3 CÁCH MỞ CỬA ĐƯỢC TÍCH HỢP TRÊN KHÓA ĐIỆN TỬ YALE

Khóa điện tử là dòng sản phẩm công nghệ cao ngày càng quen thuộc với người tiêu dùng Việt. Các sản phẩm đến từ thương hiệu YALE luôn nhận được sự tin cậy của khách hàng nhờ tính bảo mật cao và luôn tích hợp những cách mở cửa nhằm nâng cao giá trị sử dụng của khóa điện tử. Hãy cùng tìm hiểu các cách mở cửa được tích hợp trên khóa điện tử YALE.

Khoa-van-tay-yale

Khóa điện tử Yale mở khóa bằng vân tay nhờ công nghệ Lifescan

Lifescan là công nghệ vân tay tân tiến và khắc phục được các khuyết điểm của các công nghệ vân tay cũ. Không dừng lại ở việc chụp và ghi nhớ hình ảnh vân tay mà công nghệ còn đi sâu vào các lớp da nhờ tia hồng ngoại và ghi nhớ lại độ dày tầng biểu bì để phân tích thực thể sống. Vì vậy những cách làm giả vân tay nhờ các máy in cao cấp cũng không thể đánh lừa được công nghệ này. Không chỉ vậy, công nghệ Lifescan còn giúp khóa điện tử của YALE đọc được các vân tay bị mờ hoặc bị ảnh hưởng bởi lão hóa và chất tẩy rửa. 

Không chỉ có tính bảo mật cao và không bị đánh lừa bởi các sản phẩm của máy in cao cấp nhất, công nghệ Lifescan còn có tốc độ đọc hình ảnh rất cao mà không bị phụ thuộc vào góc quét. Người dùng chỉ cần đợi chưa đến 1 giây để hoàn tất việc mở cửa giúp thuận lợi hơn trong quá trình sử dụng khóa. 

Tính năng mã số ảo – phân cấp mã số

Nhiều người dùng lo lắng mã số mở khóa cửa điện tử sẽ bị người ngoài nhìn thấy và thao tác mở khóa bất hợp pháp. Tuy nhiên nhờ công nghệ mã số ảo người dùng hoàn toàn có thể yên tâm căn nhà vẫn an toàn kể cả khi bị nhìn thấy mã số. Tính năng này cho phép chúng ta bấm thêm một dãy số bất kỳ sau hoặc trước khi nhập mã số đúng. Ví dụ mã số chính xác để mở cửa là 888888 nhưng nếu có người đứng bên cạnh và chủ nhà không muốn để lộ mật khẩu thì có thể bấm một dãy số bất kỳ độ dài lên đến 32 ký tự như 5846827928888881234. Miễn là dãy số này có phần mã số đúng để mở cửa là 888888. Việc người dùng có thể thêm các số ảo trước và sau mã số thật giúp tăng độ dài của mật khẩu và gây khó khăn cho những người muốn học thuộc mã số. Bên cạnh đó với việc thay đổi cách bấm mã thường xuyên giúp tạo ra nhiều mã số khác nhau và đánh lừa được những người quan sát.

Ngoài ra, chức năng phân cấp mã số giúp nâng cao độ bảo mật và tiện ích sử dụng. Chủ nhà sẽ được thiết lập mã số chủ – Master để có thể kiểm soát mọi sự thay đổi trên khóa điện tử. Từ đó, mã số chủ có thể thêm – xóa mã số thành viên, tạo ra mã số dùng 1 lần cho khách và có thể kiểm soát các mã số này từ xa đối với các dòng khóa có kết nối với điện thoại thông minh. 

Việc nâng cao sự đa dạng của các loại mã số giúp người dùng có thể linh hoạt lựa chọn loại mã số mà mình cần nhưng vẫn đảm bảo tính an toàn và bảo mật cho ngôi nhà. 

Áp dụng chìa khóa CNC

CNC được viết tắt cho cụm từ Computer Numerical Control hay có thể hiểu là điều khiển bằng máy tính. Đây là công nghệ tạo khóa cơ mới nhất và có nhiều ưu điểm vượt trội. Các dòng khóa cơ truyền thống cũ thường dễ bị sao chép lại và không có độ chính xác cao. Nhưng với hệ thống sản xuất vật liệu cơ khí tạo ra sản phẩm từ những thiết kế 3D phức tạp như CNC sẽ tạo ra những dòng khóa có độ chính xác cao, đảm bảo an toàn và hạn chế sao chép.

Để tạo ra chìa CNC cần đảm bảo các nguyên lý sản xuất phức tạp hơn nhiều so với các dòng chìa khóa thông thường. Các dòng khóa cũ rãnh khóa và răng cửa bên cạnh chìa khiến kẻ xấu dễ dàng tác động bằng các vận dụng đơn giản như kẹp tóc hoặc các chìa bẻ khóa chuyên dụng. Nhưng chìa CNC lại có thiết kế khác biệt. Các rãnh thay vì nằm dọc bên cạnh chìa sẽ được chạy vòng trên thân chìa. Các rãnh sẽ được thiết kế khác nhau và không thể thay thế do có vị trí cố định. Ngoài ra, các chốt vòng được thiết kế sao cho không thể mở cùng một lúc nên việc sử dụng một chìa bẻ chuyên dụng là điều không thể xảy ra.

Đa số các dòng khóa thông minh YALE đều được tích hợp 20 mã vân tay, tối thiểu 30 mã số trong đó là 1 mã Master, mã user và cả mã khách cũng như chìa cơ CNC với rãnh xoắn 2 chiều đặc trưng. Với mỗi phương thức mở khóa đều được trang bị các công nghệ mới nhất với tính năng bảo mật cao và thân thiện với người dùng. Tùy vào nhu cầu sử dụng của người dùng mà các tính năng này sẽ được thiết kế và nâng cấp.  

———–

Hà Nội: 037 700 5858

Tp Hồ Chí Minh: 0901 330 100

Đà Nẵng: 037 700 5858

Hệ thống Showroom tại Hà Nội:

– Showroom: 140A Khuất Duy Tiến, Q. Thanh Xuân, Hà Nội 

Hệ thống Showroom tại miền Trung:

– Showroom 1: 632 Tôn Đản, Q. Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng

– Showroom 2:  Tầng 3, số 183A Trần Phú, TP. Huế

Hệ thống Showroom tại TP. Hồ Chí Minh:

– Showroom 1: 40A Nguyễn Biểu, P. 1, Q. 5, TP. Hồ Chí Minh 

– Showroom 2: 564A Hoàng Văn Thụ, P.4. Q. Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *