NHỮNG TÍNH NĂNG ƯU VIỆT CỦA CỬA KHÓA TỪ CÓ THỂ BẠN CHƯA BIẾT.

Không chỉ là những tính năng được ca ngợi trên báo chí, hay trong các lời quảng cáo, các sản phẩm khóa cửa từ ngày càng thông minh, hiện đại và giúp đỡ được rất nhiều cho con người 

1. Chế độ quản lý lịch sử ra vào của ngôi nhà của khóa cửa từ

Mọi người thường nghĩ chỉ có camera mới có thể theo dõi việc ra vào ngôi nhà. Nhưng thực tế thì lại cho thấy: chúng ta không thể ngồi quản lý và theo dõi camera suốt cả ngày để kiểm tra người mở khóa cửa  ra vào nhà mình.

cua-khoa-tu-1

Nhận thấy khuyết điểm đó, các công ty đã sử dụng công nghệ cao cấp trên chiếc cửa khóa từ để có thể theo dõi lịch sử ra vào ngôi nhà thông qua các thao tác mở cửa. Chỉ cần chiếc khóa có khả năng kết nối Bluetooth hoặc WIfi thì thông qua app quản lý khóa cửa từ nhà sản xuất, mọi hành trình lịch sử ra vào ngôi nhà sẽ được cảnh báo về điện thoại dạng thông báo đẩy trực tiếp. Danh tính người mở cửa sẽ được thông báo chính xác theo những thông tin đã cài đặt, như vậy có thể an tâm hơn để biết được các thành viên trong nhà đã về an toàn hay chưa, có ai khác đang cố sâm nhập vào ngôi nhà hay không.

yale-3110

Tất nhiên, là một trong các công nghệ thể hiện đại nhất hiện nay, các sản phẩm cửa khóa từ mang công nghệ này thường được biết đến với giá thành trên 5 triệu đồng.

2. Khóa cửa bảo mật khi chủ nhà đi vắng lâu ngày

Bạn sắp tới có kế hoạch du lịch hoặc về quê dài ngày, thì chế độ bảo vệ ngôi nhà Home (của khóa cửa SamSung) hoặc chế độ bảo mật 2 lớp (được tích hợp hầu hết trong sản phẩm cửa khóa từ của Epic, Yale, SamSung) sẽ giúp bạn bảo vệ ngôi nhà của bạn. Thao tác kích hoạt đơn giản: cửa khóa từ của bạn sẽ biết rằng cần chế độ bảo mật nâng cao vì vậy mọi hành vi xâm nhập trái phép từ bên trong và bên ngoài nhà đều sẽ bị nghi ngờ và có khả năng báo động ngay lập tức.

cua-khoa-tu-2

Báo động ngay với chuông được kích hoạt  hệ thống cảnh báo qua app đến thiết bị di động của chủ nhà sẽ được khởi động ngay khi chủ nhà rời khỏi nhà và nhấn phím Home trên cửa khó từ

Như vậy, dù bạn  đi xa lâu ngày cũng không phải lo tìm người trông nhà nữa cùng cửa khóa từ biết thể giúp bạn làm điều đó.

3. Cửa khóa của – Chế độ thông báo tự động

cua-khoa-tu-3

Báo động là cách nhanh nhất để chủ nhà và những người hàng xóm biết đến sự cố hoặc kẻ xấu trở nên hoảng loạn hay để người xung quanh  thể kịp thời giúp đỡ chủ nhà. Chính vì vậy, hầu như các thiết bị khóa cửa từ thông minh đều được tích hợp hệ thống báo động này. Cảnh báo này được kích hoạt trong những trường hợp cần thiết như: Hành vi phá khóa bằng tác động ngoại lực hoặc cách hack khóa tinh vi, nhập mật mã hoặc vân tay sai quá nhiều lần, nhiệt độ phòng đột ngột bất thường nhận biết khả năng đang xảy ra cháy nổ, thông báo pin yếu trước 1 tuần, thông báo đóng cửa chưa chặt,…

cua-khoa-tu-4

Đặc biệt khi xảy ra hỏa hoạn, những chiếc khóa điện tử thông minh này ngoài việc báo động khi nhiệt độ không khí tăng cao mà còn có khả năng tự động mở cửa để chủ nhà và các thành viên thoát hiểm nhanh chóng và tạo điều kiện cho đội ngũ cứu hộ thuận lợi.

cua-khoa-tu-5

Những tính năng trên hàu hết chỉ có tại các dòng khóa cửa từ thông minh và nổi tiếng, đồng thời đã được trải qua quá trình test hơn hàng trăm nghìn lần trên thực tế trước khi đưa ra thị trường vì vậy khách hàng có thể an tâm khi sử dụng. Một số thương hiệu trôi nổi không rõ nguồn gốc hiện nay, mặc dù những lời quảng cáo có nhắc đến các tính năng này nhưng thực tế chúng đã được kiểm định chất lượng cũng như khả năng vận hành hay chưa thì vẫn là dấu hỏi lớn cho người sử dụng. Vì vậy để an toàn nhất, tốt nhất các khách hàng vẫn nên lựa chọn các thương hiệu đã có độ uy tín và tên tuổi trên thị trường như Epic, SamSung hay Yale.

Bạn nghĩ thế nào về các chất lượng đáng nể trên từ cửa khóa từ ? Chúng có đáng để được trang bị cho ngôi nhà của mình? Hãy để lại ý kiến đến từ mình dưới phần bình luận nhé. Và nếu như bạn còn phân vân về những tính năng này, hãy liên hệ với Khóa Cửa Điện Tử theo thông tin dưới đây để được hỗ trợ trải nghiệm thực tế sản phẩm hoặc để chúng tôi cung cấp những giấy tờ đi kèm, bằng chứng, đoạn video test cụ thể cho những tính năng kể trên.

Để mua bao gồm hàng chính hãng  bảo hành tới hai năm, cùng trải nghiệm chính sách bảo trì, bảo dưỡng, chăm sóc khách hàng tận tâm, luôn sẵn sàng hỗ trợ 24/7, giao hành nhanh chóng trong 30 phút (tại các thành phố Hà Nôi, Hồ Chí Minh), lắp đặt tận nơi, hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua các kênh sau đây:

Hà Nội: ???.???.????

Tp Hồ Chí Minh: ????.??.??.??

Hệ thống Showroom của Vinlock tại Hà Nội:

– Showroom 1: 140A Khuất Duy Tiến, Q. Thanh Xuân, Hà Nội

Hệ thống Showroom Vinlock tại TP. Hồ Chí Minh:

– Showroom 1: 40A Nguyễn Biểu, P. 1, Q. 5, TP. Hồ Chí Minh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *