MUA KHÓA VÂN TAY THẾ NÀO CHO ĐÚNG?

Mua khóa vân tay đang được rất nhiều người tiêu dùng lựa chọn bởi sự tiện lợi, thông minh và nhiều phân khúc giá thành. Nhưng làm sao để chọn được chiếc khóa tốt? Nên mua ở mức giá nào? Cần quan tâm những tính năng nào? Hãy theo dõi bài viết dưới đây  cùng Khoacuadientu để được khám phá chi tiết nhé:

1. Có những mức giá nào của khóa vân tay? Có cần phải mua dòng cao cấp đắt tiền?

khoa-van-tay

Nhiều khách hàng thường mặc định cho rằng khóa vân tay có giá cao hơn so với khóa thẻ từ hoặc mật mã. Điều này một phần đến từ việc kết cấu bên trong thiết bị điện tử này phức tạp hơn, tích hợp nhiều mạch điện tử, công nghệ, chip xử lý thông minh. Nhưng trong những năm trở lại đây các thương hiệu đã tung ra nhiều sản phẩm khóa điện tử vân tay ở các mức giá hợp lý với người tiêu dùng chỉ rơi vào khoảng trên dưới 5 triệu đồng như dòng khóa không tay cầm Epic ES -F300/F500/F700 từ nhà sản xuất Epic Future Proof đến của Hàn Quốc, khóa cửa Samsung SHP – DH538 của Samsung SDS, hoặc Yale YDR 4110+ từ nhà sản xuất Yale Bắc Mỹ đều có uy tín tốt với giá thành phải chăng. Tất nhiên bạn cũng có thể chọn các dòng khóa đẳng cấp nhưng hãy cân nhắc nhu cầu của mình. Ví dụ như nếu sử dụng cho nhà đất gia đình, bạn có thể chỉ cần khóa với vân tay và thẻ từ và mã số trong tình huống này không thực sự cần thiết.

Nhìn chung trong phân khúc giá giá rẻ trở xuống, khóa điện tử Epic là lựa chọn hợp lý cho bạn bởi hãng có rất nhiều mẫu khóa cho mức giá này với uy tín tốt, độ bảo mật và bảo mật cao cùng kết nối điện thoại di dộng qua Wifi nhanh chóng.

2. Khả năng lưu trữ lớn có thực sự cần thiết ?

khoa-van-tay-epic

Nhiều khách hàng khi tìm mua thường bị thu hút bởi những bộ nhớ lên tới 100 hoặc thậm chí là 200 vân tay. Tuy nhiên con số này có thực sự cần thiết hay không? Thực tế còn tùy thuộc vào mục đích sử dụng trong lâu dài và số người sử dụng. Nếu với các gia đình chỉ có từ 4-6 thành viên thì bộ nhớ như vậy là hơi lớn, chúng ta có thể sẽ không sử dụng hết được, dù mỗi người đăng ký thêm từ 1 – 3 vân tay dự phòng, số lượng vân tay lưu trữ cũng trong khoảng 18 – 24 vân tay. Tuy nhiên nhiều sản phảm có bộ nhớ lớn nhưng giá thành lại rất hợp lý, trong tầm trung thôi như các sản phẩm khóa vân tay Epic, thì tội gì chúng ta không lựa chọn đúng không ạ? Rất có thể trong tương lai số người sử dụng sẽ tăng lên hoặc có thể đổi mục đích sử dụng sang văn phòng, cửa hàng.

Với số còn lại, khả năng các trường hợp như bị đăng ký đột nhập vân tay hoàn toàn có thể xảy ra. Khi tham khảo các mẫu khóa cửa vân tay, người dùng cần chú ý xem với số lượng vân tay lưu trữ lên tới, liệu khóa có các công nghệ quản lý vân tay như là số ID, trang bị chức năng xóa từng vân tay và xóa toàn bộ trong khả năng cần thiết có hoạt động hay không.

Thứ hai là không phải mẫu khóa cửa vân tay nào có khả năng lưu trữ lớn cũng tốt, bởi các sản phẩm này sử dụng những công nghệ quét vân tay đã lỗi thời, dung lượng thông tin từ vân tay rất nhỏ nên có thể lưu trữ số lượng lớn lên đến 100 – 200 vân tay, các mẫu khóa này thích hợp với cửa hàng, cơ quan đông người ra vào hơn là các nhà đất gia đình với số thành viên thấp.

3. Các hệ thống tính năng khác từ khóa vân tay mà bạn không nên bỏ qua

khoa-cua-epic

Một bộ khóa cửa vân tay cho nhà riêng gia đình cố định không chỉ có 1 cách mở duy nhất, mà sẽ có thêm các hệ thống tính năng mở mẫu khóa trước như mã số( đây là hệ thống tính năng bắt buộc mà mọi bộ khóa điện tử không dành cho khách thăm nhà sạn đều phải có), Bên cạnh đó còn có mở khóa bằng thẻ từchìa cơ, điều khiển của xa, điện thoại thông minh qua Bluetooth hoặc Wifi. Bắt đầu của mật khẩu – Đóng vai trò quan trong nhất của mọi bộ khóa điện tử, bởi chúng còn dùng để làm mã số chủ, cho phép người dùng cài đặt và thêm bớt hoặc xóa thành viên, hay thẻ từ cho khóa có thể dùng những loại nào, đặc biệt chìa cơ luôn phải được đảm bảo không bị rơi vào tay người lạ, bởi chúng dùng để mở khóa khi các cách mở khác không dùng được, do đó nếu để mất chìa cơ, bạn sẽ buộc phải thay hoặc vô hiệu hóa ổ khóa dự phòng để ngăn tình huống bị đột nhập trái phép mà không hề hay biết.

Để được giải đáp thắc mắc với tư vấn chi tiết hãy liên hệ lập tức Với chúng tôi qua các kênh sau:

———–

Hà Nội: ???.???.????

Đà Nẵng: 090.422.9468

Tp Hồ Chí Minh: ????.??.??.??

Hệ thống Showroom tại Hà Nội:

– Showroom 1: 140A Khuất Duy Tiến, Q. Thanh Xuân, Hà Nội

Hệ thống Showroom tại TP. Hồ Chí Minh:

– Showroom 1: 40A Nguyễn Biểu, P. 1, Q. 5, TP. Hồ Chí Minh

– Showroom 2: 564A Hoàng Văn Thụ, P.4. Q. Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *