KHÓA ĐIỆN TỬ KẾT NỐI WIFI – NÂNG CAO TIỆN ÍCH SỬ DỤNG

Khóa điện tử ngày càng phổ biến và quen thuộc tại thị trường Việt Nam. Mặc dù mới xuất hiện trong 1 thập kỷ này, nhưng do các tính chất thông minh, an toàn và tiện lợi đã khiến khóa điện tử chiếm được lòng tin của người tiêu dùng. Các nhà sản xuất không ngừng cải tiến, nâng cấp, áp dụng các công nghệ tiên tiến nhất để nâng cao tính năng tiện ích và tính bảo mật của khóa điện tử. Với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ 4.0, khóa điện tử kết nối wifi đã ra đời, là bước đột phá mạnh mẽ đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng. 

EPIC ES 7000K ULTIMATE

Khác biệt trong cơ chế vận hành của khóa điện tử kết nối wifi và các loại khóa điện từ trước đây

Dưới sự phát triển của công nghệ, chúng ta đã được tiếp cận với khóa điện từ mở thông qua thẻ từ, khóa vân tay. Hoặc các công nghệ tiên tiến hơn có thể mở không cần tiếp xúc thông qua remote hay bluetooth. Tuy nhiên tất cả các phương pháp này đều đang bị giới hạn về khoảng cách mở khóa. Thông thường khoảng cách tối đa của các loại khóa điện tử, khóa vân tay này sẽ là dưới 20m. 

Khóa điện tử được kết nối với Wifi sẽ khắc phục được nhược điểm của các khóa cửa này. Bằng cách sử dụng liên kết giữa các thiết bị thông minh và ứng dụng quản lý trên điện thoại của người sử dụng, chúng ta có thể dễ dàng quản lý, mở khóa điện tử ở bất cứ đâu. Không chỉ vậy, việc có ứng dụng quản lý riêng giúp theo dõi lịch sử đóng mở cửa, kết nối với các thiết bị thông minh trong nhà để đồng bộ và nâng cấp chất lượng sống, theo dõi các thiết bị báo cháy để có thể thông báo với người sử dụng khi có các sự cố xảy ra.  

Bên cạnh đó, khóa  kết nối Wifi còn được trang bị song song với các phương thức truyền thống khác, mở rộng khả năng bảo mật và sử dụng đối với tất cả những nhu cầu sử dụng khác nhau. Các chức năng đi kèm thường là mở khóa bằng vân tay, mã số, thẻ từ, chìa cơ hay kể cả bằng remote và  bluetooth. Hiện nay các khóa kết nối Wifi đang được thiết kế ở cả 2 hình thức quen thuộc là khóa điện tử có tay cầm và khóa điện tử không có tay cầm. 

Ưu điểm nổi bật của khóa điện tử kết nối Wifi

Sự tiện lợi 

Không bị giới hạn trong một mật khẩu cố định, khóa điện tử có kết nối Wifi đưa ra sự phân cấp mật khẩu khác nhau cho những nhu cầu sử dụng khác nhau. Thường sẽ có 5 loại mật khẩu chính:

  • Mật khẩu vĩnh viễn: thường được tạo cho chủ nhà, có thể sử dụng lại nhiều lần
  • Mật khẩu dùng 1 lần: thường được cung cấp cho khách đến thăm, nhân viên sửa chữa,…
  • Mật khẩu có thời gian sử dụng được set cố định: tùy thuộc vào nhu cầu và tính chất sử dụng để thay đổi thời gian có thể sử dụng của mật khẩu này
  • Mật khẩu bằng mã PIN
  • Mật khẩu bằng Wifi

Tất cả các mật khẩu này đều được tạo bằng ứng dụng di động. Người tạo mật khẩu có thể linh hoạt thay đổi theo mục đích sử dụng. Ví dụ nếu có khách đến chơi, chủ nhà có thể tọa 1 mật khẩu riêng trong thời gian nhất định. Tất cả lịch sử ra vào, sử dụng các loại mật khẩu này đều được lưu trữ qua ứng dụng quản lý và dễ dàng kiểm tra lại. 

Khóa điện tử kết nối wifi có thể sử dụng liên tục đến 12 tháng tương đương 10.000 lần đóng mở do sử dụng công nghệ tiếp kiệm điện. Có thể mở cửa bằng các phương pháp cơ học được nhà sản xuất mở rộng khi có vấn đề về điện. 

Tính bảo mật cao

Vì được ứng dụng công nghệ tiên tiến, kết hợp quản lý và sử dụng qua ứng dụng thông minh trên điện thoại di động, tính bảo mật của khóa có kết nối wifi cũng được nâng cao. Khi phát hiện có sự xâm nhập bất hợp pháp hoặc cố gắng mở khóa mà không thể cung cấp được mật khẩu hợp lệ thì lập tức sẽ có thông báo về người dùng qua ứng dụng quản lý hoặc trực tiếp tin nhắn điện thoại. Kèm theo đó, người dùng có thể cài đặt chuông cảnh báo được kích hoạt trong trường hợp này, giống như trường hợp có cháy nổ. 

Trong trường hợp người dùng bị mất điện thoại hoặc bị hỏng, khóa kết nối wifi sẽ hỗ trợ bạn bằng cách sử dụng ứng dụng qua người thân đã được cài đặt trước đó. Điều này đảm bảo không ai có thể mở khóa một cách bất hợp pháp kể cả có cầm điện thoại đang đăng nhập ứng dụng quản lý. 

Một số mẫu khóa cửa điện tử kết nối Wifi

Dưới đây là một số loại khóa điện tử kết nối Wifi: 

+ Khóa cửa thông minh EPCI ES-P9100FK 

+ Khóa vân tay SAMSUNG SHP DP609 AS/EN

+ Khóa điện tử YALE YDM 4109 PLUS ULTIMATE 

Nếu bạn còn đang băn khoăn có nên lựa chọn một chiếc khóa thông minh có kết nối Wifi thì đừng ngần ngại liên hệ với chũng tôi để được hỗ trợ.

———–

Hà Nội: 037 700 5858

Tp Hồ Chí Minh: 0901 330 100

Đà Nẵng: 037 700 5858

Hệ thống Showroom tại Hà Nội:

– Showroom: 140A Khuất Duy Tiến, Q. Thanh Xuân, Hà Nội 

Hệ thống Showroom tại miền Trung:

– Showroom 1: 632 Tôn Đản, Q. Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng

– Showroom 2:  Tầng 3, số 183A Trần Phú, TP. Huế

Hệ thống Showroom tại TP. Hồ Chí Minh:

– Showroom 1: 40A Nguyễn Biểu, P. 1, Q. 5, TP. Hồ Chí Minh 

– Showroom 2: 564A Hoàng Văn Thụ, P.4. Q. Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *