TOP 3 TÍNH NĂNG AN TOÀN CHỈ CÓ TẠI CỬA KHÓA TỪ

Cửa khóa từ vốn được lựa chọn bởi sự bảo mật, an toàn vượt trội đặc biệt so với các dòng thiết bị an ninh khác, nhưng với top 3 tính năng này chắc chắn sẽ khiến bạn có cái nhìn thiện cảm về dòng sản phẩm này. 

1. Theo dõi lịch sử ra vào của ngôi nhà của khóa cửa từ ngay trên điện thoại

Camera là thiết bị theo dõi trực tiếp những người ra vào ngôi nhà của mình, nhưng lại có nhược điểm giới hạn về thời gian để quản lý của chủ nhà, đồng thời nếu có người đột nhập, camera cũng không thể phát hiện và báo động đến chủ nhà và những người xung quanh.

cua-khoa-tu-1

Nắm bắt điều đó, sản phẩm cửa khóa đến từ đã được các thương hiệu nổi tiếng tích hợp một tính năng thông minh, dựa trên dòng chảy của công nghệ 4.0 – IOT (Internet of thing) – Việc vạn vật kết nối, cụ thể là chiếc khóa của bạn sẽ được kết nối với Smartphone thông qua kết nối Bluetooth hoặc Wifi (với một app do nhà sản xuất tích hợp), để bạn có thể theo dõi lịch sử ra vào ngôi nhà và ngay lập tức đẩy thông báo về điện thoại của bạn. Với thông tin ID mã số, vân tay hay thẻ từ, danh tính của người mở khóa sẽ được cảnh báo về điện thoại, giúp kiểm soát việc liệu nhận biết ai đang đột nhập nhà bạn hay không và các thành viên đã về nhà an toàn hay chưa.

yale-3110

Trong những thương hiệu nổi tiếng, Epic – thương hiệu đến từ Hàn Quốc luôn chịu khó cập nhật công nghệ hiện đại và đây cũng là thương hiệu có số lượng sản phẩm được tích hợp tính năng Bluetooth, Wifi nhiều nhất, trong khi đó cả SamSung và Yale mới chỉ tích hợp kết nối WIfi cho 1 sản phẩm duy nhất hoặc chưa có sản phẩm nào (nhà Yale).

2. Kích hoạt chế độ khóa cửa an toàn khi bạn có chuyến xa nhà

Nếu về quê cả gia đình lâu ngày, bạn có thể thao tác chế độ khóa cứng cửa bởi phím home. Khi kích hoạt tính năng này, cửa khóa từ sẽ tự động hiểu là những thao tác đột nhập trái phép dù ở trong hay ngoài mở khóa và cảnh báo, cho đến khi bạn quay trở về mở khóa theo các phương thức chính xác thông thường.

cua-khoa-tu-2

Khi chế độ khóa thông minh bằng phím home được kích hoạt, các hành vi đột nhập, cố tình xâm nhập trái phép sẽ được cảnh báo qua hệ thống thông báo đẩy trên Smartphone.

Như vậy, dù bạn  đi xa lâu ngày cũng không phải lo tìm người trông nhà nữa bởi cửa khóa từ sẽ giúp bạn làm điều đó.

3. Cửa khóa từ – Chế độ thông báo tự động

cua-khoa-tu-3

Báo động là cách nhanh nhất để chủ nhà biết có thể kể đến như sự cố hoặc kẻ xấu trở nên hoảng loạn hay để người xung quanh  thể giúp đỡ chủ nhà. Chính vì vậy, hầu như các thiết bị khóa thông minh của các thương hiệu nổi tiếng đều  báo động tự động này. Các tình huống đã được test trước và cài đặt tính năng này như: Phá khóa bởi ngoại lực hoặc bằng thao tác tinh vi, thiết lập mật khẩu hoặc vân tay sai quá nhiều lần, phát hiện tình huống xâm nhập nhà bất hợp pháp,phát hiện nhiệt độ phòng tăng bất thường phòng trường hợp đang xảy ra cháy nổ, thông báo pin yếu, cảnh báo đóng cửa chưa chặt.

cua-khoa-tu-4

Đặc biệt khi chẳng may xảy ra hỏa hoạn, những ổ khóa cửa điện tử này ngoài việc báo động sẽ còn có cả khả năng tự động mở cửa (nếu nguồn nhiệt phát ra từ bên trong) để chủ nhà thoát hiểm nhanh nhất.cua-khoa-tu-5

Bạn có thấy thú vị với những tính năng kể trên và chất lượng đáng nể của cửa khóa từ ?

Để được mua các sản phẩm chất lượng, bao gồm hàng chính hãng  bảo hành dài hạn tới hai năm, hãy liên hệ rõ ràng Với chúng tôi qua các kênh sau:

Hà Nội: ???.???.????

Tp Hồ Chí Minh: ????.??.??.??

Hệ thống Showroom của Vinlock tại Hà Nội:

– Showroom 1: 140A Khuất Duy Tiến, Q. Thanh Xuân, Hà Nội

Hệ thống Showroom Vinlock tại TP. Hồ Chí Minh:

– Showroom 1: 40A Nguyễn Biểu, P. 1, Q. 5, TP. Hồ Chí Minh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *