KHÓA ĐIỆN TỬ CỬA KÍNH NÀO TỐT HIỆN NAY?

Các loại cửa kính cường lực đang rất được yêu thích tại các văn phòng làm việc. Tuy nhiên với loại cửa này cần các loại khóa đặc biêt. Dưới đây là 3 khóa điện tử cửa kính cường lực tốt nhất.

1.Khóa cửa kính Epic ES – 303GS/R

khoa-dien-tu-cua-kinh-epic

Là một trong những thương hiệu hàng đầu đến của Hàn Quốc, Epic Future Proof được Chú ý và yêu thích bởi những mẫu khóa điện tử nhỏ gọn không tay cầm . Nổi bật trong số đó là khóa thông minh cửa kính cường lực Epic ES – 303GS/R. bề ngoài nhỏ gọn , dễ thi côngkhóa thông minh Epic ES – 303GS/R có thể lắp đơn giản vào bề mặt kính mà không cần khoan lỗ nhờ kẹp hút. Mặt trước từ khóa gồm bàn phím với hệ thống đền LED nổi bật trợ sáng. Khóa đáp ứng với mọi loại cửa kính Hiện nay . Về hệ thống tính năng khóa điện tử cửa kính cường lực Epic ES – 303GS/R có thể mở bằng thẻ từ mật khẩu với trường hợp lưu trữ tối đa lên đến 100 thẻ. mật khẩu từ Epic ES – 303GS/R có 3 loại là mật khẩu chủ dùng để mở khóa và trang bị các trang bị tính năng mã số thành viên chỉ có tác dụng mở khóa và mật mã những vị khách chỉ có thể mở khóa 1 lần duy nhất dành cho người lạ. Bên cạnh đó là các chức năng nâng cao và ngăn ngừa xâm nhập như khóa điện tử tự động, báo động xâm nhập cháy, nổ , mở khóa thất bại quá 5 lần. Epic ES-303GS/R cũng cho phép người tiêu dùng mở rộng dẫn nối với remote để mở khóa của xa với khoảng cách lên tới 30m.

2.Khóa điện tử cửa kính cường lực Yale YDG 413

khoa-dien-tu-cua-kinh-yale-413

Trong các dòng khóa điện tử dành cho cửa kính, số lượng khóa vân tay cho loại cửa này chỉ đếm trên đầu ngón tay. Trong đó phải kể đến khóa điện tử cửa kính cường lực Yale YDG 413, mẫu khóa cửa vân tay thuộc nhãn hiệu Yale nổi tiếng trên thế giới. Về vẻ ngoài màu bạc từ khóa Yale YDG 413 rất đáp ứng với các loại cửa kính cường lực. Khóa có thể thuận tiện thi công mà không cần khoan lỗ trên kính. Về tính năng, Yale YDG 413 là mẫu khóa vân tay với khả năng mở khóa bằng vân tay, mật khẩu. Bộ nhớ từ khóa lưu trữ tối đa 20 vân tay, sử dụng hàng loạt tính năng quét vân tay Life Scan có độ an toàn cao hơn các cách quét thông thường. mã số từ khóa Yale YDG 413 có độ dài của 4-14 kí tự, gồm mã số chủ, mã số thành viên và mật khẩu khách thăm nhà dùng 1 lần.

Ngoài ra khóa cửa thông minh cửa kính cường lực Yale YDG 413 còn có các công nghệ khóa cửa tự động, thông báo trộm cắpcháy, nổ. Ngoài ra khóa thông minh kính vân tay Yale YDG 413 còn có thể kết nối remote để thêm 1 tính năng mở khóa của xa. Giống như các sản phẩm khác từ nhãn hiệu Yale đến từ Bắc Mỹ, khóa cửa vân tay Yale YDG 413 luôn tỏ ra vượt trội hơn hẳn so với những dòng sản phẩm còn lại, mặc dù giá thành của Yale YDG 413 khá cao, cũng như hầu hết các mẫu khóa điện tử thông minh và khóa vân tay khác của Yale.

3.Khóa điện tử cửa kính cường lực Yale YDG 313

khoa-dien-tu-cua-kinh

Một mẫu khóa cửa điện tử cửa kính cường lực tiếp theo cũng rất được ghi nhớ đó là khóa cửa điện tử thẻ từ Yale YDG 313. Nếu như Yale YDG 413 là khóa cửa điện tử thông minh kính với tính năng mở bằng vân tay thì Yale YDG 313 chỉ có thể mở khóa bằng thẻ của và mật khẩu . Mặt trước của khóa bao gồm màn hình bàn phím cảm ứng dạng gương cùng đầu đọc thẻ của trang bị màn hình cảm ứng với đèn LED nổi bật giúp khách hàng mở khóa tiện ích . Để bảo vệ mã số , khóa được chức năng fake code chống nhìn xâm nhập , cho phép người tiêu dùng nhập 1 hoặc nhiều số trước và sau mật khẩu chủ để giấu mã. khóa cửa thông minh cửa kính cường lực Yale YDG 313 cũng có các trang bị chức năng nâng cao và ngăn ngừa trộm thoát ra ngoài bao gồm: khóa thông minh tự động,  cảnh báo khi có hiện tượng phá khóa, trộm cắp cảnh báo và tự động mở cửa khi có hiện tượng cháy chập tính năng báo pin yếu của khóa cho phép người dùng  biết được khóa sắp hết pin trước 1 tuần, và trong nguy cơ hết pin, khách hàng vẫn có thể mở khóa bằng cách thao tác nguồn phụ pin 9V để chạm vào 2 cực tiếp pin phụ của khóa.

Trên đây là 3 mẫu khóa cửa điện tử cửa kính cường lực đáng ghi nhớ nhất nửa cuối năm 2020. Để được tư vấn và bổ trợ tốt nhất, hãy liên hệ ngay với khóa điện tử thông minh Vinlock và bạn sẽ được khảo sát, nhấn sản phẩm thỏa mãn với nhu cầu và điều kiện từ mình cũng như được hỗ trợ lắp đặt và bảo hành tại nhà miễn phí cùng nhiều ưu đãi vô cùng hấp dẫn khác chỉ có tại Khoacuadientu.vn .

Xem thêm: khóa điện tử Epic

———–

Hà Nội: ???.???.????

Tp Hồ Chí Minh: ????.??.??.??

Miền Trung: 0904.22.94.68

Hệ thống Showroom tại Hà Nội:

Showroom 1: 140A Khuất Duy Tiến, Q. Thanh Xuân, Hà Nội (Gần Ngụy Như Kon Tum)

Hệ thống Showroom tại miền Trung:

Showroom: 123 Nguyễn Thúy, thành phố Đà Nẵng

Hệ thống Showroom tại TP. Hồ Chí Minh:

– Showroom 1: 40A Nguyễn Biểu, P. 1, Q. 5, TP. Hồ Chí Minh

– Showroom 2: 564A Hoàng Văn Thụ, P.4. Q. Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *