Khóa vân tay có thực sự an toàn, hoạt động có ổn định không?

Câu trả lời nhanh: khóa vân tay dùng công nghệ Life-scan ( sinh trắc học vân tay phân mảng) thì hoàn toàn yên tâm về độ bảo mật và hoạt động ổn định: Yale, Gateman, Epic.v.v.

Tại sao?

Thứ nhất: Vân tay là công cụ nhận dạng hữu hiệu.

     Công nghệ sinh trắc học được áp dụng phổ biến và lâu đời nhất là công nghệ nhận dạng vân tay. Dấu vân tay là một đặc điểm tốt nhất để phân biệt giữa người này và người khác. Chính vì vậy, sự phát triển của công nghệ thông tin có thể giúp thu nhận và ghi nhớ được hàng triệu các ghi chép dưới dạng số hoá. Kỹ thuật này được đánh giá sẽ là chìa khoá của một cuộc cách mạng công nghệ mới, khi những thiết bị có khả năng nhận dạng vân tay để bảo vệ dữ liệu được ứng dụng ngày càng nhiều. Nguyên lý hoạt động của Công nghệ nhận dạng vân tay là khi đặt ngón tay lên trên một thiết bị nhận dạng dấu vân tay, ngay lập tức thiết bị này sẽ quét hình ảnh ngón tay đó và đối chiếu các đặc điểm của ngón tay đó với dữ liệu đã được lưu trữ trong hệ thống. Quá trình xử lý dữ liệu sẽ được thiết bị chuyển sang các dữ liệu số và ra thông báo rằng dấu vân tay đó là hợp lệ hay không hợp lệ để cho phép hệ thống thực hiện các chức năng tiếp theo.

Thứ hai: Tất cả phụ thuộc vào đầu đọc vân tay

   Hiện nay có hai công nghệ nhận dạng vân tay chính:

    1. Công nghệ quang học (<- kích vào để xe chi tiết): đã có từ lâu

    2. Công nghệ sinh trắc học cắt lớp phân mảng Life-sca(<- kích vào để xe chi tiết): Công nghệ mới

   Như vậy, từ đặc điểm và cách thức hoạt động của công nghệ Life-Scan cùng sự kiểm chứng của đội ngũ chuyên gia an ninh hàng đầu thế giới, chúng ta có cơ sở để tin tưởng và sử dụng khóa vân tay

———–

Hà Nội:  037 700 5858

Tp Hồ Chí Minh: 0901 330 100

Hệ thống Showroom tại Hà Nội:

– Showroom 1: 140A Khuất Duy Tiến, Q. Thanh Xuân, Hà Nội  (Gần Ngụy Như Kon Tum)

Hệ thống Showroom tại TP. Hồ Chí Minh:

– Showroom 1: 40A Nguyễn Biểu, P. 1, Q. 5, TP. Hồ Chí Minh 

– Showroom 2: 564A Hoàng Văn Thụ, P.4. Q. Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *