KHÓA TỪ VÂN TAY – GIẢI PHÁP ĐẢM BẢO AN TOÀN CHO GIA ĐÌNH BẠN

Một trong những loại khóa đang được nhiều gia đình tin dùng nhất hiện nay là khóa từ vân tay – thiết bị đảm bảo an toàn tối đa cho gia chủ với công nghệ mở khóa hiện đại, tính bảo mật cực cao. Bạn không cần lo lắng nếu quên chìa khóa, mật mã hay thẻ từ vì đã có khóa vân tay xử lý gọn gẽ và nhanh chóng.

khóa từ vân tay

Khóa từ vân tay – giải pháp đảm bảo an toàn cho gia đình bạn

Khóa từ vân tay là loại khóa như thế nào?

Trên thị trường có rất nhiều mẫu khóa cửa dành cho gia đình. Tuy nhiên mẫu khóa vân tay vẫn được xem là lựa chọn tối ưu nhất. Vì sao? Bởi loại khóa này sở hữu nhiều ưu thế lớn về việc đảm bảo tính bảo mật cho người sử dụng. Vậy nó là loại khóa như thế nào?

Khóa từ vân tay là loại khóa cửa điện tử được đánh giá là hiện đại bậc nhất hiện nay. Loại khóa của của này sử dụng vân tay người dùng để nhận diện “chủ nhà” và giúp họ ra vào nhà một cách dễ dàng mà không cần đến chìa khóa. Công nghệ thông minh này mang đến sự tiện lợi hơn.

Mẫu sản phẩm này ra đời đã giúp giải quyết những hạn chế của các loại khóa điện tử khác. Đó là người dùng không cần nhớ mật mã mở cửa, không cần cầm theo thẻ từ, không cần mang theo chìa khóa cửa nhưng vẫn có thể mở cửa nhanh gọn với dấu vân tay. Cũng chính vì vậy mà nó tạo ra một ưu điểm vượt trội chính là cần có vân tay mới có thể vào nhà. Nghĩa là bảo mật tuyệt đối, đảm bảo an toàn gần như tối đa.

khóa cửa vân tay

Khóa từ vân tay tích hợp nhiều phương thức mở khóa tiện lợi

Khóa từ vân tay – giải pháp đảm bảo an toàn gia đình

Khóa cửa điện tử bằng vân tay sử dụng “chìa khóa” mở cửa bằng chính vân tay của “người nhà”. Chỉ có “chủ nhà” mới được thiết lập dấu vân tay để mở cửa, trong khi những “người ngoài” hoàn toàn “bất nhập”.

Nếu như các loại khóa cửa khác có thể có nhiều rủi ro như mất chìa khóa, quên mật mã, mất thẻ từ, lộ mật khẩu…thì vân tay là loại chìa khóa không thể lấy trộm hoặc là giả bởi dấu vân tay của mỗi người đều không trùng nhau. Những dấu vân tay không hợp lệ được xem là 

người lạ và không thể vào bên trong nếu không được chủ nhà mở cửa cho phép vào.

Mặt khác, khóa cửa vân tay gần như không thể bị phá hủy bởi độ bền bỉ của nó rất cao. Điều này càng khẳng định hơn tính ưu việt của nó trong việc giữ an toàn cho ngôi nhà của bạn.

Một đặc điểm khác của mẫu khóa từ vân tay cho thấy khả năng bảo vệ sự “bình an” gia các gia đình chính là nó có thể kết nối được với Smartphone. Chiếc khóa cửa điện tử này sẽ gửi thông tin cảnh báo đến chiếc điện thoại của bạn khi có dấu hiệu đột nhập từ bên ngoài mà không phải người có dấu vân tay đã được đăng ký. Dù bạn ở bất kỳ đâu, tín hiệu cảnh báo cũng sẽ được phát đi, giúp bạn “trông coi” ngôi nhà của mình từ xa rất hiệu quả.

khóa vân tay

Khóa từ vân tay có thể kết nối với Smartphone

Một số điều cần lưu ý khi sử dụng khóa vân tay

Thiết kế của khóa vân tay khá đặc biệt, đó là được tích hợp thêm phần ổ khóa cơ. Thiết kế này nhằm đề phòng cho người dùng trong có thể mở khóa trong trường hợp khóa cửa hết pin, mất điện. Vì vậy, khi sử dụng loại khóa này nên nhớ luôn mang theo chìa khóa cơ dự phòng hoặc đặt chúng ở bên ngoài nhà, túi xách, để vào trong xe…ngay cả khi không dùng.

Khi khóa cửa sắp hết pin thường cảnh báo bằng âm thanh báo kéo dài và không giống với tiếng khi mở cửa. Cần chú ý hiện tượng này để kịp thời thay pin cho thiết bị.

Để đảm bảo cho thiết bị bền bỉ và sử dụng “mượt” hơn, chuẩn hơn thì nên lắp khóa ở nơi cao ráo và thánh ánh nắng mặt trời chiếu trực tiếp, vì mua gió và ánh nắng nóng nó có thể khiến khóa bị hư hỏng ở mạch điện tử.

Với trẻ em chưa định hình vân tay hoặc những người có dấu vân tay bị mờ, thưởng chảy mồ hôi tay…thì việc mở cửa bằng vân tay đôi khi không hiệu quả. Trường hợp mở cửa mãi không được thì nên sử dụng chìa khóa cơ, thẻ từ hoặc mật mã để mở cửa.

Nhằm đảm bảo sự an toàn cho gia đình, cơ quan thì không nên lưu nhiều dấu vân tay bạn bè, đối tác không thân thiết trên khóa. Khi có vấn đề hỏng hóc khóa từ vân tay không nên tự ý sửa chữa mà phải liên hệ đơn vị cung cấp để được hỗ trợ.

———–

Hà Nội: ???.???.????

Tp Hồ Chí Minh: ????.??.??.??

Đà Nẵng: 037 700 5858

Hệ thống Showroom tại Hà Nội:

– Showroom 1: 140A Khuất Duy Tiến, Q. Thanh Xuân, Hà Nội 

Hệ thống Showroom tại miền Trung:

– Showroom: 632 Tôn Đản, Q. Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng

Hệ thống Showroom tại TP. Hồ Chí Minh:

– Showroom 1: 40A Nguyễn Biểu, P. 1, Q. 5, TP. Hồ Chí Minh 

– Showroom 2: 564A Hoàng Văn Thụ, P.4. Q. Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *