LẮP ĐẶT KHÓA VÂN TAY EPIC POPSCAN H TẠI HÒA TIẾNG, VĨNH LỘC A, BÌNH CHÁNH

Khóa cửa vân tay Epic Popscan H thiết kế không tay cầm được rất nhiều gia đình, nhà xưởng lựa chọn để lắp đặt cho cửa cổng, cửa ngoài trời nhờ thiết kế chắc chắn, bền bỉ và tính bảo mật cao. Anh Bình tại Hòa Tiếng, Vĩnh Lộc A, Bình Chánh đã lựa chọn khóa vân tay Epic này cho nhà xưởng của công ty để đảm bảo sự an toàn và bảo mật cho nhà xưởng của mình. Những chia sẻ của anh Bình dưới đây sẽ cung cấp thông tin hữu ích cho các bạn trước khi lựa chọn khóa vân tay cho đơn vị kinh doanh và ngôi nhà của mình.

Khóa vân tay Epic Popscan H thiết kế gọn gàng

Là một trong những thương hiệu khóa điện tử hàng đầu thế giới, Epic luôn mang tới cho khách hàng những sản phẩm tiện dụng nhất. Mẫu khóa Epic Popscan H là một mẫu khóa như vậy.

Khóa vân tay Popscan H được thiết kế với đặc trưng là không có tay cầm. Điều này không chỉ giúp việc lắp đặt dễ dàng hơn mà còn tạo sự gọn gàng hơn.

Mẫu khóa này rất phù hợp để lắp đặt cho các loại cửa trong nhà xưởng, kho bãi dạng cửa trượt sang hai bên. Các loại cửa này không cần sử dụng tay nắm cửa như cửa chính trong nhà. Khi mở cửa chỉ cần thực hiện thao tác mở khóa mà không cần vặn tay nắm để đẩy cửa.

Khóa vân tay Epic Popscan H

Khóa vân tay Epic Popscan H lắp đặt tại Vĩnh Lộc A, Bình Chánh

Mặt khác, với thiết kế không có tay nắm, khi lắp đặt có thể dễ dàng lắp thêm hộp bảo vệ khóa bên ngoài để hạn chế tác động của môi trường tới ổ khóa. Vì vậy, khóa sẽ bền bỉ, tránh bị ăn mòn bởi mưa gió, nắng và bụi bặm.

Anh Bình cho biết: “Vì lắp đặt cho nhà xưởng nên tôi cần một loại khóa không có tay cầm để phù hợp với cánh cửa dạng trượt của xưởng. Mẫu khóa vân tay Epic Popscan H này rất thích hợp vì sự gọn gàng, tiện lợi. Khóa cũng phù hợp để lắp trên cửa sắt và đảm bảo sự chắc chắn”.

Khóa cửa vân tay Epic Popscan H mở khóa thông minh

Là một mẫu khóa cửa vân tay Epic điển hình, khóa Epic Popscan H được tích hợp tính năng mở khóa thông minh bậc nhất hiện nay. Đó là sử dụng vân tay làm chìa khóa chính với công nghệ cảm ứng vân tay Popscan hiện đại.

Theo đó, quá trình quét vân tay được thực hiện bằng cách bằng cách quét ngón tay trượt bên trên đầu đọc vân tay, cùng với đó là công nghệ quét hồng ngoại và lấy tế bào da trên tham số độ dày của tầng biểu bì da. Vì vậy, khóa chỉ nhận dấu vân tay từ thực thể sống, chống làm giả, sao chép dấu vân tay hiệu quả nhất.

Bên cạnh phương thức mở khóa vân tay, khóa vân tay Epic này còn có thêm phương thức mở khóa bằng mã số. Người dùng chỉ cần nhập mã số bí mật để mở khóa mà không cần dùng chìa khóa cơ.

Khóa cửa vân tay Epic Popscan H mở khóa thông minh

Khóa cửa vân tay Epic Popscan H mở khóa thông minh

“Từ khi dùng ổ khóa vân tay này tôi thấy việc mở khóa dễ dàng, tiện lợi hơn khi không phải mang theo chìa khóa. Chỉ cần sử dụng vân tay hoặc nhập mật khẩu để mở khóa, vừa nhanh vừa an toàn. Vân tay thì không thể làm giả, những người không có vân tay thì không thể vào xưởng, cũng không thể làm giả hay sao chép vân tay. Rất an toàn cho kho xưởng của mình”. Anh Bình nhận xét thêm về khóa Epic Popscan H.

Khóa Epic Popscan H tăng cường bảo mật với nhiều tính năng hiện đại

Để tăng cường bảo mật tối đa, khóa vân tay Epic  Popscan H còn được trang bị nhiều tính năng hiện đại đáng chú ý khác. Ví dụ như:

  • Mã số dùng 1 lần: Gia chủ có thể cài đặt mã số dùng 1 lần cho bạn bè, khách hoặc giúp việc sử dụng vào 1 lần duy nhất khi họ đến thăm nhà mà không có gia chủ ở nhà. Chủ nhà sẽ không cần phải tiết lộ mã số bí mật mà chỉ cần thiết lập một mã số ngẫu nhiên chỉ để dùng 1 lần. Sau đó mã số này sẽ không có tác dụng để mở khóa lần 2.
  • Mã số chủ: Cài đặt mã số chủ chỉ để dùng cho chủ nhà và cho phép chỉ có chủ nhà mới can thiệp được vào các cài đặt của khóa. Những mã số khách không thể thực hiện được các cài đặt trên khóa như thêm, bớt, xóa vân tay, mã số…
  • Chống sốc điện: Ngăn không cho khóa mở ngay cả khi có dòng điện cao đột ngột chạy qua.
  • Cảnh báo cháy: Khóa sẽ báo cháy nếu nhiệt độ bên trong nhà tăng cao đến 60 độ.

Khóa vân tay Epic Popscan Hook

Khóa vân tay Epic Popscan H tăng cường bảo mật với tính năng chống sốc điện

Khóa vân tay Epic Popscan M không chỉ là mẫu khóa thông minh, hiện đại mà còn đảm bảo tính thẩm mỹ, sự gọn gàng và tiện lợi khi lắp đặt. Do đó, anh Bình đã không ngần ngại lựa chọn sản phẩm này cho nhà xưởng của mình. Khách hàng có nhu cầu tìm hiểu và lắp đặt khóa cửa điện tử cho nhà riêng, kho xưởng, văn phòng, căn hộ, cửa hàng…hãy liên hệ với Khóa cửa điện tử để được giới thiệu và tư vấn sản phẩm phù hợp.

———————————-
Khóa cửa điện tử – Hệ thống bán lẻ khóa điện tử hàng đầu Việt Nam
———————————-
Hà Nội: 037 700 5858
Tp Hồ Chí Minh: 0901 330 100
Đã Nẵng: 037 700 5858
Hệ thống Showroom tại Hà Nội:
– Showroom: 140A Khuất Duy Tiến, Q. Thanh Xuân, Hà Nội
Hệ thống Showroom tại miền Trung:
– Showroom 1: 503A Nguyễn Đình Chiểu, Thành phố Đà Nẵng
– Showroom 2:  Tầng 3, số 183A Trần Phú, TP. Huế
Hệ thống Showroom tại TP. Hồ Chí Minh:
– Showroom 1: 40A Nguyễn Biểu, P. 1, Q. 5, TP. Hồ Chí Minh
– Showroom 2: 564A Hoàng Văn Thụ, P.4. Q. Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *