HIỂU SAO CHO ĐÚNG VỀ KHÓA ĐIỆN TỬ PUSH-PULL?

Khi tìm hiểu về khóa cửa thông minh có tay nắm, bạn sẽ thấy một dòng khóa điện tử Push – Pull. Push-Pull là gì và dòng khóa này có gì đặc biệt? Có nên sở hữu dòng khóa có tay nắm này thay vì dòng không tay nắm hoặc có tay nắm truyền thống? Tất cả những thắc mắc này sẽ được giải đáp trong bài viết dưới đây:

1.Thế nào là khóa điện tử Push – Pull ?

khoa-dien-tu-van-tay

Khóa cửa điện tử Push – Pull là dòng khóa thông minh có tay nắm, nhưng về mặt thiết kế thì có điểm khác so với dòng khóa có tay nắm nằm ngang hay dòng không tay nắm thông thường. Tay cầm Push – Pull được trang bị nằm dọc trên thân của khóa. Để mở cửa, người dùng sẽ không cần phải dùng tay vặn như dòng tay cầm truyền thống, thay vào đó quá trình thao tác được rút ngắn từ 3 bước nắm – vặn – kéo hoặc đẩy, nay chỉ còn 1 bước đẩy hoặc kéo tiện lợi, đúng như tên gọi của thiết kế tay cầm thông minh này (Push & Pull). Khi cần mở khóa của bên ngoài, sau khi nhận diện vân tay, mật mã, thẻ của, người dùng chỉ cần đẩy tay cầm để mở khóa, còn ngược lại, để mở cửa của bên trong chỉ cần kéo tay nắm để kéo cửa ra. vẻ ngoài tay cầm dạng Push – Pull có thể khám phá thấy trên các mẫu khóa cửa của nhiều nhãn hãng với những kiểu dáng khác nhau như Samsung SDS, Epic, Yale. Dù các bề ngoài Push – Pull từ những hãng trên không giống nhau, chúng đều được mở dựa trên 2 sử dụng kéo hoặc đẩy tay cầm để mở khóa.

2.Ưu điểm từ khóa thông minh sử dụng tay cầm Push – Pull

khoa-dien-tu-ymg-40

vẻ ngoài tay nắm Push – Pull của khóa thông minh được tạo ra nhằm cải tiến và khắc phục những điểm trừ từ tay nắm ngang thông thường. Với tay cầm Push – Pull, khóa điện tử không chỉ có kiểu dáng đẹp tân tiến hơn mà còn tiết kiệm không gian khi lắp đặt bởi tay nắm nằm trọng trong thân khóa. So với tay cầm ngang thông thường, người dùng cần tới 3 bước để mở cửa gồm nắm, vặn và kéo thì tay cầm Push – Pull chỉ tốn 1 sử dụng duy nhất là kéo hoặc đẩy để đóng mở cửasử dụng thuận tiện giúp người sử dụng có thể mở khóa thuận tiện hơn, đặc biệt là với người già và trẻ nhỏ trong các trường hợp khẩn cấp. Các mẫu khóa thông minh tay nắm Push – Pull thường được xếp vào nhóm mặt hàng cao cấp từ các nhà chế tạo nên được cài đặt các công nghệ ưu việt hơn như mở cửa bằng vân tay, kết nối Smartphone qua Wifi hoặc Bluetooth.

3.Một số mẫu khóa cửa điện tử thông minh Push – Pull đáng Chú ý Ngày nay

khoa-dien-tu-epic-es-p9100fk

Các dòng sản phẩm khóa cửa Push – Pull của các nhãn hiệu Yale, Samsung SDS và Epic Future Proof đáng Chú ý có thể kể đến như:

-Samsung SHP – DP728 từ thương hiệu Samsung SDS: khóa cửa vân tay Samsung SHP – DP728 với tay cầm Push – Pull, mở cửa bằng vân tay, mật mã, thẻ từchìa cơ, remote và điện thoại thông minh. Khóa dùng công nghệ nhận dạng vân tay quang học, thẻ của chống sao chép không tiếp xúc, mật mã từ 4 – 14 kí tự. Khóa có các trang bị chức năng mật khẩu ngẫu nhiên, khóa cửa điện tử thông minh tự động, âm báo khi có hiện tượng phá khóa, trộmbáo cháy. Ngoài ra còn có chế độ nghỉ dài hạn âm thanh khi có hiện tượng mở khóa của bên trong.

-Epic ES – P9100FK: khóa cửa vân tay Epic ES – P9100FK là sản phẩm mới nhất của nhà sáng tạo Epic Future Proof đất nước Hàn Quốc. Khóa sở hữu đầu quét vân tay sinh trắc học Biometric Scan với khả năng lưu trữ lên đến 100 vân tay, ngoài ra còn có thể mở bằng mật khẩu, thẻ của với số thẻ đăng ký tối đa tối đa 200 thẻ. Khóa có các trang bị tính năng fake codekhóa cửa điện tử thông minh tự động, âm thanh trộm cắpcháy chập và kết nối Smartphone qua Bluetooth và wifi.

-Yale YMG 40: Đây là mẫu khóa điện tử thông minh Push – Pull riêng biệt của nhãn hiệu Yale đến của Bắc Mỹ. đầu quét vân tay và màn hình cảm ứng từ khóa được đặt hoàn toàn trên tay cầm Push – Pull. Khóa nổi bật với độ bền cao, 2 chế độ bảo mật thường và bảo vệ với các cách mở cửa bằng vân tay, mã số. Khóa có thể đăng ký tối đa 20 vân tay, mã số của 4-14 kí tự. Cùng với đó là các trang bị tính năng fake code, khóa tự động, âm thanh xâm nhậpcháy, nổ và dẫn nối với remote để mở cửa từ xa.

Trên đây là những thông tin về khóa cửa thông minh Push – Pull. Để được tư vấn và bổ trợ tốt nhất hãy liên hệ với Khóa cửa điện tử theo địa chỉ bên dưới.

———–

Hà Nội: ???.???.????

Tp Hồ Chí Minh: ????.??.??.??

Miền Trung: 0904.22.94.68

Hệ thống Showroom tại Hà Nội:

Showroom 1: 140A Khuất Duy Tiến, Q. Thanh Xuân, Hà Nội (Gần Ngụy Như Kon Tum)

Hệ thống Showroom tại miền Trung:

Showroom: 123 Nguyễn Thúy, thành phố Đà Nẵng

Hệ thống Showroom tại TP. Hồ Chí Minh:

– Showroom 1: 40A Nguyễn Biểu, P. 1, Q. 5, TP. Hồ Chí Minh

– Showroom 2: 564A Hoàng Văn Thụ, P.4. Q. Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *