5 LÝ DO KHIẾN KHÓA VÂN TAY NGÀY CÀNG THÔNG MINH HƠN

khóa vân tay có những ưu điểm gì ? Tại sao bạn nên ấn dòng sản phẩm này cho ngôi nhà ? Câu trả lời sẽ có trong bài viết dưới đây.

1.Khóa vân tay an toàn hơn khóa điện tử thông minh thông thường

khoa-van-tay-siemens-c320

khóa vân tay nhìn chung có độ bảo mật cao hơn các dòng khóa thẻ từ mã số và đặc biệt là các loại khóa cơ thông thường . Trong trường hợp kẻ xấu lấy được vân từ chủ nhà từ một vật dụng khác và làm giả thì cũng không thể mở khóa do máy quét có cài đặt cảm biến nhiệt và quét sâu vào các tế bào da để đảm bảo rằng vân tay đó là từ một vật thể sống.

Do đặc điểm vân tay mỗi người khác nhau nên phương thức này có trường hợp phân biệt người dùng và xác định ai có quyền mở cửa. So với chìa khóa hay thẻ từ có khả năng bị làm rơi, bị trộm hoặc hỏng, vân tay luôn gắn với người dùng. Các thiết bị đọc vân tay hiện đại đều có mặt quét được thiết kế không lưu lại dấu vân tay sau khi sử dụng từ đó giảm trường hợp bị làm giả vân tay trái phép.

2.Bộ nhớ của khóa cửa vân tay đang ngày càng được mở rộng

epic-es-f300d

Nếu nhưng những mẫu khóa đời đầu chỉ có thể lưu được một số lượng nhỏ vân tay và hầu hết chỉ thỏa mãn với các căn hộ chung cư gia đình có số lượng người dùng nhỏ, đến thời điểm hiện tại các dòng khóa cửa thông minh từ tầm trung đến cao cấp có thể lưu trữ lên đến hàng trăm vân tay, điển hình như dòng khóa điện tử thông minh Samsung SDS và khóa thông minh Epic, đặc biệt một số mẫu khóa điện tử thông minh Epic như ES F300D có thể lưu trữ tối đa 100 vân tay và bên cạnh đó là 200 thẻ từ hỗ trợ dòng khóa này không chỉ đáp ứng với các căn hô gia đình mà còn cả các khu nhà trọ, văn phòng làm việc đông người đều có thể thực hiện . Các khóa cửa ngày nay có độ an ninh cao hơn nhờ áp dụng các công nghệ quét tiên tiến như Life – Scan, Biometric Scan. Để người dùng tiện lợi kiểm soát, vân tay của khóa điện tử chỉ có thể được đăng ký với mã số chủ và được gán một số thứ tự ID để thuận tiện thêm bớt hoặc xóa chính xác vân tay quan trọng. Trong nguy cơ khẩn cấp, chủ nhà cũng có thể dễ dàng xóa toàn bộ dữ liệu nếu muốn.

3. Dễ dàng thao tác hơn

khoa-van-tay-samsung

Thật vậy, bởi so với thẻ của hay mật khẩu và đặc biệt là chìa khóa từ khóa cơ học, cách mở khóa bằng vân tay vừa an ninh lại dễ dàng và dễ dàng hơn nhiều. Người dùng không quan trọng phải mang theo chìa khóa hay thẻ từ bên mình, và nếu không có nhu cầu thiết lập hoặc thêm bớt thành viên, họ cũng không cần phải nhớ mật khẩu chủ. Các đầu đọc ngày càng được cải tiến giúp đỡ tiện lợi đọc được các vân tay mờ từ trẻ nhỏ và vân lão hóa từ người lớn tuổi. Cùng với đó là việc bổ sung thêm các đầu dò hồng ngoại hỗ trợ khóa ngăn ngừa khả năng kẻ xấu sử dụng vân giả để qua mặt và đột nhập trái phép. Trong nguy cơ đó khóa sẽ báo động khi phát hiện.

4.Khóa ngày càng thông minh hơn

khoa-van-tay-samsung-shp-dp609

Một trong số những bằng chứng cho thấy dòng sản phẩm này ngày càng thông minh hơn đó chính là tình huống kết nối Smartphone. Là một phiên bản nâng cấp so với kết nối điều khiển của xa, thao tác Smartphone kết nối với khóa qua sóng Bluetooth hoặc Wifi không chỉ giúp người dùng mở khóa từ bất cứ đâu, mà còn có thể nhận được âm thanh khi có người mở cửa, báo động khi có hiên tượng đột nhập, phá khóa, báo cháy , hỏa hoạn,v.v… Các âm báo được cập nhật ngay trên điện thoại bổ trợ chủ nhà dễ dàng quản lý và kiểm soát thành viên từ xa vô cùng thuận tiện

Bên cạnh đó khóa cửa vân tay cũng có thể trở thành một thiết bị không thể thiếu trong hệ thống nhà thông minh Smarthome, giúp khóa liên kết với các thiết bị ngoại vi như chuông hình, hệ thống camera giám sát,v.v… giúp nâng cao an ninh cho căn hộ thông minh.

5.Khóa vân tay đang trở nên phổ biến và giá thành rẻ hơn

Đây là một trong những lý do được nhiều người yêu thích . Bởi dòng khóa này đang ngày càng rẻ hơn với nhiều sản phẩm dành riêng cho người dùng thuộc phân khúc tầm trung hoặc thấp cấp. Ở mức giá tầm trung, bạn có thể tiện lợi bấm mua dòng có tay cầm từ Samsung như Samsung SHP-DH538 với tính năng mở khóa bằng vân tay, mật mã , hay dòng khóa điện tử không tay cầm Epic ES của nhà sản xuất Epic với đầy đủ các trang bị tính năng mở bằng vân tay, mã số , thẻ từ và kết nối Smartphone qua sóng Wifi.

Với những lý do trên, bạn hoàn toàn có thể sở hữu một sản phẩm phù hợp mà không cần quá lo lắng về giá hay chất lượng. Hãy đến với Khoacuadientu để được thoải mái lựa ấn những sản phẩm chính hãng, chất lượng cao của những thương hiệu khóa cửa hàng đầu thể giới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *