 5, TP. Hồ Chí Minh 

– Showroom 2: 564A Hoàng Văn Thụ, P.4. Q. Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *