NHỮNG ĐIỀU THÚ VỊ VỀ Ổ KHÓA CỬA VÂN TAY THÔNG MINH

Khóa cửa thông minh là tên gọi chung của các loại khóa cửa hiện đại ngày nay. Trong đó, đặc biệt hơn cả là ổ khóa cửa vân tay với nhiều đặc điểm vô cùng thú vị.  Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng khoacuadientu.vn tìm hiểu về những điều thu hút từ loại ổ khóa cửa thông minh này.

ổ khóa cửa vân tay

Ổ khóa cửa vân tay thiết kế đẹp mắt, hiện đại cho không gian thêm sang trọng

Ổ Khóa cửa vân tay ứng dụng công nghệ quét dấu vân tay hiện đại

Các loại khóa cửa vân hiện nay đều ứng dụng công nghệ hiện đại để quét dấu vân tay. Một số công nghệ quét dấu được ứng dụng như” life-scan, quang học, biometric-scan, bán dẫn (PFC diện rộng)…Tất cả những công nghệ này đều đảm bảo tính bảo mật tối ưu, quét dấu vân tay siêu nhanh và chính xác, chống làm giả dấu vân tay, sao chép dấu vân tay. Nhiều loại khóa còn có thể đọc được những dấu vân tay bị mờ, khi tay đổ mồ hôi. Điều này giúp các đơn vị, gia đình sử dụng thiết bị đảm bảo được sự an toàn gần như tuyệt đối. Không có dấu vân tay đã được đăng ký thì không thể vào bên trong. Hạn chế tối đa các trường hợp đột nhập từ người lạ.

Khóa cửa vân tay được tích hợp chế độ mã số ảo

Chế độ mã số ảo được tích hợp trong hầu hết các loại ổ khóa cửa vân tay hiện nay. Với chế độ này, người dùng có thể ngăn chặn tình trạng nhìn trộm mật mã khi mở cửa. Ngay cả khi có người nhìn trực tiếp trong khi đang nhập mã số vẫn rất khó để phát hiện ra mã số đúng. Nhờ có chế độ này, người dùng hoàn toàn yên tâm nếu như có người cố ý nhìn trộm mật mã.

công nghệ mã số ảo

Ổ khóa cửa vân tay ứng dụng công nghệ mã số ảo chống lộ mật khẩu

Nhiều phương thức mở cửa tiện lợi khi sử dụng

Hầu hết các loại khóa vân tay hiện nay đều được trang bị nhiều phương thức ở khóa đa dạng. Ngoài cách mở cửa bằng dấu vân tay là chủ yếu thì người dùng còn có thể sử dụng nhiều cách thức khác như thẻ từ, mã số, mở bằng chìa khóa cơ thông qua ổ khóa cơ hay mở bằng điều khiển từ xa. Trong trường hợp không thể sử dụng dấu vân tay do bị mất, bị xóa mà chưa thiết lập lại hoặc bị mờ quá mức không thể nhận dạng thì người dùng vẫn có thể mở cửa tiện lợi và dễ dàng với những phương thức trên. Một lưu ý cho các bạn rằng, phải luôn mang theo thẻ, chìa khóa hay điện thoại ở bên ngoài hoặc đặt trong túi xách, xe khi ra ngoài để đảm bảo có được công cụ để mở khóa cửa khi cần.

Khóa cửa vân tay có thể kết nối với Smartphone

Các loại ổ khóa cửa vân tay phần lớn đều được trang bị thêm tính năng kết nối với điện thoại thông minh thông qua kết nối wifi. Người dùng chỉ cần tải các ứng dụng tương ứng mà đơn vị sản xuất khóa cung cấp sẽ dễ dàng kiểm soát hoạt động của thiết bị ngay khi không có ở nhà.

khóa vân tay

Ổ Khóa cửa vân tay có thể kết nối với điện thoại thông minh

Thông qua Smartphone, người dùng có thể tiện lợi khi mở cửa, đóng cửa từ xa trong các trường hợp như có người thân, bạn bè thân thiết đến chơi mà bạn không có mặt ở nhà. Thậm chí, người dùng còn có thể thêm, xóa dấu vân tay từ xa; phát hiện có dấu hiệu đột nhập từ người lạ với tính năng cảnh báo qua điện thoại…

Nhiều tính năng cảnh báo thông minh

Một trong những điều thú vị ở loại khóa cửa hiện đại này chính là khả năng cảnh báo thông minh để bảo vệ sự an toàn cho người dùng. Mỗi khi có dấu hiệu phá cửa, đập khóa hay nhập mật mã sai, không trùng dấu vân tay…khi nhập tối đa 5 lần thì thiết bị sẽ phát ra âm thanh cảnh báo với tiếng kêu kéo dài và khác biệt với tiếng thông báo mở cửa như thông thường. Những người chủ nhà sẽ kịp thời phát hiện dấu hiệu đột nhập ngoài ý muốn từ người ngoài để có biện pháp bảo vệ bản thân và tài sản.

Ngoài cảnh báo xâm nhập thì thiết bị này còn có chức năng cảnh báo cháy rất hiệu quả. Khi nhận thấy nhiệt độ phát ra từ bên trong căn phòng với mức nhiệt cao, thông thường từ 60 độ trở lên thì cửa sẽ phát cảnh báo cháy. Lúc này, cửa sẽ tự động mở ra để người bên trong phòng chạy thoát hiểm ra bên ngoài một cách nhanh chóng và an toàn.

khóa điện tử

Ổ khóa cửa vân tay tích hợp cảnh báo cháy thông minh

Ổ khóa vân tay không thể phá hủy

Các loại ổ khóa vân tay thường được làm từ chất liệu hợp kim rất bền bỉ, độ cứng cáp và chắc chắn rất cao. Dưới tác động của lực, nhiệt độ cao dường như không gây ảnh hưởng tới sức chịu đựng của thiết bị. Khóa gần như không thể bị phá hủy khi bị đập phá, hay có tác động về nhiệt.

Chúng ta vừa tìm hiểu những điều vô cùng thú vị về loại khóa cửa vân tay. Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn về nhiều sản phẩm khóa cửa vân tay thông minh chất lượng cao nhất thị trường hiện nay.

———–

Hà Nội: ???.???.????

Tp Hồ Chí Minh: ????.??.??.??

Đà Nẵng: 037 700 5858

Hệ thống Showroom tại Hà Nội:

– Showroom 1: 140A Khuất Duy Tiến, Q. Thanh Xuân, Hà Nội

Hệ thống Showroom tại miền Trung:

– Showroom: 632 Tôn Đản, Q. Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng

Hệ thống Showroom tại TP. Hồ Chí Minh:

– Showroom 1: 40A Nguyễn Biểu, P. 1, Q. 5, TP. Hồ Chí Minh

– Showroom 2: 564A Hoàng Văn Thụ, P.4. Q. Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *