HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG KHÓA VÂN TAY EPIC ES P9100FK

Khoá vân tay Epic ES-P9100FK – dòng sản phẩm khoá cửa điện tử mới nhất Epic hiện nay, hiện đang nhận được sự yêu thích vô cùng lớn từ người tiêu dùng. Trong bài viết này, Khóa cửa điện tử sẽ  hướng dẫn các bạn cách cài đặt và xóa vân tay, mã số, thẻ từ, điều khiển từ xa. Một lưu ý nhỏ nhỏ đó là trước khi vào cài đặt bạn hãy để cửa trong trạng thái mở để đảm bảo không bị kẹt nếu chẳng may cài đặt thất bại nhé:

1. Cài đặt vân tay:

Chiếc khóa vân tay Epic ES P9100FK này được tích hợp 2 chế độ cài đặt vân tay, chế độ vân tay thường khi xóa bạn chỉ có thể xóa toàn bộ vân tay, và chế độ vân tay nâng cao – có hệ thống quản lý bằng ID có thể xóa từng vân tay mà bạn muốn

khoa-van-tay-epic

Để cài đặt chế độ vân tay thường­, bạn cần làm như sau:

-Bạn Mở nắp đậy pin, nhấn nút cài đặt 1 lần.

-Nhập mã số chủ đang sử dụng sau đó nhấn *

-Chọn mục 2 để cài vân tay.

-Đặt vân tay 3 lần lên đầu đọc (khi kết thúc 1 vân tay khóa sẽ nhắc số thứ tự của vân tay đã cài đặt), tiếp tục đặt vân tay như vậy cho đến hết.

-Nhấn lại nút cài đặt để kết thúc.

Còn đối với cài đặt vân tay ở chế độ nâng cao, sau khi chọn mục 2 để cài đặt vân tay, ta nhập số thứ tự của vân tay 001-100 sau đó nhấn #. Rồi đặt vân tay 3 lần lên đầu đọc (khi kết thúc 1 vân tay khóa sẽ nhắc số thứ tự của vân tay đã cài đặt), tiếp tục làm lại bước 4 như vậy cho đến hết. Ta nhấn lại nút cài đặt để kêt thúc.

2. Xóa vân tay

Muốn xoá toàn bộ vân tay của khóa vân tay Epic ta chỉ cần:

 – Mở nắp đậy pin, nhấn nút cài đặt 1 lần

-Nhập mã số chủ đang sử dụng sau đó nhấn *

-Chọn mục 9 để xóa vân tay.

-Nhấn và giữ phím # trong vòng 5 giây, toàn bộ vân tay sẽ bị xóa.

Để xoá từng vân tay ta làm tương tự như trên, tuy nhiên sau khi chọn mục 9, ta ­nhập số thứ tự của vân tay cần xóa 001-100 sau đó nhấn # rồi nhấn lại nút cài đặt để kết thúc.

3. Cài đặt mã số chủ khóa vân tay Epic ES P9100FK:

epic-9100

Mỗi chiếc khóa vân tay Epic đều được tích hợp một mã số chủ dành riêng cho chủ nhà quản lý toàn bộ khóa, mọi hành động thêm, bớt vân tay, mã số thẻ từ, .. đều phải nhập mã số này trước. Khi mua khóa, mã số mặc định sẽ là 1234 tuy nhiên bạn nên đổi lại mã để đảm bảo an toàn. Sau đây tôi sẽ hướng dẫn các bạn cài đặt mã số chủ:

– Đầu tiên ta mở nắp đậy pin ra trước, nhấn nút cài đặt 1 lần.

-Sau đó Nhập mã số chủ đang sử dụng (mặc định là 1234) sau đó nhấn * -Chọn mục 1 để cài mã số chủ. -Nhập mã số chủ mới cần cài đặt (lưu ý độ dài mã số chỉ từ 4-12 chữ số) rồi cuối cùng nhấn * để kết thúc

4. Cài đặt, xóa thẻ từ của khóa vân tay Epic ES P9100FK:

cai-dat-the-tu

Để đăng kí sự dụng thẻ của khóa vân tay Epic ES P9100FK ở chế độ thường ta thao tác như sau

-Mở nắp đậy pin, nhấn nút cài đặt 1 lần. -Nhập mã số chủ đang sử dụng sau đó nhấn * -Chọn mục 4 để cài thẻ từ. -Đưa lần lượt từng thẻ từ vào đầu đọc CARD. -Nhấn lại nút cài đặt để kết thúc. Còn đối với chế độ nâng cao, sau khi chọn mục 4 bạn hãy nhập số thử tự của thẻ từ 001-100 sau đó nhấn # rồi đưa thẻ từ có số thứ tự tương ứng vào đầu đọc CARD. Lặp lại bước 4 để cài đặt thẻ tiếp theo và nhấn lại nút cài đặt để kết thúc.

Để xoá từng thẻ từ đang dùng, bạn hãy:

-Mở nắp đậy pin, nhấn nút cài đặt 1 lần

-Nhập mã số chủ đang sử dụng sau đó nhấn *

-Chọn mục 8 để xóa thẻ từ, sau đó nhấn #

-Nhập số thứ tự của thẻ từ cần xóa 001-200 sau đó nhấn #

-Lặp lại bước 4 để xóa thẻ tiếp theo

-Nhấn lại nút cài đặt để kết thúc.

Nếu muốn xóa toàn bộ thẻ từ, thao tác vô cùng đợn giản:

-Mở nắp đậy pin, nhấn nút cài đặt 1 lần. -Nhập mã số chủ đang sử dụng sau đó nhấn * -Chọn mục 8 để xóa thẻ từ. -Nhấn và giữ phím # trong vòng 5 giây, toàn bộ thẻ từ đã bị xóa.

5. Cài đặt điều khiển từ xa: 

khoa-van-tay-epic

Khóa vân tay Epic ES P9100FK có thể tích hợp lên tới 50 thiết bị điều khiển từ xa. Cách cài đặt cũng rất đơn giản: – bắt đầu với nút cài đặt ở phía sau nắp đậy

-Bạn Nhập mã số chủ đang sử dụng sau đó nhấn * -Nhấn set trên modul hoặc nút Open trên remote. -Nhấn * để kết thúc.

Trên đây là toàn bộ hướng dẫn cài đặt mã số, vân tay, thẻ từ, điều khiển từ xa. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về sản phẩm khóa thông minh Epic ES P9100FK truy cập tại đây.

 ——————–

Để được tư vấn chi tiết hoặc giải đáp thắc mắc về các sản phẩm khóa điện tử một cách nhanh nhất, hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

———–

Hà Nội: ???.???.????

Tp Hồ Chí Minh: ????.??.??.??

Miền Trung:  0904.22.94.68

Hệ thống Showroom tại Hà Nội:

Showroom 1: 140A Khuất Duy Tiến, Q. Thanh Xuân, Hà Nội  (Gần Ngụy Như Kon Tum)

Hệ thống Showroom tại miền Trung:

Showroom: 123 Nguyễn Thúy, Thành phố Đà Nẵng

Hệ thống Showroom tại TP. Hồ Chí Minh:

– Showroom 1: 40A Nguyễn Biểu, P. 1, Q. 5, TP. Hồ Chí Minh 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *