3 MẪU KHÓA ĐIỆN TỬ KHÔNG TAY CẦM GIÁ DƯỚI 8 TRIỆU ĐẾN TỪ THƯƠNG HIỆU EPIC

Khóa điện tử ngày càng quen thuộc với người dùng Việt Nam với những tính năng ưu việt. Đây là sản phẩm được tích hợp nhiều tính năng công nghệ và thường có giá thành cao. Tuy nhiên, người dùng vẫn có thể lựa chọn những sản phẩm giá dưới 8 triệu nhưng vẫn đảm bảo độ an toàn và bảo mật cũng như có thiết kế sang trọng, bền bỉ. Hãy cùng tìm hiểu 3 mẫu khóa điện tử không tay cầm giá dưới 8 triệu đến từ thương hiệu EPIC qua bài viết sau.

KHÓA ĐIỆN TỬ EPIC POPSCAN M

epic-popscan-m

Đây là sản phẩm có giá thành thấp nhất trong danh sách 3 sản phẩm được giới thiệu trong bài viết này. Sản phẩm được trang bị đầy đủ các tính năng cơ bản như mở cửa bằng vân tay, mã số với khả năng lưu trữ lên đến 100 vân tay và 2 mã số có độ dài từ 4 đến 12 ký tự. Công nghệ vân tay được ứng dụng trên dòng khóa này là Popscan với khả năng quét và nhận diện vân tay có độ chính xác rất cao. Công nghệ này còn giúp phân biệt thực thể sống và đọc được các vân tay bị mờ do tác động của lão hóa giúp nâng cao tính bảo mật và hạn chế hành vi sử dụng vân tay giả. 

EPIC POPSCAN M được thiết kế đề phù hợp với các loại cửa cổng và cửa thông phòng có chất liệu nhôm kính. Phần đọc vân tay có nắp đậy kín giúp hạn chế tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng mặt trời cũng như các tác động của thời tiết.

Ngoài ra, EPIC POPSCAN M còn được tích hợp cơ chế mã số chủ Master. Người dùng sẽ được cung cấp 1 mã số chủ để kiểm soát tất cả thay đổi trên khóa điện tử. Từ đó chủ nhà có thể xóa các dấu tay hoặc mã số mà không cần có mặt của chủ vân tay.

EPIC ES F300D

ES F300D là mẫu khóa dễ sử dụng nhất
ES F300D là mẫu khóa dễ sử dụng nhất

EPIC ES F300D là một sản phẩm nổi bật trong tầm giá dưới 8 triệu nhờ các tính năng ưu việt của mình. Mặc dù có giá thành rẻ nhưng sản phẩm này vẫn được trang bị các chức năng hiện đại nhất. Không giống như EPIC POPSCAN M, EPIC ES F300D được tích hợp rất nhiều cách mở cửa. Người dùng có thể lựa chọn mở cửa bằng mã số, vân tay hoặc thẻ từ. Nhờ khả năng lưu trữ 100 mẫu vân tay với 200 mã thử từ, EPIC ES F300D được đánh giá phù hợp sử dụng tại các khu văn phòng hoặc những địa điểm có nhu cầu sử dụng lớn. Nếu như EPIC POPSCAN M có yêu cầu khắt khe hơn về chất liệu cửa thì EPIC ES F300D có thể sử dụng cho nhiều loại cửa khác nhau. Người dùng có thể lắp đặt khóa với các dòng cửa sắt, cửa chống cháy, các loại cổng phổ biến ở Việt Nam. 

Điểm nổi bật của dòng sản phẩm này là khả năng kết nối với điện thoại thông minh qua Bluetooth và cả Wifi. Đây là tính năng ưu việt nhất, thường xuất hiện trên các dòng khóa điện tử cao cấp. Chúng ta có thể kiểm tra tình trạng đóng/mở cửa, lịch sử ra/vào của các thành viên trong gia đình, tạo ra mật khẩu 1 lần cho khách, xóa các vân tay hoặc mã số,…  Nhờ tính năng này, người dùng có thể theo dõi và điều khiển khóa từ bất kỳ đâu. 

EPIC ES FF730G

Đây là dòng sản phẩm có giá thành cao nhất trong 3 dòng khóa được giới thiệu. Mặc dùng vẫn mang thiết kế đặc trưng của các sản phẩm dòng EPIC ES nhưng ES FF730G đã được nâng cấp các tính năng nhằm tăng tính bảo mật cho sản phẩm. Công nghệ vân tay được áp dụng trong sản phẩm này là công nghệ Biometric Scan. Đây là công nghệ vân tay hiện đại nhất với khả năng phân tích và mở cửa chưa đến 1 giây. Các hành vi sao chép, sử dụng vân tay giả không thể đánh lừa công nghệ này nhờ nhiều lớp bảo mật thông minh nhất. Bên cạnh đó, tính bảo mật được nâng cấp khi mặt sau của khóa có trang bị nhận diện vân tay. Điều này giúp người từ bên trong không thể tự ý mở cửa. Tính bảo mật của sản phẩm cũng được nâng cấp nhờ tính năng Fake code giúp chống lộ mã số mở cửa kể cả khi bị nhìn thấy. 

Một trong những mẫu khóa vân tay được ưa chuộng nhất
Một trong những mẫu khóa vân tay được ưa chuộng nhất

Cũng được tích hợp nhiều phương pháp mở cửa như vân tay, mã số, thẻ từ và chìa khóa cơ truyền thống. Người dùng cũng có thể sử dụng điều khiển từ xa – remote để mở cửa trong phạm vi lên đến 40m. Ngoài ra, ES FF730G cũng được trang bị tính năng liên kết với điện thoại thông minh. Chúng ta không cần chia sẻ mật khẩu căn nhà mà có thể dễ dàng tạo ra mật khẩu dùng 1 lần dành cho khách. Các cảnh báo xâm nhập hay cảnh báo cháy nổ cũng như lịch sử đóng/mở cửa của các thành viên sẽ được cập nhập trong ứng dụng quản lý giúp bạn kiểm soát và nâng cao an toàn cho toàn bộ gia đình.

Mặc dù đều có giá thành dưới 8 triệu nhưng 3 sản phẩm trên đều có thiết kế đẹp mắt với tính bảo mật nhờ được trang bị những tính năng cao cấp nhất. Đây sẽ là lựa chọn phù hợp cho các khu văn phòng hay những người mới sử dụng khóa điện tử. Dựa vào nhu cầu sử dụng của mình, hãy lựa chọn dòng sản phẩm phù hợp nhất. 

———–

Hà Nội: 037 700 5858

Tp Hồ Chí Minh: 0901 330 100

Đà Nẵng: 037 700 5858

Hệ thống Showroom tại Hà Nội:

– Showroom: 140A Khuất Duy Tiến, Q. Thanh Xuân, Hà Nội 

Hệ thống Showroom tại miền Trung:

– Showroom 1: 632 Tôn Đản, Q. Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng

– Showroom 2:  Tầng 3, số 183A Trần Phú, TP. Huế

Hệ thống Showroom tại TP. Hồ Chí Minh:

– Showroom 1: 40A Nguyễn Biểu, P. 1, Q. 5, TP. Hồ Chí Minh 

– Showroom 2: 564A Hoàng Văn Thụ, P.4. Q. Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *