KHÓA ĐIỆN TỬ THẺ TỪ LỰA CHỌN TIẾT KIỆM CHO NGÔI NHÀ THÔNG MINH

khóa thông minh thẻ của thường thuộc là loại khóa điện tử thông minh tầm trung, mức giá mềm hơn hẳn so với khóa vân tay nhưng vẫn đủ nhạy bén và bảo mật để nâng cấp gia đình hay văn phòng từ bạn trở nên tân tiến hơn. Cùng Khoacuadientu khám phá sâu hơn về loại khóa này trong bài viết sau nhé.

khoa-dien-tu

1, khóa cửa điện tử thẻ của là gì ?

khóa điện tử thông minh thẻ từ là dòng khóa cửa thông minh mở khóa bằng cách quẹt thẻ từ đã đăng kí vào mặt khóa nơi có ký hiệu thẻ từ. Một chiếc khóa cửa có hệ thống tính năng thẻ từ vẫn có thể kết hợp thêm nhiều hàng loạt tính năng để mở khóa như: thẻ của, vân tay, mã sốchìa cơ mang đến sự bảo hành bảo mật vững chắc cho chung cư và căn nhà của bạn.

khoa-dien-tu-o

Các hãng nổi tiếng trên Thế giới như: Yale từ Mỹ hay Samsung, Epic từ xứ sở Kim Chi, Samsung từ Hàn Quốc, Philip của Đức, Hafele của Đức… Không chỉ chú trọng đến thị trường trong nước mà các thương hiệu này còn mở rộng thâm nhập thị trường ngành khóa quốc tế mang lại sự đa dạng về sản phẩm và phân khúc thị trường đảm bảo lợi ích lên tới từ người tiêu dùng.

2. Đặc điểm nổi bật của khóa cửa điện tử sử dụng thẻ của

khóa cửa sử dụng thẻ của rất tiện ích cho người dùng, chỉ cần đưa thẻ vào biểu tượng trên màn hình bàn phím cảm ứng là khóa sẽ tự mở khóa theo cơ chế tự động mà không cần có bất kì sự tác động lực nào của người sử dụng. Mặc dù bạn vẫn phải mang theo thẻ từ như một loại chìa cơ nhưng tốc độ mở của của thẻ của nhanh hơn khóa cơ rất nhiều nhờ sử dụng tiện ích. Bên cạnh đó khóa cơ rất dễ bị sao chép trong khi việc sao chép thẻ của gần như là không thể. Trong trường hợp bạn mất thẻ của, chỉ cần xóa thẻ đó khỏi bộ nhớ khóa điện tử (nếu bạn nhớ ID) hoặc an ninh nhất là reset lại khóa để trang bị lại từ đầu.

khoa-dien-tu-the-tu

Có 3 thiết kế thẻ của cho khóa hay gặp là: dạng thẻ ATM, thẻ móc và thẻ dán trực tiếp vào điện thoại, ví. Nhờ thiết kế gọn và mảnh, việc mang theo thẻ của trong ví hay ốp điện thoại thuận tiện và đỡ quên hơn việc dùng chìa cơ thông thường cơ rất nhiều. Một số công nghệ thẻ thường gặp là:

2.1 Thẻ Mifare (MIkron FARE)

the-1

MIFARE là nhãn hiệu sở hữu bởi NXP Semiconductors. Với phương pháp kỹ thuật độc quyền theo tiêu chuẩn ISO / IEC 14443 Loại A 13,56 MHz, MIFARE thuộc loại thẻ thông minh không tiếp xúc tiêu chuẩn. Thẻ Mifare là công nghệ được ưa chuộng lớn, được ứng dụng trong hơn 40 ứng dụng khác nhau. Các bộ khóa cửa điện tử hiện đang dùng thẻ Mifare thay thế cho thẻ RF cũ đã trở nên lạc hậu. tình huống lưu trữ dữ liệu lên đến 10 năm và cho phép đọc và ghi lên đến 100.000 lần. Mỗi thẻ đều có một con chip trong đó được ghi mật mã và không thể thay đổi, mang đến tính an ninh cao hơn các loại thẻ thông thường.

2.2 Thẻ RFID(Radio Frequency Identification)

the-tu-2

RFID là loại thẻ của dùng dẫn nối sóng vô tuyến để tự động xác định vật thể gắn với thẻ. Khi truy cập, thẻ sẽ thu thập các năng lượng từ các sóng vô tuyến của máy đọc RFID phát ra khi truy vấn, và dùng năng lượng này để phát sóng mang mã thông tin từ thẻ. điểm mạnh từ thẻ RFID là khả năng truyền thông tin không tiếp xúc, bạn không cần chạm thẻ vào khóa cửa điện tử thông minh để mở khóa. Khả năng truyền thông tin của thẻ RFID có thể truyền xuyên qua các môi trường vật liệu chất  rắn cứng như bê tông, tuyết, sương mù, băng đá,…. vượt trội hơn nhiều so với các loại thẻ khác. Kích thước từ thẻ RFID cũng rất nhỏ gọn và bạn có thể treo vào chìa cơ thông thường để tiện nghi sử dụng.

3.Thẻ NFC(Near-Field Communications)

the-tu-3

Ứng dụng công nghệ giao tiếp tầm ngắn, thẻ NFC truy cập dựa trên cảm ứng từ trường để dẫn nối với các thiết bị bổ trợ NFC với trong khoảng cách dưới 4 cm. Với các mẫu khóa điện tử thông minh, thẻ NFC được sản xuất dưới dạng miếng dán hình vuông. Khi đưa thẻ NFC lại gần khóa sẽ cài đặt gần như ngay lập tức một dẫn nối để truyền thông tin mà không cần bất kì một khai báo nào khác.Đây là chiếc thẻ từ có thiết kế nhỏ gọn hơn hẳn so với các dòng phía trên, thậm chí còn có thể dán trực tiết lên các vật dụng chẳng hạn như điện thoại để giúp người dùng tiết kiệm diện tích, tiện lợi hơn khi sử dụng, không cần phải nhớ, cầm nhiều đồ, hiện thẻ NFC cũng đang là dòng thẻ được đánh giá cao nhất về cả công nghệ và sự tiện nghi khi dùng. Chiếc thẻ này được ứng dụng trong các sản phẩm khóa thẻ từ của Epic.

Bạn nghĩ thế nào về khóa điện tử thông minh mở bằng thẻ từ ? Nếu như bạn đang băn khoăn trong việc lựa chọn sản phẩm với các tính năng phù hợp thì đừng nên bỏ qua những chiếc khóa thẻ từ thông minh và hiện đại. Để mua được hàng uy tín và đảm bảo tới hai năm, hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua các kênh sau:

Hà Nội: ???.???.????

Tp Hồ Chí Minh: ????.??.??.??

Hệ thống Showroom từ Khoacuadientu tại Hà Nội:

– Showroom 1: 140A Khuất Duy Tiến, Q. Thanh Xuân, Hà Nội

Hệ thống Showroom Khoacuadientu tại TP. Hồ Chí Minh:

– Showroom 1: 40A Nguyễn Biểu, P. 1, Q. 5, TP. Hồ Chí Minh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *