KHÓA ĐIỆN TỬ VÀ 5 TÍNH NĂNG NÂNG CAO AN NINH GIA ĐÌNH

Khóa điện tử chắc hẳn đã không còn xa lạ với thị trường thiết bị điện tử hiện nay, với 5 lý do này chắc chắn bạn sẽ không phải hối hận khi sử dụng chúng để nâng cao an ninh ngôi nhà của bạn.

1.Khóa điện tử – Hệ thống cháy, nổ cho căn nhà của bạn

khoa-dien-tu-winlock-st-300

Nhưng bạn có biết rằng, ngoài đóng vai trò là một bộ khóa, khóa cửa còn có những chức năng và lợi ích khác vô cùng thông minh mà bạn vẫn chưa biết đến ? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Ngoài tính năng khóa điện tử để chống trộmkhóa cửa điện tử thông minh còn được thiết lập trang bị chức năng âm thanh khi có hiện tượng báo cháy. Theo đó khi nhiệt độ trong nhà vượt quá mức cho phép( từ 60-65 độ C), khóa sẽ báo động và tự động mở để người dùng thoát hiểm ra ngoài. Dù không thể so sánh với các hệ thống cháy chập hiện đại với nguy cơ phát hiện khói với các thiết bị đọc trong các phòng từ ngôi nhàTính năng này vẫn rất có ích bởi bạn không phải lắp đặt 1 hệ thống báo cháy phức tạp cho gia đình từ mình.

2.Quản lý người ra vào trong căn hộ, văn phòng công ty với khóa điện tử

khoa-dien-tu-samsung-shp-dp738

Việc thao tác khóa cơ truyền thống cho các ngôi nhà có nhiều đối tượng ra vào như văn phòng, khu trọ, khách sạn tồn tại rất nhiểu rủi ro bởi bạn không thể chắc chắn rằng chiếc chìa khóa cơ truyền thống mà bạn đưa cho nhân viên, hoặc người thuê trọ có bị sao chép hay đánh cắp không. khóa cửa thông minh với các chức năng mở cửa không dùng chìa đã khắc phục được nhược điểm đó. Bởi nếu ai đó muốn sử dụng khóa, họ phải được đăng ký trước và chỉ cần bạn giữ kín mật khẩu chủ, bạn sẽ không phải lo rằng có người đăng ký xâm nhập hoặc xóa quyền truy cập từ người khác. Ví dụ như đối với văn phòng và khách đến chơi sạn, việc sử dụng thẻ của để mở khóa rất tiện lợi bởi bạn chỉ cần đăng ký sẵn tất cả các thẻ từ, sau đó phát cho nhân viên hoặc khách, sau đó thu lại thẻ khi họ rời đi. Kể cả người đó giấu hoặc làm mất thẻ, bạn chỉ cần xóa thẻ đó là xong.

Ngoài ra, các dòng khóa cửa điện tử thông minh hiện đại đang được cài đặt nguy cơ dẫn nối với Smartphone, không chỉ giúp mở khóa từ xa, bạn sẽ nhận được thông báo khi có người mở khóa và lịch sử sử dụng ra vào sẽ được cập nhật trên điện thoại. Do đó nếu xảy ra tình trạng mất cắp, cùng với hệ thống camera, bạn có thể truy ngược lại xem ở thời điểm đó có nhân viên hay ai khác xâm nhập hay không, từ đó tìm ra thủ phạm.

Kết hợp với máy chấm công, khóa cửa điện tử có thể đóng vai trò điểm danh cho nhân viên(do đầu đọc vân tay của máy chấm công hay gặp vấn đề), bổ trợ tiết kiệm thời gian điểm danh và tránh tình huống nhân viên bị chấm đi muộn oan do máy chấm công không xác nhận được vân tay.

3.Tính năng mở khóa dành riêng cho những vị khách mà vẫn bảo đảm an ninh cho chủ nhà từ khóa cửa thông minh

khoa-dien-tu-samsung-shp-dp728-bronze

Đôi khi bạn sẽ rơi vào một số tình huống như đang bận làm một việc gì đó mà có người đến, rồi lại phải xuống mở cửa, có khi lại phải tìm chìa khóa. sử dụng khóa cửa thông minh, bạn có thể mở cửa cho khách chơi nhà bằng điều khiển từ xa, điện thoại cảm ứng hoặc vị khách của bạn có thể chủ động mở cửa trong khi vẫn đảm bảo an ninh cho ngôi nhà của bạn. Với trang bị tính năng mã số dùng 1 lần, bạn có thể cung cấp mật mã đó cho khách của bạn, sau 1 lần thao tácmật khẩu đó sẽ hết tác dụng và không có trường hợp mở khóanguy cơ bạn dẫn 1 người lạ về mà không muốn bị lộ mật mã, ngoài việc sử dụng thẻ từ hoặc vân tay, khóa cửa điện tử còn cung cấp tính năng chống nhìn trộm cắp mật khẩu. Bằng việc nhập một vài số bất kì trước hoặc sau mật mã thật, người khác dù nhìn trực tiếp sẽ không thể nhập chính xác và sẽ không thể mở khóa.

Trên đây chỉ là 3 trong số nhiều hàng loạt tính năng hữu ích của khóa cửa mà ít người biết đến. Với sự phát triển của chức năngkhóa cửa thông minh sẽ ngày càng được thiết lập những chức năng rất mới, không chỉ bảo vệ độ an ninh mà còn đem lại sự tiện dụng cho người dùng.

Để khám phá thêm, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và giúp lắp đặt cũng như giải đáp mọi thắc mắc trong quá trình sử dụng.

———–

Hà Nội: ???.???.????

Tp Hồ Chí Minh: ????.??.??.??

Miền Trung: 0904.22.94.68

Hệ thống Showroom tại Hà Nội:

Showroom 1: 140A Khuất Duy Tiến, Q. Thanh Xuân, Hà Nội (Gần Ngụy Như Kon Tum)

Hệ thống Showroom tại miền Trung:

Showroom: 123 Nguyễn Thúy, thành thị Đà Nẵng

Hệ thống Showroom tại TP. Hồ Chí Minh:

– Showroom 1: 40A Nguyễn Biểu, P. 1, Q. 5, TP. Hồ Chí Minh

– Showroom 2: 564A Hoàng Văn Thụ, P.4. Q. Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *