3 TÍNH NĂNG THÔNG MINH CHỈ CÓ TẠI CỬA KHÓA TỪ SAMSUNG

Không chỉ là những hệ thống tính năng được ca ngợi trên báo chí, hay trong các lời quảng cáp, các sản phẩm khóa cửa từ ngày càng tiên tiến, tân tiếnhiện đại và giúp đỡ được rất nhiều cho con người

1. Chế độ theo dõi lịch sử ra vào của ngôi nhà của khóa cửa của

Mọi người thường nghĩ chỉ có camera rất mới có thể quản lý việc ra vào ngôi nhà. Nhưng thực tế thì lại cho thấy: chúng ta không thể ngồi theo dõi và theo dõi camera suốt cả ngày để kiểm tra người mở khóa cửa  ra vào nhà mình.

cua-khoa-tu-1

Khắc phục yếu điểm đó, các cửa hàng công nghệ đã thao tác an tâm theo dõi lịch sử ra vào ngôi nhà thông qua các lượt mở cửa trên cửa khóa từ. Như vậy Cùng với 1 loại khóa  kết nối Cùng với smartphone, khách hàng chỉ cần thiết lập app kiểm soát khóa điện tử thông minh của nhà sản xuất, lịch sử ra vào ngôi nhà sẽ được cảnh báo về điện thoại dạng tương tự như thông báo tin nhắn. Cùng với mỗi một ID hoặc 1 mã vân tay khác nhau, cảnh báo cài đặt về nhạy bén danh tính đến từ người vừa mở. Do đó bạn  thể chất lượng khi nhận biết các thành viên trong gia đình đã về nhà an toàn hay chưa với tạo điều kiện tiện ích kiểm soát việc liệu nhận biết ai đang đột nhập nhà bạn hay không.

yale-3110

Tuy nhiên, vì đây là một trong các công nghệ thể hiện đại nhất hiện nay, các sản phẩm cửa khóa đến từ mang tính năng này thường biết giá thành trên 10 triệu đồng.

2. Cửa khóa cửa từ – Chế độ khóa cửa thông minh khi chủ nhà đi vắng lâu ngày

Nếu bạn nhận biết kế hoạch đi du lịch hoặc về quê cả gia đình lâu ngày, bạn nhận biết thể thao tác chế độ khóa cứng cửa bởi phím home. Việc này giúp cửa khóa từ biết rằng: cho đến khi bạn trở lại với tắt chế độ này thì bất cứ hành vi mở cửa nào trong căn nhà từ bạn đều đáng nghi ngờ cùng thiết bị sẽ nguy cơ tự động báo hiệu.

cua-khoa-tu-2

Khi chế độ khóa thông minh bằng phím home có thể kể đến như khởi động, thì cửa phụ, cửa sổ, cửa chính được mở đến từ bên trong đều được cửa khóa từ báo động thông qua chuông thông báo chế độ tự động  hệ thống cảnh báo qua app đến thiết bị di động từ chủ nhà.

Như vậy, dù bạn  đi xa lâu ngày cũng không phải lo tìm người trông nhà nữa cùng cửa khóa của biết thể giúp bạn làm điều đó.

3. Cửa khóa của – Chế độ thông báo tự động

cua-khoa-tu-3

Báo động là cách nhanh nhất để chủ nhà biết có thể kể đến như sự cố hoặc kẻ xấu trở nên hoảng loạn hay để người xung quanh  thể giúp đỡ chủ nhà. Chính vì vậy, hầu như các thiết bị khóa thông minh của thông minh đều  an tâm báo động tự động. Báo động chế độ tự động có thể kể đến như áp dụng trong nhiều tình huống, như: Phát cài đặt hành vi phá khóa bởi ngoại lực hoặc cách thao tác tinh vi, Phát thiết lập nhập mật khẩu hoặc vân tay sai quá nhiều lần, Phát hiện tình huống xâm nhập nhà bất hợp pháp, Phát thể hiện nhiệt độ phòng chất lượng bất thường nhận biết trường hợp đang xảy ra cháy nổ, thông báo pin yếu, cảnh báo đóng cửa chưa chặt.

cua-khoa-tu-4

Đặc biệt khi xảy ra hỏa hoạn, những ổ khóa cửa này ngoài việc báo động khi nhiệt độ không khí tăng chất lượng mà còn khả năng tự động mở cửa để chủ nhà thoát hiểm nhanh nhất hoặc người cứu hộ nhận biết thể tăng thêm bạn nhanh nhất.

cua-khoa-tu-5

Bạn nghĩ thế nào về các chất lượng đáng nể trên của cửa khóa của ? Hãy để lại ý kiến đến của mình dưới phần bình luận nhé.

Để mua bao gồm hàng chính hãng  bảo hành tới hai năm, hãy liên hệ rõ ràng Với chúng tôi qua các kênh sau:

Hà Nội: ???.???.????

Tp Hồ Chí Minh: ????.??.??.??

Hệ thống Showroom của Vinlock tại Hà Nội:

– Showroom 1: 140A Khuất Duy Tiến, Q. Thanh Xuân, Hà Nội

Hệ thống Showroom Vinlock tại TP. Hồ Chí Minh:

– Showroom 1: 40A Nguyễn Biểu, P. 1, Q. 5, TP. Hồ Chí Minh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *