KHÓA ĐIỆN TỬ EPIC – AN TOÀN LÀ BẠN

Luôn lọt top những thương hiệu được yêu thích hàng đầu thế giới cũng như tại thị trường châu Á, khóa cửa điện tử Epic – thương hiệu đến từ xứ sở Kim Chi không ngừng cải tiến công nghệ, hoàn thiện chất lượng để đem đến trải nghiệm tuyệt vời cũng như sự bảo mật tối ưu cho người dùng. Hãy khám phá từng điểm mạnh trong chất lượng của  khóa điện tử thương hiệu này nhé:

khoa-dien-tu-epic

1. khóa điện tử thông minh Epic – Chất lượng từ thương hiệu:

Điểm qua một chút về nguồn gốc lịch sử thương hiệu từ Hàn Quốc này, khóa cửa điện tử Epic hay Epic Systems Co.,Ltd là đơn vị chuyên nghiên cứu, phát triển cùng sản xuất các sản phẩm khóa điện tử thông minh nhằm đem đến giải pháp an ninh tuyệt đối cho các gia đình thời 4.0. Đi kèm Với sự phát triển vượt bậc đến từ xã hội, những tệ nạn cũng được nâng lên một tầng tốt hơn Cùng với những thủ đoạn tinh vi nhờ sự giúp sức đến từ công nghệ mới, cùng theo đó những giải pháp an ninh cũng cần bao gồm phát minh để thắt chặt sự an toàn cho toàn xã hội.

epic-thiet-ke

Epic hiện nay đã mở rộng Với sự trau chuốt đến từng chi tiết trong mỗi sản phẩm, chất lượng bảo mật an toàn cũng như tính năng sản phẩm được đánh giá cao bằng ban cũng như các chuyên gia trong lĩnh vực đã mang lại cho Epic Systems Co., Ltd chỗ đứng vững chắc trong ngành công nghiệp an ninh đến từ Hàn Quốc. mã số, thẻ từ, ngoài ra, sự nổi bật cùng nhất quán trong định hướng phát triển cũng giúp Epic bao gồm công nhận không chỉ ở thị trường trong nước, mà cả thị trường quốc tế. thể hiện nay, Thương hiệu khóa cửa điện tử thông minh Epic đang mở rộng thị trường Cùng với mang lưới 2000 chi nhánh trên toàn thế giới tại hơn 80 quốc gia.

2. Epic – tính năng vượt trội:

Tính đến nay, Epic thể hiện đang là thương hiệu tiên phong áp dụng điều khiển kháo nhờ Smartphone qua kết nối Bluetooth, Wifi, đặc biệt là Wifi Cùng với số lượng sản phẩm lớn nhất tích hợp nay. Để đánh giá về ưu điểm của kết nối Wifi so Cùng với Bluetooth thì Wifi chắc chắn sẽ biết được số điểm lớn. Bluetooth giống như khi chúng ta kết nối giữa điện thoại, sẽ bị giới hạn khoảng cách, bạn cần phải ở gần khóa thì mới  thể kết nối cùng điều khiển được. Còn Cùng với Wifi, giống như chúng ta đang trang bị Với mạng lưới gia đình hay mở rộng hơn, chỉ cần Smartphone từ bạn  thể kết nối Wifi là bạn nhận biết thể phù hợp mở-đóng hay thậm chí quản lý lịch sử ra vào đến từ bất cứ đâu mà không cần trực tiếp thao tác trên khóa.

epic-2

Ngoài tính năng mở rộng thể hiện đại trên, khóa điện tử thông minh Epic vẫn được trang bị những chất lượng đáng nể như thao tác bằng mã số, vân tay, thẻ từ hay chìa cơ – những cách thao tác bổ sung dành cho những giai đoạn tăng thêm.

epic-thiet-ke

Bộ nhớ đến từ khóa điện tử thông minh Epic cũng là một điểm cộng bao gồm đánh giá tốt của phía người tiêu dùng. Thông thường khóa nhận biết thể lưu trữ tối đa 100 vân tay, 100 – 200 thẻ từnhận biết thể nhập bao gồm dãy mật mã dài từ 4- 12 ký tự, đảm bảo dễ dàng kể cả Cùng với các khu trọ cho thuê, văn phòng làm việc Cùng với số lượng lớn người tiêu dùng mà các hoạt động đến từ khóa vẫn vô cùng mượt mà.

3. Công nghệ bảo mật vượt trội:

khóa điện tử phải dành lời khen cho khóa điện tử thông minh Epic khi luôn tiên phong trong việc cập nhật các hệ thống công nghệ bảo mật tối tân, thể hiện đại  mới nhất. Cùng với mật mã, khóa sử dụng công nghệ mật mã ảo bởi thao tác nhập những dãy mã số fake trước hoặc sau mật mã thật, chống làm giả mã lập tức cả khi trực tiếp nhìn thấy. Công nghệ nhận dạng vân tay Biometric Scan – Công nghệ sinh trắc học hiển thị đại bậc nhất thể hiện nay, giúp thao tác truy cập vân tay dễ dàng  nhanh chóng đáng nể, đặc biệt tối ưu hơn những công nghệ trước đây như Life – Scan hay Quang học,…

ma-so-ao

Đặc biệt, khóa điện tử Epic còn được trang bị hệ thống báo động báo động khi  hiện tượng đột nhập trái phép như nhập sai mã quá 05 lần, khoan, cắt, phá khóa, hay khi nhiệt độ phòng tăng lên trên mức 70 độ C, chống các tích hợp tượng cháy nổ tại các nhà riêng tích hợp nay. Ngoài ra, khóa cũng bao gồm sử dụng thêm một số tính năng để nâng an tâm sự an toàn với tiện lợi như: tự động chốt cửa, chống sốc điện, chức năng khóa kép,…

khoa-dien-tu-epic

Cùng với những chiếc khóa cửa điện tử thông minh thể hiện đại như Epic thật không khó để lí giải tại sao thương hiệu lại nhận được sự ưa chuộng đến như vậy đúng không ạ? Nếu như bạn đang quan tâm đến các sản phẩm đến từ khóa điện tử Epic, hãy liên hệ Với chúng tôi để mua hàng chính hãng  nhận được sự tư vấn an tâm nhất nhé.

——————–

Để được tư vấn chi tiết hoặc giải đáp thắc mắc về các sản phẩm khóa cửa điện tử một cách nhanh nhất, hãy liên hệ Cùng với chúng tôi theo địa chỉ:

Hà Nội: ???.???.????

Tp Hồ Chí Minh: ????.??.??.??

Hệ thống Showroom tại Hà Nội:

– Showroom 1: 140A Khuất Duy Tiến, Q. Thanh Xuân, Hà Nội

Hệ thống Showroom tại TP. Hồ Chí Minh:

– Showroom 1: 40A Nguyễn Biểu, P. 1, Q. 5, TP. Hồ Chí Minh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *