KHÓA ĐIỆN TỬ EPIC ES F700G – KHÓA VÂN TAY VẠN NĂNG

Không chỉ cửa chính hay các cửa thông phòng, vị trí cửa cổng – thành rào Thứ nhất nâng cao gia đình của bạn cũng là nơi cần phải được yêu thích nâng cấp sự bảo mật lên tối đakhóa điện tử thông minh Epic F700G là sản phẩm được vẻ ngoài chuyên dụng cho cửa cổng và được lựa nhấn đứng đầu đặc biệt tại các khu nhà cho thuê với cổng sắt. Trong bài viết này hãy cùng khóa điện tử thông minh tìm hiểu về loại khóa cho cửa cổng này nhé:

khoa-dien-tu-epic

1. Vì sao nên thực hiện khóa cửa thông minh cho cửa cổng?

Cửa cổng được nhận định là hàng rào bảo vệ Đầu tiên từ mỗi căn hộvnđ thời cũng là chốt chặn cuối cùng, ngăn cản sự tẩu thoát thành công của kẻ gian trong quá trình trộm trái phép.

Nhiều gia đình vẫn lắp đặt cho cửa cổng cho đến thời điểm Hiện nay vẫn được trang bị bởi các loại khóa truyền thống hay là các sản phẩm khóa cơ truyền thống chống cắt trộm cắp. Nhưng tình trạng bẻ khóa cơ tại các căn hộ ngày càng nhiều.

khoa-dien-tu-cua-cong

Với sự xuất hiện của khóa điện tử, một giải pháp bảo mật rất mới đã tạo nên sự thay đổi, đem lại sự bảo mật và an ninh vượt trội. dùng khóa cửa cho cửa cổng, bạn hoàn toàn có thể chủ động được trong việc quản lýtheo dõi giờ ra vào của từng người, từng thành viên trong chung cư, hoặc trong khu nhà tập thể, nhà trọ, khách sạn, vấn đề an ninh an ninh cho gia đình được nâng lên lên tới.

nhanh chóng có thể kể đến Thứ nhất đó là bạn có thể bỏ được chùm chìa cơ nặng nề và thay vào đó là các phương pháp vô cùng tiện nghi như mật mã, thẻ từ, chia cơ, vân tay hay thậm chí là chỉ với chiếc điện thoại nhỏ gọn từ bạn.

epic-1

khóa điện tử cổng là một loại khóa sử dụng chung cho nên tất cả những người trong nhà, phải sử dụng đến chìa khóa để mở cổng. Chính từ Tính năng này mà nó dẫn đến nhiều thứ phát sinh:

Một ổ khóa cửa điện tử cổng sắt bằng bộ khóa cơ chỉ có 2 – 4 chìa. song nếu nhà mình có cho khách đến chơi thuê, số người nhiều hơn thì bạn phải mất thời gian để đi cắt thêm chìa. Nếu như mất chìa rất có thể sẽ phải thay cả ổ khóa – Đây là điểm hạn chế mà nhiều khách hàng hay người sử dụng phàn nàn.

2. khóa cửa điện tử thông minh Epic ES F700G cố tốt không?

Với điều kiện khắc nghiệt của vị trí cửa cổng, khóa cửa điện tử thông minh Epic đã nghiên cứu và cho ra đời loại khóa được bề ngoài chuyên dụng dành cho cửa cổng và thỏa mãn được những điều kiện khắc nghiệt từ điều kiện thời tiết, cũng như tác động bên ngoài đó là Epic ES F700G.

khoa-cho-cua-cong

Về chất liệukhóa cửa điện tử thông minh Epic F700G được làm của hợp kim nguyên khối vô cùng chắc chắn và bền vững, chốt khóa sử dụng nguyên liệu Inox cao cấp chống cắt, chống phá, không han gỉ. Với nguồn pin 4 viên AA 1,5V bạn có thể an tâm dùng mặt hàng tối đa 10 tháng (tương ứng với 10 lần đóng/mở cửa trên 1 ngày).

Về các cách thức mở khóa, với vị thế ưu việt của dòng khóa chuyên dụng cho cửa cổng, khóa điện tử thông minh Epic F700G được trang bị đầy đủ các cách mở khóa tiên tiến nhất Hiện nay như vân tay, mật mã, thẻ từchìa cơ thông thường và điện thoại thông minh thông qua kết nối Bluetooth và wifi.

mo-khoa

Về chức năngkhóa thông minh Epic ES F700G có đầy đủ những chức năng an toàn với sự an ninh tuyệt vời như: trang bị tính năng mã số ảo – Chống lộ mật khẩu ngay cả khi nhìn thấy, phương pháp kỹ thuật thẻ từ RF bổ trợ hoạt động nhanh nhạy không cần chạm trực tiếp, Chống sốc điện với con chip thông minh được trang bị bên trong thân sản phẩm hay chống xâm nhập, chống cháy chập với hệ thống báo động tiện nghihiện đại,…

ma-so-ao

bộ nhớ từ khóa cửa Epic cho cửa cổng này vô cùng lớn, bạn có thể bộ nhớ lên tới 100 vân tay, 200 thẻ củatích hợp dãy mật mã từ 4 – 12 kí tự và có thể thêm hay xóa từng mật khẩu, vân tay, thẻ của với thao tác đơn giản mà không cần phải xóa toàn bộ thẻ từ, vân tay và phải thao tác thiết lập cài đặt lại từ đầu. Đặc biệt, chỉ ở những nhãn hiệu chất lượng, chú trọng bảo mật tối đa cho người tiêu dùng mới được trang bị thêm một công nghệ kiểm soát thông minh và bảo mật là Master Code  mật mã chủ duy nhất 1 mã dành cho chủ nhà. Với mật mã này, bất kỳ thao tác cài đăt, thêm, bớt trang bị chức năng nào sẽ đều phải nhập mã số chủ này, mã số này là riêng biệt và chỉ có chủ nhà mới có thể biết.

khóa điện tử dành cho cửa cổng là một giải pháp vô cùng cần thiết giúp nâng cao bảo mật cho cả căn hộ chung cư bạn. Nếu bạn đang băn khoăn trong việc lựa nhấn một chiếc khóa an toàn và thỏa mãn được những điều kiện từ thời tiết, môi trường cho vị trí cửa cổng thì khóa cửa điện tử Epic F700G chính là sự lựa bấm hoàn hảo dành cho bạn. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để mua hàng uy tín và nhận được sự tư vấn tốt nhất nhé.

——————–

Để được tư vấn chi tiết hoặc giải đáp thắc mắc về các sản phẩm khóa cửa thông minh một cách nhanh nhất, hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

———–

Hà Nội: ???.???.????

Tp Hồ Chí Minh: ????.??.??.??

Miền Trung: 0904.22.94.68

Hệ thống Showroom tại Hà Nội:

Showroom 1: 140A Khuất Duy Tiến, Q. Thanh Xuân, Hà Nội (Gần Ngụy Như Kon Tum)

Hệ thống Showroom tại miền Trung:

Showroom: 123 Nguyễn Thúy, thành phố Đà Nẵng

Hệ thống Showroom tại TP. Hồ Chí Minh:

– Showroom 1: 40A Nguyễn Biểu, P. 1, Q. 5, TP. Hồ Chí Minh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *