KHÓA CỬA ĐIỆN TỬ CỬA KÍNH: NÊN CHỌN CHIẾC KHÓA NÀO?

Các loại cửa kính đang rất được quan tâm tại các cửa hàng. Tuy nhiên với loại cửa này cần các loại khóa đặc biêt. Dưới đây là 3 khóa điện tử cửa kính tốt nhất.

1.Khóa điện tử cửa kính Epic ES – 303GS/R

khoa-dien-tu-cua-kinh-epic

Là một trong những nhãn hiệu hàng đầu đến của xứ sở Kim Chi, Epic Future Proof được ghi nhớ và ưa chuộng bởi những mẫu khóa điện tử không tay cầm nhỏ gọn . Nổi bật trong số đó là khóa cửa điện tử thông minh cửa kính Epic ES – 303GS/R. vẻ ngoài nhỏ gọn , dễ thi côngkhóa cửa Epic ES – 303GS/R có thể lắp dễ dàng vào bề mặt kính mà không cần khoan lỗ nhờ kẹp hút. Mặt trước từ khóa gồm màn hình cảm ứng với đèn LED trợ sáng. Khóa thỏa mãn với mọi loại cửa kính Hiện nay. Về công nghệ khóa điện tử thông minh cửa kính Epic ES – 303GS/R có thể mở bằng thẻ từmã số với nguy cơ lưu trữ tối đa lên đến 100 thẻ. mật khẩu của Epic ES – 303GS/R có 3 loại là mật khẩu chủ dùng để mở khóa và cài đặt các tính năng mã số thành viên chỉ có tác dụng mở khóa và mật mãkhách thăm nhà chỉ có thể mở khóa 1 lần riêng biệt dành cho người lạ. Bên cạnh đó là các công nghệ bảo vệ và ngăn ngừa đột nhập như khóa cửa thông minh tự động, âm thanh trộm cắpbáo cháy , mở khóa thất bại quá 5 lần. Epic ES-303GS/R cũng cho phép khách hàng mở rộng dẫn nối với remote để mở khóa của xa với khoảng cách lên tới 30m.

2.Khóa điện tử cửa kính Yale YDG 413

khoa-dien-tu-cua-kinh-yale-413

Trong các dòng khóa cửa điện tử thông minh dành cho cửa kính cường lực, số lượng khóa cửa vân tay cho loại cửa này chỉ đếm trên đầu ngón tay. Trong đó phải kể đến khóa cửa điện tử thông minh cửa kính Yale YDG 413, mẫu khóa vân tay thuộc nhãn hiệu Yale nổi tiếng trên thế giới. Về vẻ ngoài màu bạc của khóa Yale YDG 413 rất thích hợp với các loại cửa kính. Khóa có thể nhạy bén thi công mà không cần khoan lỗ trên kính. Về công nghệ , Yale YDG 413 là mẫu khóa vân tayvới tình huống mở khóa bằng vân tay, mã số . Bộ nhớ từ khóa lưu trữ tối đa 20 vân tay, thao tác trang bị tính năng quét vân tay Life Scan có độ bảo mật cao hơn các cách quét thông thường. mã số từ khóa Yale YDG 413 có độ dài từ 4-14 kí tự, gồm mật mã chủ, mã số thành viên và mã số khách thăm nhà dùng 1 lần.

Ngoài ra khóa cửa thông minh cửa kính cường lực Yale YDG 413 còn có các hàng loạt tính năng khóa cửa thông minh tự động, âm báo trộm cháy nổ . Ngoài ra khóa cửa điện tử thông minh kính vân tay Yale YDG 413 còn có thể dẫn nối remote để thêm 1 hệ thống tính năng mở khóa của xa. Giống như các sản phẩm khác từ thương hiệu Yale đến của Bắc Mỹ, khóa cửa vân tay Yale YDG 413 luôn tỏ ra vượt trội hơn hẳn so với những dòng sản phẩm còn lại, mặc dù giá thành từYale YDG 413 khá cao, cũng như hầu hết các mẫu khóa cửa điện tử thông minh và khóa vân tay khác của Yale.

3.Khóa cửa kính Yale YDG 313

khoa-dien-tu-cua-kinh

Một mẫu khóa điện tử cửa kính cường lực tiếp theo cũng rất được điều cần nhớ đó là khóa cửa thẻ của Yale YDG 313. Nếu như Yale YDG 413 là khóa cửakính với trang bị chức năng mở bằng vân tay thì Yale YDG 313 chỉ có thể mở khóa bằng thẻ của và mật khẩu. Mặt trước của khóa bao gồm màn hình bàn phím cảm ứng dạng gương cùng thiết bị đọc thẻ của thiết lập màn hình bàn phím cảm ứng với đèn LED nổi bật giúp người dùng mở khóa tiện nghi. Để bảo vệ mật khẩu , khóa được tính năng mã số ảo chống nhìn đột nhập , cho phép khách hàng nhập 1 hoặc nhiều số trước và sau mật mã chủ để giấu mã. khóa điện tử cửa kính cường lực Yale YDG 313 cũng có các công nghệ bảo vệ và ngăn ngừa trộm thoát ra ngoài bao gồm: khóa cửa điện tử tự động, âm thanh khi có hiện tượng phá khóa, trộmâm thanh và tự động mở cửa khi có hiện tượng báo cháy tính năng báo pin yếu của khóa cho phép người dùng biết được khóa sắp hết pin trước 1 tuần, và trong khả năng hết pin, khách hàng vẫn có thể mở khóa bằng cách thao tác nguồn phụ pin 9V để chạm vào 2 cực tiếp pin phụ từ khóa.

Trên đây là 3 mẫu khóa cửa thông minh cửa kính cường lực đáng điều cần nhớ nhất nửa cuối năm 2020. Để được tư vấn và giúp đỡ tốt nhất, hãy liên hệ ngay với khóa cửa điện tử Khoacuadientu và bạn sẽ được khảo sát, bấm sản phẩm thỏa mãn với nhu cầu và điều kiện của mình cũng như được giúp đỡ thực hiện và bảo hành tại nhà miễn phí cùng nhiều ưu đãi vô cùng hấp dẫn khác chỉ có tại Khoacuadientu.vn

———–

Hà Nội: ???.???.????

Tp Hồ Chí Minh: ????.??.??.??

Miền Trung: 0904.22.94.68

Hệ thống Showroom tại Hà Nội:

Showroom 1: 140A Khuất Duy Tiến, Q. Thanh Xuân, Hà Nội (Gần Ngụy Như Kon Tum)

Hệ thống Showroom tại miền Trung:

Showroom: 123 Nguyễn Thúy, thành phố Đà Nẵng

Hệ thống Showroom tại TP. Hồ Chí Minh:

– Showroom 1: 40A Nguyễn Biểu, P. 1, Q. 5, TP. Hồ Chí Minh

– Showroom 2: 564A Hoàng Văn Thụ, P.4. Q. Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *