NÊN MUA CHIẾC KHÓA VÂN TAY NÀO TRONG TẦM GIÁ DƯỚI 5 TRIỆU?

Trong các dòng khóa cửa vân tay Hàn Quốc chất lượng trên thị trường ngành khóakhóa cửa vân tay Epic Popscan M rất được quan tâm vì có mức giá mềm. Chưa tới 5 triệu, chiến khóa tinh gọn này có những điểm mạnh gì ?

KHOA-VAN-TAY-EPIC-1

Thương hiệu uy tín

Epic là thương hiệu hàng đầu Hàn Quốc chuyên về khóa cửa thông minh, có mặt tại hơn 100 đất nước với khoảng 2000 chi nhánh. nhãn hiệu này không còn xa lạ với những người yêu thích hệ thống tính năng ở nước ta. Với gần 20 năm trong ngành, khóa vân tay Epic luôn đi đầu trong việc nâng cấp các chức năng mới nhất vào sản phẩm để mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho khách đến thăm hàng.

EPIC

Năm 2019, do nhu cầu cao của khách hàng nước ta, khóa cửa Epic đã mở chi nhánh chính thức tại Việt Nam để đảm bảo cho mọi những vị khách hàng yêu thích Epic đều mua được những sản phẩm uy tín với mức giá tiền tốt nhất.

Vẻ ngoài nhỏ gọn, chất liệu bền bỉ

khóa cửa vân tay Epic Popscan M có vẻ ngoài không tay cầm nhỏ gọn, không yêu cầu cao về bề rộng đố cửa. Màu đen trung tính từ sản phẩm thỏa mãn với nhiều loại cửa và nhiều phong cách thiết kế nội thất. Poscan M được làm của kim loại nguyên khối và Plastic cao cấp, bền bỉ, chống chịu tốt với va đập và các tác động của môi trường. Khóa chịu được khoảng nhiệt độ rộng của -40 đến 90 độ C và độ ẩm trong khoảng từ 0 đến 90% đảm bảo hoạt động ổn định trong khoảng thời gian dài dù điều kiện môi trường không thuận lợi.

EPIC-POPSCAN

Sở hữu mật mã chủ

mã số chủ là mật khẩu chỉ có chủ nhà biết và buộc phải có mật khẩu chủ này mới có thể trang bị các cài đặt chuyên sâu cho khóa vân tay Epic Popscan M mà các phiên bản xách tay hàng nội địa Prisma, H-Gang không có được. Dãy số này giúp đỡ mỗi chiếc khóa cửa vân tay Epic đảm bảo được tính bảo mậtan toàn cao.

Mở cửa bằng vân tay, mã số

Mỗi chiếc khóa vân tay Epic Popscan M tuy tinh gọn nhưng đều sở hữu hai mật mã, mỗi mã từ 4 đến 12 ký tự và có thể lưu trữ đến hơn 100 vân tay. Việc này giúp đỡ sản phẩm thích hợp với nhu cầu của các hộ ngôi nhà và các văn phòng nhỏ.

MO-KHOA-VAN-TAY

Với tính năng mở khóa bằng vân tay, Popscan M sử dụng chức năng Biometric Scan hiện đại nhất Hiện nay, khắc phục được các nhược điểm từ trang bị tính năng Life Scan và hệ thống tính năng điện dung. Cụ thể hơn, công nghệ Biometric-scan là chức năng nhận dạng vân tay gồm ba phần Scan, Life và Analysis

  1. Scan được thực hiện bằng cách quét ngón tay trượt bên trên bề mặt thiết bị đầu đọc. Thiết bị sẽ thao tác các bước sóng nhìn thấy được hoặc tia cận hồng ngoại vào vân tay để ghi lại các chi tiết và cấu trúc phức tạp từ vân tay theo cơ chế phân mảng cắt lớp. Khi quét chiếu vào vân tay, bộ xử lý sẽ xác định các vị trí gồm tâm, cao độ, li độ, khoảng cách.v.v. Qua đó tìm ra các tham số như tần số, biên độ, phi.
  2. Life tức là quét vân tay sống, là sự kết hợp giữa quét hồng ngoại và lấy tế bào da dựa trên tham số độ dày tầng biểu bì da, đảm bảo vân tay phải là của thực thể sống.
  3. Analysis là dùng các thuật toán để lưu trữ các thông tin ở tầng biểu bì và hạ bì

Quá trình quét vân phức tạp này lại được khóa vân tay Epic Popscan M thi công trong chưa đến 0,1 giây. công nghệ Biometric Scan mang lại cho chức năng mở cửa bằng vân tay Epic Popscan loạt ưu điểm như nhận dạng rất nhanh và chính xác tuyệt đối, đọc được vân tay mờ, vân tay từ bạn nhỏ, vân tay bị ăn mòn sau khi tiếp xúc với chất tẩy rửa, mòn do lão hóa da. Không lưu lại dấu vân tay trên thiết bị đầu đọc. Chống được vân tay làm giả bằng phương pháp “màng sinh học” tinh vi nhất. Tất cả các phương thức làm giả vân tay bằng chất dẻo như Silicon, lấy ảnh chụp trên Chứng minh nhân dân, ảnh vân tay để lại trên kính, bill tính tiền,… Đều không có tác dụng.

FAKE-CODE

Với hệ thống tính năng mở khóa bằng mật khẩu, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về độ an toàn của khóa vân tay Epic Popscan nhờ các trang bị tính năng fake code. Nhờ việc nhập thêm các số bất kì trước hoặc sau mật khẩu đúng, kẻ gian không thể hack mật mã quả bạn dựa vào việc Chú ý hay phán đoán thông qua các dấu vết để lại trên mặt màn hình cảm ứng.

Hệ thống âm báo an toàn

khóa cửa vân tay Epic Popscan M dù tinh gọn và có giá mềm nhưng vẫn mang đầy đủ hệ thống báo động hiện đại đặc trưng từ khóa cửa thông minh Epic. Khóa sẽ cảnh báo cho bạn biết khi có hiện tượng phá khóa, cạy khóa, sản phẩm gần hết pin hay nhiệt độ không khí lớn hơn 70 độ. Đặc biệt hơn, với cảnh báo cháy chập, khi nguồn nhiệt cao phát ra là của bên trong nhà, khóa sẽ tự động mở khóa để bạn và những người thân yêu thoát hiểm tiện ích nhất.

BAO-CHAY-khoa-van-tay

như vậy, với mức giá chưa đến 5 triệu, khóa vân tay Epic Popscan M thực sự là một sản phẩm tốt, hiện đại so với các khóa cửa thông minh cùng tầm giá. Bạn nghĩ sao về sản phẩm này? Hãy để lại ý kiến từ mình dưới phần nhận xét nhé.

——————–

Để được tư vấn chi tiết hoặc giải đáp thắc mắc về các sản phẩm khóa cửa điện tử một cách nhanh nhất, hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

———–

Hà Nội: ???.???.????

Tp Hồ Chí Minh: ????.??.??.??

Miền Trung: 0904.22.94.68

Hệ thống Showroom tại Hà Nội:

Showroom 1: 140A Khuất Duy Tiến, Q. Thanh Xuân, Hà Nội (Gần Ngụy Như Kon Tum)

Hệ thống Showroom tại miền Trung:

Showroom: 123 Nguyễn Thúy, thành phố Đà Nẵng

Hệ thống Showroom tại TP. Hồ Chí Minh:

– Showroom 1: 40A Nguyễn Biểu, P. 1, Q. 5, TP. Hồ Chí Minh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *