TOP 3 KHÓA VÂN TAY GIÁ RẺ CHO VĂN PHÒNG

sử dụng khóa cửa điện tử thông minh đang là lựa nhấn nâng cao công ty tối ưu. Khoacuadientu xin bật mí 3 mẫu khóa vân tay phù hợp nhất.

1.Khóa Yale YDG 413

khoa-van-tay-yale-413

Phần lớn các văn phòng công ty đều sử dụng cửa kính, tuy nhiên loại cửa này lại cần một bộ khóa cửa điện tử thông minh chuyên dụng. Do đó Yale YDG 413 là sản phẩm phù hợp nhất dành cho các văn phòng công ty như vậy. Yale YDG 413 là dòng khóa chuyên dụng dành riêng cho cửa kính cường lực với các hàng loạt tính năng mở khóa bằng vân tay, mật khẩu. Khóa sử dụng hàng loạt tính năng quét vân tay sinh trắc học Lifescan có độ bảo mật cao với bộ nhớ lưu trữ tối đa 20 vân tay, mật mã từ 4-14 kí tự. công nghệ fake code giúp người dùng tránh nguy cơ bị nhìn trộm cắp trực tiếp khi nhập mật mã mở khóa. Các trang bị tính năng khác như khóa cửa điện tử tự động, âm thanh khi có hiện tượng trộm, cắt phá, cháy nổ từ bên trong. người tiêu dùng cũng có thể dẫn nối Yale YDG 413 với remote để mở khóa của xa vô cùng nhạy bén. Có thể thấy đây là một trong số ít những mẫu cho cửa kính cường lực Hiện tại. Với Yale YDG 413+ khách hàng có thể tiện ích thực hiện khi không cần khoan lỗ trên mặt kính, độ bền vững cao và tình huống chịu tác động ngoại lực như va đập hoặc các yếu tố thời tiết bất lợi như nắng nóng, nguồn nhiệt cao, bụi bặm, nước mưa,v.v

2.Khóa vân tay Epic ES – F300D

khoa-van-tay

Về vẻ ngoài, có thể nhạy bén thấy rằng Epic ES F300D rất phù hợp với các công ty. Khóa Epic ES F300D có độ dày chỉ bằng khoảng 1 nửa, thao tác tông màu xám thay cho màu đen của các sản phẩm khóa Epic đời trước. màn hình cảm ứng của khóa cũng không thao tác mặt kính mà thao tác vỏ của khóa với hệ thống đèn LED nổi bật dùng khi trời tối. Theo như ý kiến từ nhiều người tiêu dùngbàn phím cảm ứng từ khóa cửa vân tay Epic ES F300D nhạy có độ nhạy cao, ít bị trượt khi nhập mã sốthiết bị đọc vân tay từ khóa được gắn cố định trên mặt trước, bổ trợ tránh tình huống có thể bị kẹt do bám bụi như thiết bị đọc vân tay di động của các mẫu khóa trước. Với bề ngoài rất mới này, mọi chi tiết của Epic ES F300D đều được cố định, giúp đỡ việc thao tác và bảo dưỡng cũng như vệ sinh khóa sẽ thông minh hơn rất nhiều.

khóa vân tay Epic ES F300D vẫn trung thành với tính năng quét vân tay Biometric Scan. Đây là một sự nâng cấp từ hàng loạt tính năng Life-Scan trước sự ra đời từ ” Màng sinh học” trong y tế. hàng loạt tính năng Biometric bổ sung thêm mắt quét phát ra những chùm tia bước sóng ngắn quét sâu hơn vào tới lớp hạ bì, qua đó tính toàn độ dày từ lớp biểu bì và vẽ sơ đồ mao mạch, tuyến mồ hôi vốn không thay đổi trong suốt đời người. Giống như Life-Scan, máy quét Biometric Scan sẽ tiến hành quét 2 bước Scan và Life bao gồm sử dụng các bước sóng nhìn thấy được hoặc tia cận hồng ngoại vào vân tay để ghi lại các chi tiết và cấu trúc phức tạp từ vân tay theo cơ chế phân mảng cắt lớp. Khi quét chiếu vào vân tay, bộ xử lý sẽ xác định các vị trí gồm tâm, cao độ, li độ, khoảng cách.v.v. Qua đó tìm ra các tham số như tần số, biên độ, phi. Life tức là quét vân tay sống, là sự kết hợp giữa quét hồng ngoại và lấy tế bào da dựa trên tham số độ dày tầng biểu bì da, đảm bảo vân tay phải là của vật thể sống. Và cuối cùng là bước Analysis là dùng các thuật toán để lưu trữ các thông tin ở tầng biểu bì và hạ bì. Với công nghệ này, Epic ES F300D hoàn toàn có tình huống an toàn, chống làm giả vân tay. Khóa cũng có tính năng mã số ảo để tránh lộ mật mã khi thao tác ngay cả khi bị nhìn trộm.

3.Khóa vân tay Dream DR-35FGS

khoa-van-tay-cua-kinh

khóa cửa vân tay Dream DR-35FGS là một trong những mẫu khóa cửa điện tử cửa kính được thao tác phổ biến nhất Hiện tại. Sở hữu thiết kế đẹp, tiện dụng, Dream DR-35FGS không chỉ thỏa mãn cho nhà riêng mà các văn phòng, cửa hàng cũng rất thích hợp để thao tác.

Với bộ nhớ lưu trữ lên tới 200 vân tay, 50 thẻ từ, Dream DR-35FGS có thể thích hợp tốt số lượng lớn người thao tácthiết bị đọc vân tay của khóa có nắp che chống bụi, khi sử dụng chỉ cần gạt nắp sang bên trái để đặt ngón tay vào mặt quét. Khóa sử dụng tính năng vân tay quang học có độ bảo mật cao, thẻ của được quản lý bằng số ID và có thể xóa từng thẻ hoặc xóa toàn bộ thẻ của nếu muốn. khả năng nâng cao của Dream DR-35FGS cũng được đánh giá cao về độ ổn định. Khóa có các hệ thống tính năng khóa thông minh tự động, âm thanh khi có hiện tượng phá khóa, trộm cắp hoặc hỏa hoạn của bên trong, ngoài ra chốt khóa kép của Dream DR-35FGS có độ bền vững cao, chống cắt phá, ăn mòn. Khóa cũng có công nghệ báo pin yếu hỗ trợ người tiêu dùng có thể biết lúc nào cần thay pin đi kèm với 2 cực tiếp pin phụ để tạm thời sử dụng trong khả năng hết pin mà chưa kịp thay.

Trên đây là 3 mẫu khóa cửa vân tay đáp ứng nhất cho các văn phòng làm việc. Bạn thích nhất sản phẩm nào ? Hãy liên hệ ngay với Khoacuadientu để được tư vấn và giúp tốt nhất nhé.

———–

Hà Nội: ???.???.????

Tp Hồ Chí Minh: ????.??.??.??

Miền Trung: 0904.22.94.68

Hệ thống Showroom tại Hà Nội:

Showroom 1: 140A Khuất Duy Tiến, Q. Thanh Xuân, Hà Nội (Gần Ngụy Như Kon Tum)

Hệ thống Showroom tại miền Trung:

Showroom: 123 Nguyễn Thúy, thành thị Đà Nẵng

Hệ thống Showroom tại TP. Hồ Chí Minh:

– Showroom 1: 40A Nguyễn Biểu, P. 1, Q. 5, TP. Hồ Chí Minh

– Showroom 2: 564A Hoàng Văn Thụ, P.4. Q. Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *