KHÓA ĐIỆN TỬ: THIẾT BỊ AN NINH KHÔNG THỂ THIẾU HIỆN NAY

Khóa điện tử là một thiết bị thay thế chìa khóa truyền thống, kết hợp nhiều tính năng để mang đến sự an toàn và bảo mật tuyệt đối cho không gian và nơi ở của bạn. Ngày nay nhiều nhà sản xuất đã cung cấp đa dạng dịch vụ bảo mật .

Các loại khóa truyền thống đã dần dần bị thay thế bởi rất nhiều loại khóa điện tử thông minh xuất hiện trên thị trường. Vậy lý do gì mà các ổ khóa truyền thống đã bị vượt mặt trong thời gian ngắn đến vậy.

Sự khác nhau giữa khóa truyền thống và khóa điện tử

Khóa cửa truyền thống

khóa cửa truyền thống

Trước tiên, chúng ta hãy xem nhanh cách hoạt động của kiểu khóa điện tử cũ hơn. Nói tóm lại, không giống như ổ khóa cơ dựa vào chìa khóa vật lý để khóa và mở khóa, khóa điện tử truyền thống cần có dòng điện để mở và khóa thiết bị. Phần cứng cụ thể thực sự được sử dụng để vận hành khóa có thể khác nhau; nam châm và động cơ đều được sử dụng phổ biến, mỗi loại được kích hoạt bằng cách cắt hoặc cung cấp năng lượng điện cho cơ cấu.

Về khóa điện tử

khóa cửa điện tử

Trong những năm gần đây, các loại khóa điện tử mới đã xuất hiện sử dụng công nghệ thông minh và cho phép người dùng mở khóa bằng điện thoại thông minh của họ (cả trực tiếp và từ xa) cũng như giám sát việc sử dụng thông qua cảnh báo. Trong khi cơ chế khóa của khóa điện tử thông minh hoạt động giống như khóa điện tử truyền thống, công nghệ được nâng cấp bổ sung thêm một số chức năng so với các khóa điện tử cũ hơn. 

Ví dụ: nhiều ổ khóa thông minh có thể được mở từ mọi nơi trên thế giới thông qua một ứng dụng trên điện thoại thông minh của bạn. Một số ổ khóa thông minh nhất định cũng cho phép bạn lập trình để khóa tự động mở khi một người có điện thoại thông minh được kích hoạt đi vào khu vực được xác định trước – và khóa lại khi thiết bị rời khỏi tòa nhà.

Các thương hiệu cũng đi sâu và tìm hiểu để cải tiến công nghệ mang đến những thiết bị chất lượng và giá cả phải chăng nhất như khóa điện tử samsung, epic hay Yale.

Tại sao nên đầu tư vào khóa điện tử?

Hệ thống kiểm soát và các tính năng của khóa điện tử thực sự được đánh giá cao và mang đến sự bảo vệ tốt hơn so với các thiết bị khóa truyền thống. Ba ưu điểm tuyệt vời không thể bỏ qua khi nhắc đến khóa cử điện tử:

  • Tăng cường kiểm soát những ai có thể vào nơi làm việc của bạn
  • Cài đặt nhanh chóng và dễ dàng, ít phiền phức
  • Tăng tính tiện lợi và không bị mất chìa khóa nữa!

Hơn các tính năng kết hợp đa dạng rất nhiều vừa sử dụng chìa, mã khóa, vân tay,… để nâng cấp khả năng bảo vệ của thiết bị. Nhiều tính năng thú vị mà khóa cửa điện tử mang lại cho người dùng khiến loại hình này trở nên tiện lợi hơn. Các gia đình / chủ nhà có trẻ em, người già hoặc người tàn tật đánh giá cao khóa thông minh này.

Hoặc khi có sự xâm nhập bất hợp pháp ngoại trừ bạn hay người thân, hệ thống sẽ gửi thông báo hay bảo mật về thiết bị kết nối với khóa của bạn thông qua các điều khiển từ xa: wifi, bluetooth,..

Các thương hiệu khóa điện tử được nhiều khách hàng tin dùng nhất hiện nay

khóa cửa điện tử

Khóa điện tử Samsung

có thể nói trong số các thương hiệu trong lĩnh vực sản xuất thiết bị an toàn thì Samsung là tên tuổi lớn không ai mà không biết đến. Sở hữu công nghệ tiên tiến và nổi danh trong nhiều lĩnh vực, nhất là chip điện tử. Không có gì quá ngạc nhiên khi nhắc đến khóa điện tử chúng ta đều nghĩ đến Samsung. Đa dạng mẫu mã, giá tiền, kiểu dáng chức năng để bạn tha hồ lựa chọn. 

Yale

Là một thương hiệu có kinh nghiệm sản xuất lâu đời nhất hiện nay. Không như Samsung sản xuất và kinh doanh đa lĩnh vực, Yale xuất phát điểm là một công ty chuyên cung cấp các loại khóa cho nhiều lĩnh vực khác nhau. Và sau đó mở rộng ra phạm vi toàn thế giới, phân phối sản phẩm ra hơn 100 nước nên khách hàng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng các thiết bị khóa điện tử đến từ Yale.

Khóa điện tử Epic

Đây là đại diện cũng đến từ Hàn Quốc, khóa điện tử Epic là sản phẩm chủ lực và trọng tâm của hãng này. Khởi đầu cũng là lĩnh vực sửa khóa sau đó nghiên cứu và phát triển các loại khóa và thiết bị an ninh cho người tiêu dùng trên khắp thế giới. 

———–

Hà Nội: ???.???.????

Tp Hồ Chí Minh: ????.??.??.??

Đà Nẵng: 037 700 5858

Hệ thống Showroom tại Hà Nội:

– Showroom 1: 140A Khuất Duy Tiến, Q. Thanh Xuân, Hà Nội

Hệ thống Showroom tại miền Trung:

– Showroom: 632 Tôn Đản, Q. Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng

Hệ thống Showroom tại TP. Hồ Chí Minh:

– Showroom 1: 40A Nguyễn Biểu, P. 1, Q. 5, TP. Hồ Chí Minh

– Showroom 2: 564A Hoàng Văn Thụ, P.4. Q. Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *