NHỮNG TÍNH NĂNG CỦA KHÓA ĐIỆN TỬ MÀ AI CŨNG NÊN BIẾT

Mọi người thường biết đến khóa điện tử bởi thiết kế sang trọng, thương hiệu nổi tiếng, mở khóa nhanh chóng, nhưng ít ai để ý đến những tính năng an toàn hàng đầu này là bước đệm để mang đến an ninh tuyệt đối cho gia đình bạn.

1.Khóa cửa tự động – công nghệ được quan tâm của khóa điện tử

khoa-van-tay

Một trong những chức năng vô cùng hữu ích mà ít người để ý đó chính là khóa cửa tự động – Đôi khi bạn sẽ không nhận ra trang bị tính năng này bởi khóa điện tử của bạn được tích hợp chế độ khóa bằng tay. Với những người hay quên khóa cửa điện tử thông minh hoặc tại những nơi có nhiều người ra vào thường xuyên, chức năng khóa điện tử thông minh tự động tỏ ra vô cùng hữu ích khi vừa chủ động bảo vệ chung cư từ bạn, lại giúp bạn không phải lo lắng về việc quên khóa cửa mỗi khi ra ngoài nữa.

2. Cơ chế tự động báo động xâm nhập, cháy nổ:

khoa-cua-dien-tu-samsung-shp-dp609

Hệ thống tính năng này có thể sẽ khiến nhiều người e ngại bởi không muốn những tình huống như vậy xảy ra  nhưng đây cũng là sự đảm bảo cho sự vượt trội của khóa điện tử so với khóa cơ. Thay vì những chiếc khóa cơ dễ bẻ, dễ cắt mà không ai hay biết thì khóa điện tử lại ngược lại, khi phát hiện có kẻ trộm phá khóa hoặc có hiện tượng hỏa hoạn khẩn cấp xảy ra thì khóa cửa với chức năng báo động đột nhập, cháy nổ sẽ phát huy và kích hoạt âm báo khiến kẻ trộm phải bỏ chạy hoặc báo động và tự động mở để người bên trong thoát hiểm trong khả năng có cháy nổ, hỏa hoạn.

Bên cạnh đó nếu như có người mở khóa thất bại bằng mật khẩu, vân tay hoặc thẻ từ quá 5 lần, khóa sẽ báo động và ngừng hoạt động trong 3 phút.

3.Chức năng chống đột nhập từ bên trong của SamSung

khoa-cua-dien-tu

Một công nghệ đặc biệt từ khóa điện tử Samsung SDS đó chính là chế độ nghỉ dài hạn. Về cơ bản khi khách hàng ra ngoài hoặc đi vắng lâu ngày, chỉ cần nhấn và giữ phím Home trong khoảng từ 3 – 5 giây để kích hoạt. Khi đó khóa không chỉ bảo vệ căn hộ bằng cách báo động đột nhâp, phá khóa của bên ngoài, mà ngay cả khi khóa bị mở của bên trong cũng sẽ kích hoạt hệ thống báo động và tự động gửi cảnh báo tới điện thoại di dộng được kết nối với khóa nếu có. Việc này giúp nâng cao bảo mật và nguy cơ chủ động bảo vệ từ khóa điện tử, bởi kẻ trộm không chỉ đột nhập bằng cửa chính, mà chúng còn có thể đột nhập từ cửa sổ hoặc cửa ban công bởi các loại cửa này dễ phá khóa hơn cửa chính, chưa nói đến việc khách hàng quên khóa các loại cửa này khi ra ngoài khiến kẻ trộm xâm nhập dễ dàng vào căn hộ của bạn.

4.Tự động nhận diện khách hàng từ khoảng cách ngắn

samsung-shs-p718-bronze

Thêm một công nghệ khá thú vị khác từ khóa điện tử Samsung SDS đó chính là trường hợp tự động nhận diện khách hàng từ khoảng cách 50cm. Các cảm biến chuyển động sẽ phát hiện có khi người dùng đứng trước khóa, sau đó tự động kích hoạt màn hình bàn phím cảm ứng để người tiêu dùng mở cửa. chức năng này rất hữu ích trong trường hợp người tiêu dùng đang mang nhiều đồ và không thể chạm tay vào khóa. Nếu kích hoạt Việc này bạn cũng có thể nhận biết nếu như khóa có bị hết pin hay không.

5.Kết nối điện thoại di dộng thông minh

khoa-dien-tu-epic

Công nghệ và các thiết bị ngoại vi phát triển vô cùng và có xu hướng kết nối với nhau, theo đúng thời đại 4.0 – IOT – kết nối vạn vật, khiến khóa thông minh hoàn toàn có thể tham gia vào hệ thống nhà tân tiến với kết nối Smartphone nhờ kết nối Bluetooth hoặc Wifi. Với tùy chọn mở rộng này, khách hàng chỉ cần thi công thêm một module mở rộng, sau đó đăng ký điện thoại thông qua ứng dụng được thao tác cho khóa, giúp chủ nhà có thể đăng ký vân tay, thẻ từ, mã số cũng như xóa các thành viên không cần thiết. Mọi thông tin về người ra vào, báo động đột nhập, phá khóa, cháy nổ đều được gửi về điện thoại từ chủ nhà theo thời gian thực để kịp thời có phương án đối phó.

Trên đây là những trang bị tính năng vô cùng hữu ích từ khóa điện tử mà bạn nên biết. Chúng giúp cho dòng sản phẩm này ngày một thông minh hơn, đem đến sự an toàn cho nhà riêng từ bạn.

Lựa chọn khóa điện tử bên cạnh các cách mở khóa hiện đại, bạn cũng nên quan tâm đến những tính năng thông minh, an toàn và vô cùng bảo mật của những chiếc khóa điện tử này, đồng thời tham khảo những sản phẩm đến từ các thương hiệu nổi tiếng thế giới nhé, tránh sở hữu hàng xách tay, không rõ nguồn gốc, chất lượng gia công kém.

Nếu bạn đang lựa chọn những sản phẩm khóa điện tử chất lượng, chính hãng thì đừng quên hãy để lại bình luận, nhắn tin hoặc gọi điện cho chúng tôi theo thông tin dưới đây:

———–

Hà Nội: 037 700 5858

Tp Hồ Chí Minh: 0901 330 100

Hệ thống Showroom tại Hà Nội:

– Showroom 1: 140A Khuất Duy Tiến, Q. Thanh Xuân, Hà Nội (Gần Ngụy Như Kon Tum)

Hệ thống Showroom tại TP. Hồ Chí Minh:

– Showroom 1: 40A Nguyễn Biểu, P. 1, Q. 5, TP. Hồ Chí Minh

– Showroom 2: 564A Hoàng Văn Thụ, P.4. Q. Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *