MỞ KHÓA VÂN TAY CÓ TIỆN LỢI VÀ AN TOÀN HƠN CHÌA KHÓA CƠ?

Khóa vân tay là loại khóa cửa đang rất được ưa chuộng trong các gia đình, công ty, doanh nghiệp, các cửa hàng, đơn vị kinh doanh và văn phòng làm việc. Sử dụng khóa có phương thức mở khóa vân tay mang tới nhiều sự tiện lợi và đảm bảo an toàn hơn cho người dùng. Vậy mở khóa khóa vân tay tiện lợi và an toàn hơn so với sử dụng chìa khóa cơ như thế nào? Bài viết hôm nay của khoacuadientu.vn sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về vấn đề này.

mở khóa vân tay

Mở khóa vân tay tiện lợi và an toàn hơn khóa cơ thông thường

Không còn lo lắng việc quên chìa khóa ở nhà

Khi sử dụng khóa cửa vân tay, người dùng không còn phải lo lắng việc quên chìa khóa hay thẻ từ ở nhà mỗi khi ra ngoài. Bởi chìa khóa được sử dụng ở đây chính là vân tay của gia chủ. Để mở khóa, người dùng chỉ cần chạm ngón tay lên điểm đọc vân tay, cửa sẽ lập tức mở cửa.

Một số loại khóa vân tay còn được trang bị thêm tính năng mở cửa bằng mật mã. Ngay cả khi bạn không thể sử dụng vân tay thì cũng không phải luôn mang theo chìa khóa bên mình. Bạn có thể sử dụng mật mã đã thiết lập trước đó để mở cửa nhanh hơn mà không còn sợ quên chìa khóa.

Mở khóa vân tay nhanh hơn so với dùng chìa khóa cơ

Các loại khóa từ vân tay đều có khả năng đọc, nhận diện dấu vân tay rất nhanh chóng. Thời gian quét dấu vân tay diễn ra chưa đầy một giây nên người dùng có thể mở cửa nhanh hơn rất nhiều so với việc sử dụng chìa khóa. Nếu các loại chìa khóa cơ cần nhiều thời gian hơn để cửa và tốn công sức hơn. Nhiều người già hoặc trẻ nhỏ không biết cách sử dụng khóa cơ hoặc sử dụng không thành thạo sẽ mất khá nhiều thời gian và công sức để vặn mở khóa. Đôi khi có thể gây hỏng khóa, gãy chìa nếu không biết cách vặn mở đúng hướng. Thì với cách thức mở khóa vân tay thì chỉ việc ấn ngón tay lên nơi đọc dấu vân tay, không hề mất sức lực chút nào và không sợ hư hỏng khóa trong mọi trường hợp.

khóa vân tay

Mở khóa vân tay nhanh chóng, chính xác hơn so với khóa cơ

Khóa cửa mở bằng vân tay có độ bền cao hơn

So với các loại ổ khóa thông thường thì ổ khóa vân tay có độ bền cao hơn. Lý do là vì chúng được làm từ những chất liệu cao cấp. Theo đó, thân và lõi khóa bên trong được làm từ các loại hợp kim, bên ngoài là lớp nhựa cao cấp và ngoài cùng là lớp kính cường lực. Tất cả các loại vật liệu này giúp tạo nên một khối chắc chắn cho thiết bị. Khả năng chịu lực tốt, chống va đập, chống han gỉ, rỉ sét và ăn mòn hiệu quả. Loại thiết bị này rất khó phá hủy, đập vỡ hay cưa cắt như ổ khóa thường. Các đối tượng trộm cắp gần như không thể phá hỏng khóa để mở cửa. Độ bền cao cũng là yếu tố giúp gia tăng độ an toàn cho người dùng khi sử dụng thiết bị.

Không cần thao tác trực tiếp trên thiết bị nhờ điều khiển từ xa

Một trong những tiện ích lớn của việc sử dụng khóa cửa vân tay chính là khả năng điều khiển từ xa. Nó có thể được điều khiển bằng remote hoặc Smartphone có kết nối wifi hoặc bluetooth. Bạn có thể ở bất kỳ đâu cũng có thể kiểm soát hoạt động của thiết bị. Ví dụ như mở cửa cho người thân, bạn bè đến chơi nhà mà không cần có mặt ở nhà, xem lịch sử ra vào cửa của người nhà, nhận thông báo có người mở cửa…Với tính năng này, người dùng không cần thực hiện thao tác trực tiếp trên thiết bị, tiện lợi hơn rất nhiều so với việc dùng ổ và chìa khóa cơ.

khóa từ vân tay

Mở khóa vân tay bằng điện thoại thông minh qua wifi hoặc bluetooth

Mở khóa vân tay chống đột nhập từ bên trong và bên ngoài hiệu quả

Khóa cơ thông thường có thể dễ dàng cắt, phá khóa và làm giả chìa khóa; vì vậy, trộm cắp có thể ra vào cửa rất đơn giản và thuận lợi. Nhưng khi sử dụng khóa điện tử có chức năng mở khóa vân tay thì không có cơ hội cho kẻ trộm đột nhập cả từ bên ngoài lẫn bên trong.

Thiết bị sở hữu công nghệ quét dấu vân tay hiện đại, người ngoài không được đăng ký dấu vân tay thì thì không thể mở cửa từ bên ngoài. Dấu vân tay không thể làm giả, sao chép nên đảm bảo người lạ không thể sử dụng vân tay để mở khóa. Đồng thời, khi có dấu hiệu đột nhập từ bên ngoài và bên trong thì thiết bị sẽ tự động phát đi cảnh báo cho gia chủ. Lúc này người dùng sẽ phát hiện được có người đột nhập và có biện pháp xử lý thích hợp.

mở khóa bằng dấu vân tay

Khóa vân tay chống đột nhập, bảo đảm an toàn tối ưu

Chúng ta vừa cùng nhau tìm hiểu cách mở khóa vân tay tiện lợi và an toàn hơn chìa khóa cơ như thế nào. Nếu cần tham khảo các sản phẩm khóa cửa điện tử thông minh hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất.

———–

Hà Nội: ???.???.????

Tp Hồ Chí Minh: ????.??.??.??

Đà Nẵng: 037 700 5858

Hệ thống Showroom tại Hà Nội:

– Showroom 1: 140A Khuất Duy Tiến, Q. Thanh Xuân, Hà Nội

Hệ thống Showroom tại miền Trung:

– Showroom: 632 Tôn Đản, Q. Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng

Hệ thống Showroom tại TP. Hồ Chí Minh:

– Showroom 1: 40A Nguyễn Biểu, P. 1, Q. 5, TP. Hồ Chí Minh

– Showroom 2: 564A Hoàng Văn Thụ, P.4. Q. Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *