NHỮNG LOẠI THẺ TỪ DÀNH CHO KHÓA ĐIỆN TỬ MÀ BẠN THƯỜNG GẶP

Khóa điện tử với các chức năng vân tay, mã số, thẻ từ đang dần trở nên phổ biến. Nếu các căn hộ gia đình ưa chuộng tính năng vân tay, thẻ từ lại được sử dụng rộng rãi cho các văn phòng, khách sạn, khu trọ đông người yêu cầu quản lý người ra vào, khách thuê phòng hoặc người thuê trọ. Có rất nhiều loại thẻ từ cho những mục đích khác nhau nhưng được sử dụng nhiều nhất là 3 loại thẻ từ sau đây.

1.Khóa điện tử sử dụng thẻ từ Mifare  (MIkron FARE)

the-tu-mifare

 

MIFARE là một nhãn hiệu được sở hữu bởi nhà sản xuất NXP Semiconductors. Sử dụng công nghệ độc quyền dã được kiểm chứng đạt theo tiêu chuẩn ISO/IEC 14443 Loại A 13,56 MHz, MIFARE được đánh giá là thuộc loại thẻ thông minh không tiếp xúc đạt chuẩn. . MIFARE ra đời với mục đích thay thế thẻ RF lạc hậu và kém an toàn. Số lần đọc ghi lên đến 100.000 lần và tuổi thọ trung bình khoảng 10 năm. Thẻ MIFARE bên trong có một con chip với một mã số duy nhất không thể đổi để đảm bảo an toàn. Đây là dòng thẻ từ được coi là đầu tiên tích hợp trong các sản phẩm khóa điện tử và vẫn được sử dụng rộng rãi đến tận bây giờ.

2.Khóa điện tử sử dụng thẻ từ RFID(Radio Frequency Identification)
the-tu-rfid

RFID là loại thẻ từ sử dụng kết nối sóng vô tuyến để tự động xác định vật thể gắn với thẻ và truyền tải thông tin. Là thẻ không tiếp xúc, RFID có thể truyền tải thông tin xuyên qua các môi trường và vật liệu như bê tông, tuyết, sương mù, băng đá,…. Trong khi đó các loại thẻ khác không thể làm được. Kích thước của thẻ RFID dùng cho khóa điện tử cũng rất nhỏ gọn, dễ dàng cất giữ.

Đây được coi là dòng thẻ từ tân tiến hơn so với Mifare, khắc phục những khuyết điểm của phiên bản trước, đảm bảo sự nhanh nhạy và bảo mật. Công nghệ sử dụng sóng vô tuyến cũng được sử dụng nhiều trong các lĩnh vực khác. Các dòng khóa điện tử mới được ra mắt sẽ được sử dụng công nghệ hiện đại này, ví dụ như thương hiệu khóa điện tử Epic – dòng khóa thông minh đến từ thương hiệu Epic Future Proof, một trong những thương hiệu cung cấp giải pháp an ninh hàng đầu hiện nay, đây cũng là thương hiệu luôn đi đầu trong việc cập nhật xu hướng công nghệ hiện đại.

3.Thẻ NFC(Near-Field Communications)

the-tu

Ứng dụng công nghệ giao tiếp tầm ngắn, thẻ NFC hoạt động dựa trên cảm ứng từ trường để kết nối với các thiết bị hỗ trợ NFC với khoảng cách dưới 4 cm. Khi được đưa lại gần khóa điện tử, một kết nối sẽ được thiết lập mà không cần khai báo thêm và truyền thông tin nhanh chóng. Các loại thẻ NFC dùng cho khóa điện tử có dạng hình vuông và có thể dán vào mặt sau Smartphone để tiện sử dụng. Sự tiện lợi, nhỏ gọn là những ưu điểm nổi bật của chiếc thẻ này

Trên đây là 3 loại thẻ từ phổ biến được dùng cho khóa điện tử. Với mỗi loại thẻ sẽ phù hợp cho những đối tượng và mục đích khác nhau. Nếu bạn cần tư vấn hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ nhanh chóng và khách quan nhất.

 ——————–

Để được tư vấn chi tiết hoặc giải đáp thắc mắc về các sản phẩm khóa điện tử một cách nhanh nhất, hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

———–

Hà Nội: ???.???.????

Tp Hồ Chí Minh: ????.??.??.??

Miền Trung:  0904.22.94.68

Hệ thống Showroom tại Hà Nội:

Showroom 1: 140A Khuất Duy Tiến, Q. Thanh Xuân, Hà Nội  (Gần Ngụy Như Kon Tum)

Hệ thống Showroom tại miền Trung:

Showroom: 123 Nguyễn Thúy, Thành phố Đà Nẵng

Hệ thống Showroom tại TP. Hồ Chí Minh:

– Showroom 1: 40A Nguyễn Biểu, P. 1, Q. 5, TP. Hồ Chí Minh 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *