KHÓA CỬA ĐIỆN TỬ SAMSUNG VÀ YALE: LOẠI NÀO TỐT HƠN?

Có rất nhiều khóa cửa điện tử trên internet ngày nay và nó thực sự có thể là một điều khó khăn khi lựa chọn. May mắn cho bạn, trên thị trường có rất nhiều thương hiệu với đa dạng mẫu mã và chủng loại để đáp ứng nhu cầu người dùng như Samsung hay Yale. Nhưng nhiều khách hàng vẫn băn khoăn làm sao để lựa chọn giữa hai gã khổng lồ ngành cửa khóa điện tử này. 

Bạn luôn chán ghét âm thanh khó chịu phát ra từ những chiếc chìa khóa trong túi? Chúng làm hỏng điện thoại của bạn và thực sự không hợp thời trang khi mang chúng đi khắp nơi. May mắn thay, thời điểm đã đến gần khi chìa khóa sẽ không còn là một thành phần quan trọng trong cuộc sống của bạn nữa nhờ sự cải tiến công nghệ. Khóa cửa điện tử thực sự mạnh hơn và an toàn hơn so với các khóa tương đương không tự động, có chìa khóa, và chúng mang lại cho bạn nhiều tiện lợi hơn. Hãy xem qua một vài gợi ý và hướng dẫn của chúng tôi dưới đây. 

 khóa cửa điện tử

Khóa cửa điện tử Yale

Là một trong những thương hiệu toàn cầu lâu đời nhất, Yale là một trong những cái tên được biết đến nhiều nhất trong ngành kinh doanh khóa, với hàng triệu ổ khóa được sử dụng trên toàn cầu. Phạm vi bao gồm tất cả khóa cửa điện tử Yale cung cấp một biện pháp an ninh cho hộ gia đình của bạn, bất kỳ yêu cầu nào của bạn.

Khóa cửa kỹ thuật số Yale được tạo ra để kết hợp hài hòa với công nghệ kỹ thuật số, mang lại sự tăng cường đáng kể về bảo mật. 

khóa vân tay yale

Thuộc tính thiết kế của khóa cửa điện tử Yale

Khóa cửa điện tử kiểm soát các thiết bị từ xa

Cho dù bạn ở khoảng cách xa so với vị trí ngôi nhà hay tài sản của bạn thì việc kiểm soát dễ dàng với việc kết nối cửa điện tử với điện thoại thông minh của bạn.

Công nghệ tiên tiến Z-Wave Plus

Khóa cửa điện tử Yale sẽ cung cấp Mô đun của mạng  Z-Wave Plus và Zigbee cho cửa khóa. Vì thế, nếu nhà bạn cũng có những thiết bị khác đang sử dụng công nghệ này thì bạn có thể kết nối chúng với nhay để dễ dàng kiểm soát.

Công nghệ cảm ứng DoorSense của khóa cửa điện tử

Có thể cho bạn nhận biết được cánh cửa nào đang mở hoặc không nhờ vào công nghệ DoorSense này.

Các sản phẩm của Yale được dùng thử, kiểm tra và đáng tin cậy, do đó, bao gồm Khóa cửa điện tử Yale trong hệ thống khóa của bạn là một cách chắc chắn để đảm bảo an ninh cho nơi ở của bạn.

Khóa cửa điện tử của Samsung

Samsung, mặc dù nổi tiếng với điện thoại thông minh và TV, họ là một tập đoàn lớn với một loạt các sản phẩm bao gồm một bước đột phá đáng kể vào an ninh cư trú. Bộ sưu tập khóa cửa điện tử  hay khóa vân tay của họ thực sự ấn tượng. Ngoài kiểu dáng thời trang, tinh tế và an toàn, chúng còn hợp thời trang và thân thiện với người dùng. Khóa cửa điện tử Samsung đáp ứng phong cách sống đặc biệt của mỗi người với vô số tùy chọn truy cập. 

khóa điện tử

Các thuộc tính riêng biệt của khóa cửa điện tử Samsung

Khóa tự động

Thuộc tính khóa tự động giúp loại bỏ cuộc gọi yêu cầu kiểm tra lại khóa cửa điện tử Samsung khi ra khỏi nhà. Vừa an tâm khi ra ngoài, vừa giữ an ninh cho nơi ở của mình.

Phòng chống xâm nhập khóa cửa điện tử

Không thể mở khóa cửa mặc dù biểu tượng [OPEN / CLOSE] được nhấn bên trong trừ khi cảm biến nhận thấy chuyển động bên trong. 

Màn hình touch pad khóa cửa điện tử

Với màn hình cảm ứng rộng, thiết kế khóa cửa điện tử của Samsung không chỉ hiện đại và thời trang mà còn nâng cao trải nghiệm cảm ứng khi nhập mật khẩu.

Sự an toàn

Chốt đôi được sử dụng để bảo vệ cửa và an toàn cho ngôi nhà và tài sản của bạn.

Khả năng xác minh tự động của khóa cửa điện tử

Thẻ khóa hoặc thẻ RF được tự động xác minh để nhập cảnh mà không cần gọi khóa biểu tượng đánh thức.

Pin 9V dự phòng khóa điện tử

Khi hết pin, hãy dự phòng nguồn bằng pin 9V.

Ghi đè phím cơ của khóa cửa điện tử

Chìa khóa cơ dự phòng luôn có thể được sử dụng trong trường hợp không nhận dạng được thẻ, mật khẩu hoặc vân tay.

Thực ra mỗi loại khóa cửa điện tử đều có những tính năng và hiệu quả riêng, tùy thuộc vào nhu cầu và tính năng bạn mong muốn để lựa chọn đúng thiết bị an ninh cho mình.

Để tìm kiếm những thiết bị khóa cửa điện tử khác vui lòng liên hệ theo thông tin dưới đây để có thông tin của nhiều sản phẩm.

Hà Nội: ???.???.????

Tp Hồ Chí Minh: ????.??.??.??

Đà Nẵng: 037 700 5858

Hệ thống Showroom tại Hà Nội:

– Showroom 1: 140A Khuất Duy Tiến, Q. Thanh Xuân, Hà Nội

Hệ thống Showroom tại miền Trung:

– Showroom: 632 Tôn Đản, Q. Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng

Hệ thống Showroom tại TP. Hồ Chí Minh:

– Showroom 1: 40A Nguyễn Biểu, P. 1, Q. 5, TP. Hồ Chí Minh

– Showroom 2: 564A Hoàng Văn Thụ, P.4. Q. Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *