CÔNG NGHỆ KHÓA VÂN TAY: THAY ĐỔI CÁCH BẢO VỆ KHÔNG GIAN CỦA BẠN

Trong các ngành công công nghiệp khác nhau, sinh trắc học đã trở thành tiêu chuẩn đánh giá mức độ an toàn trong nhiều năm. Rất ít giải pháp an toàn hơn vì sinh trắc học rất khó sao chép hoặc hack. Dấu vân tay, quét mống mắt và thậm chí cả nhận dạng khuôn mặt là những thành phần phổ biến ở đây và trong số đó khóa vân tay trở nên phổ biến và được nhiều người dùng áp dụng hơn cả. Chính phủ và các tổ chức thương mại luôn dựa vào các biện pháp an ninh như vậy. Và những ngôi nhà thông minh đang thay đổi nhận thức của mọi người để nâng cao tính khả dụng của hình thức bảo vệ này.

khóa vân tay

Sinh trắc học áp dụng vào khóa vân tay

Mọi người đều biết về máy quét vân tay, khóa vân tay và mống mắt từ các phương tiện truyền thông. Gần đây, công nghệ sinh trắc học đã tràn vào các thiết bị tiêu dùng. Các smartphone cao cấp hiện nay đều có khóa vân tay và kết hợp quét mống mắt. Sự nổi lên của công nghệ nhà thông minh đã mang những khái niệm tương tự vào ngôi nhà của người tiêu dùng. Tại thời điểm này, khóa và chìa khóa không còn cần thiết để kiểm soát việc vào nhà hoặc thậm chí các phòng riêng lẻ. Mọi người đều sử dụng các thiết bị có kết hợp trắc sinh học để đảm bảo sự riêng tư và an toàn cho căn phòng và ngôi nhà của mình.

Cách công nghệ sinh trắc học xâm nhập vào môi trường của bạn

công nghệ khóa vân tay hiện đại

Khi công nghệ nhà thông minh lan rộng ra xu hướng phổ biến, khóa sinh trắc học tiếp tục trở nên phổ biến hơn. Nhiều thiết bị và tùy chọn có sẵn hơn bao giờ hết với mức giá thường xuyên giảm. Một doorlock keyless là phù hợp cho hầu hết các điểm nhập cảnh. Chủ nhà thậm chí có thể bảo vệ các phòng riêng lẻ trong nhà của họ bằng những ổ khóa vân tay này. Thay vì sử dụng chìa khóa, chủ sở hữu bất động sản kiểm soát ổ khóa bằng cách sử dụng khóa ngón tay.

Các khóa bằng chìa sẽ không còn phổ biến thay vào đó là khóa vân tay

khóa điện tử

Việc đổi một ổ khóa thông thường cho một khóa cửa không cần chìa khóa không đòi hỏi nhiều phức tạp. Từ đó, việc vận hành hệ thống thậm chí còn dễ dàng hơn. Người dùng không cần phải nhớ chìa khóa vì nhiều dấu vân tay có thể được lưu trữ trên khóa vân tay. Dấu vân tay không khớp với bản in đã lưu trữ sẽ bị từ chối và từ chối nhập. Không nghi ngờ gì nữa, loại hệ thống khóa vân tay này an toàn hơn nhiều lần so với tổ hợp khóa và chìa khóa cũ.

Ngoài ra, nhiều hệ thống bao gồm tích hợp với các ứng dụng điện thoại thông minh qua Bluetooth hoặc WiFi. Nếu vân tay không hoạt động, thì ứng dụng có thể cho phép nhập thay vào đó dưới dạng tùy chọn dự phòng. Các khóa sinh trắc học tốt nhất khá chính xác và đi kèm với các tính năng bổ sung như bàn phím khẩn cấp và hơn thế nữa.

Tương lai của an ninh Sinh trắc học

khóa cửa điện tử epic

Với việc cải tiến phần cứng và phần mềm, máy quét mống mắt và nhận dạng khuôn mặt sẽ trở nên phổ biến hơn như các giải pháp khóa. Những công nghệ này vẫn chưa đạt được vị thế chủ đạo do các tùy chọn hạn chế và chi phí cao hơn hệ thống khóa vân tay. Các hệ thống dựa trên dấu vân tay sẽ tiếp tục được cải thiện về độ chính xác và tốc độ nhận dạng vân tay. Mỗi năm trôi qua càng có nhiều tính năng hơn.

Sự phát triển của công nghệ kéo theo hành vi tiêu dùng của người dùng cũng thay đổi. Những thay đổi trong tư duy và suy nghĩ để đảm bảo tính an toàn, bảo mật tuyệt đối cho không gian của khách hàng. Chắc chắn với sự phát triển trong lĩnh vực sinh trắc học, khóa vân tay chỉ là khởi đầu của hệ thống bảo vệ an ninh an toàn trong tương lai.

Để tìm kiếm và lựa chọn cho mình một địa điểm cung cấp các thiết bị an ninh và bảo vệ uy tín hãy đến với khoacuadientu.vn. Đa dạng mẫu mã và chủng loại để các bạn thoải mái lựa chọn không chỉ khóa từ vân tay mà còn nhiều thiết bị thông minh khác.

Hà Nội: ???.???.????

Tp Hồ Chí Minh: ????.??.??.??

Đà Nẵng: 037 700 5858

Hệ thống Showroom tại Hà Nội:

– Showroom 1: 140A Khuất Duy Tiến, Q. Thanh Xuân, Hà Nội

Hệ thống Showroom tại miền Trung:

– Showroom: 632 Tôn Đản, Q. Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng

Hệ thống Showroom tại TP. Hồ Chí Minh:

– Showroom 1: 40A Nguyễn Biểu, P. 1, Q. 5, TP. Hồ Chí Minh

– Showroom 2: 564A Hoàng Văn Thụ, P.4. Q. Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *