TOP 3 KHÓA ĐIỆN TỬ CÓ KHẢ NĂNG KẾT NỐI VỚI WIFI ĐẾN TỪ THƯƠNG HIỆU EPIC

Các nhà sản xuất luôn nghiên cứu và cố gắng tích hợp các tính năng công nghệ cao cấp cho các sản phẩm khóa điện tử của mình. Ngày nay người dùng có thể điều khiển từ xa bằng remote hoặc điện thoại được kết nối với Bluetooth. Tuy nhiên các tính năng này sẽ bị giới hạn trong 1 khoảng cách nhất định, tối đa là 60m. Vì vậy, việc tích hợp thành công kết nối với mạng Wifi đã giúp phá bỏ nhược điểm này. Hãy cùng tìm hiểu ưu điểm của tính năng này và top 3 dòng khóa có khả năng kết nối với wifi đến từ thương hiệu EPIC. 

khóa điện tử kết nối wifi

Ưu điểm vượt trội của các khóa điện tử có thể kết nối với Wifi

Đối với các dòng khóa có thể điều khiển từ xa bằng Remote hoặc kết nối Bluetooth, người dùng thường chỉ dùng chúng để mở khóa cửa từ xa trong 1 phạm vi nhất định. Mặc dù cũng được trang bị ứng dụng quản lý trên điện thoại thông minh nhưng gần như không có tác dụng sử dụng nhiều do phải có kết nối với khóa trong phạm vi 30-60m thì ứng dụng mới cập nhật thông tin. Vì vậy các sản phẩm có thể kết nối với Wifi có những ưu điểm vượt trội.

  • Không bị giới hạn bởi khoảng cách: người dùng có thể kết nối và đóng/mở khóa thông qua ứng dụng quản lý dù ở bất cứ đâu. Chỉ cần khóa điện tử và điện thoại thông minh được kết nối với mạng internet. Trong các trường hợp quên đóng cửa, người dùng ở cơ quan, trên xe hay đang đi du lịch cũng có thể điều khiển khóa đóng vào chỉ bởi 1 thao tác đơn giản. 
  • Sử dụng triệt để tính năng tạo ra mật khẩu dùng 1 lần dành cho khách: chủ nhà không bắt buộc phải có mặt để mở cửa. Việc tạo ra các mật mã dùng 1 lần dành cho khách giúp linh hoạt trong quá trình sử dụng nhưng vẫn đảm bảo tính an toàn do mật mã này sẽ mất tác dụng sau khi đã sử dụng. 
  • Quản lý khóa điện tử bằng ứng dụng: người dùng dễ dàng xóa các dữ liệu vân tay đã lưu trước đó, đổi mật mã vào nhà,… trong các trường hợp khẩn cấp để đảm bảo an toàn cho ngôi nhà của mình. Không chỉ vậy, các cảnh báo xâm nhập-cháy nổ cũng được gửi về ứng dụng quản lý dù ở khoảng cách bao xa. Người dùng sẽ nhanh chóng nắm bắt vấn đề và tìm ra cách giải quyết. 
  • Đảm bảo an toàn cho các thành viên, nhất là trẻ nhỏ: lịch sử đóng/mở cửa và sử dụng mật mã của các thành viên trong gia đình sẽ được cập nhật liên tục trên ứng dụng quản lý. Vì vậy chúng ta dễ dàng nắm bắt lịch trình của người thân và đảm bảo họ đã về nhà an toàn.

3 khóa điện tử EPIC có khả năng kết nối với Wifi

Các dòng khóa sau vẫn giữ được các ưu điểm vượt trội và tiện lợi khi kết nối với Wifi nhưng với mỗi 1 dòng khóa, EPIC lại đưa ra các thiết kế và tính năng khác biệt nhằm tạo ra các sản phẩm phù hợp với nhiều nhu cầu sử dụng khác nhau. 

EPIC EF P8800K

Đây là dòng sản phẩm ở phân khúc cao cấp và được tích hợp những tính năng hiện đại nhất. Với màu chủ đạo là đen-xám và thiết kế tay cầm dạng Push – Pull hiện đại và sang trọng. Người dùng có thể lựa chọn mở cửa với nhiều phương thức khác nhau: vân tay, mã số, thẻ từ, remote hay điện thoại thông minh qua cả kết nối Bluetooth và Wifi. EF P8800K được trang bị bộ nhớ có dung lượng cao có khả năng lưu trữ tối đa 100 dấu vân tay và 200 thẻ từ khác nhau và 2 mật mã dưới 12 ký tự. Chìa khóa cơ được trang bị là khóa đa chiều có khả năng chống sao chép cao. Đây là sản phẩm phù hợp với nhà riêng cũng như khu văn phòng có lưu lượng ra vào lớn, nhất là các văn phòng cao cấp. 

EPIC ES F9000K

Với giá thành dao động khoảng 8 triệu đồng, ES F9000K là một lựa chọn hoàn hảo cho các gia đình muốn đầu tư một sản phẩm chất lượng có giá thành tầm trung. Khác với P8800K về thiết kế và màu sắc, F9000K lấy màu xám làm chủ đạo và có tay cầm truyền thống. Đây là thiết kế có phần quen thuộc và thân thiện với người dùng Việt Nam nhưng vẫn giữ được vẻ hiện đại và sang trọng. F9000K sẽ phù hợp với ngôn ngữ thiết kế của các khu văn phòng đến khu chung cư cao cấp và cả nhà riêng. 

EPIC ES F300D

Không giống như các sản phẩm không có tay cầm thường bị hạn chế chức năng để có giá thành rẻ, ES F300D vẫn được trang bị các tính năng hiện đại nhất. Đây chính là dòng khóa giá thành rẻ nhất vẫn có khả năng kết nối với Wifi và giữ được tất cả các ưu điểm vượt trội của tính năng này. Không có nhiều dòng khóa điện tử trong tầm giá của ES F300D làm được điều này. Tuy có khả năng mở cửa bằng vân tay, thẻ từ và mã số nhưng dung lượng ghi nhớ của F300D sẽ cắt giảm để có được giá thành phù hợp nhất. Mặc dù vậy nó vẫn đáp ứng được nhu cầu sử dụng của đa số người dùng và đảm bảo an toàn tối đa cho người dùng nhờ những tính năng bảo mật cao cấp và khả năng chống sao chép.

Nhờ kết nối với Wifi, khóa điện tử thật sự trở thành một phần không thể thiếu trong hệ thống SmartHome. Người dùng được điều khiển-theo dõi và đảm bảo an toàn cho gia đình mình ở bất cứ đâu. Mặc dù là tính năng cao cấp và hiện đại nhất, EPIC vẫn đưa ra nhiều lựa chọn về thiết kế và giá thành khác nhau để người dùng dễ dàng lựa chọn sản phẩm phù hợp với mình. 

———–

Hà Nội: 037 700 5858

Tp Hồ Chí Minh: 0901 330 100

Đà Nẵng: 037 700 5858

Hệ thống Showroom tại Hà Nội:

– Showroom: 140A Khuất Duy Tiến, Q. Thanh Xuân, Hà Nội 

Hệ thống Showroom tại miền Trung:

– Showroom 1: 632 Tôn Đản, Q. Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng

– Showroom 2:  Tầng 3, số 183A Trần Phú, TP. Huế

Hệ thống Showroom tại TP. Hồ Chí Minh:

– Showroom 1: 40A Nguyễn Biểu, P. 1, Q. 5, TP. Hồ Chí Minh 

– Showroom 2: 564A Hoàng Văn Thụ, P.4. Q. Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *