KHÓA ĐIỆN TỬ CÓ PHÙ HỢP VỚI CÁC KHU VĂN PHÒNG?

Khóa điện tử đã trở thành 1 phần tất yếu trong các thiết kế chung cư cao cấp và ngày càng quen thuộc với người dùng. Không chỉ được ứng dụng ngay tại nhà riêng mà nhiều khu văn phòng cũng đã sử dụng chúng. Vậy khóa điện tử có thật sự phù hợp với các khu văn phòng? Hãy cùng tìm hiểu thêm qua bài viết sau:

Khóa điện tử đem lại độ bảo mật cao

Không chỉ bảo quản tài sản, cơ sở vật chất như máy tính, giấy tờ, tiền mặt, con dấu, hàng hóa mà văn phòng còn là nơi lưu trữ những thông tin quan trọng. Các ổ khóa cơ truyền thống dễ dàng bị tác động bởi các hoạt động phá khóa, cắt ổ khóa. Bên cạnh đó, các chìa khóa cũng dễ dàng bị sao chép và sử dụng vào các mục đích xấu. Mặc dù là không gian chung, có lượt người ra vào cao nhưng khu vực văn phòng vẫn là nơi đòi hỏi độ bảo mật và an toàn cao. Khóa điện tử hoàn toàn đáp ứng được vấn đề này. 

khóa điện tử Epic

Sự phát triển không ngừng của công nghệ đã giúp việc làm giả và xâm nhập khóa điện tử là điều không thể. Các công nghệ vân tay hiện nay không chỉ dừng lại ở việc chụp và ghi nhớ hình ảnh vân tay mà còn có thể phân biệt vật thể sống. Các hình ảnh vân tay được lưu trữ nhiều lớp tạo ra những đặc điểm riêng biệt mà không thể tái tạo lại từ bất cứ dòng máy in nào. Các công nghệ bổ trợ cũng giúp nâng cao tính bảo mật của phương thức mở khóa bằng thẻ từ, remote hay mật khẩu. Các hoạt động tác động lực vào khóa nhằm phá/cắt khóa hoặc nhập sai dữ liệu quá nhiều lần sẽ đều có tín hiệu bằng hình ảnh hoặc đèn led nhằm đưa ra cảnh báo về hoạt động xâm nhập trái phép. Các tính năng tự động khóa, phát hiện cháy nổ,.. giúp văn phòng trở nên an toàn hơn. 

Sự tiện lợi vượt trội

Không chỉ có độ bảo mật hơn so với các dòng khóa truyền thống, khóa thông minh còn chứng minh được sự tiện lợi hoàn toàn phù hợp với khu vực văn phòng. Nếu mỗi lần ra vào người dùng lại cần cắm chìa khóa và thực hiện thao tác mở khóa phức tạp sẽ tốn rất nhiều thời gian và người dùng luôn cần mang chìa khóa theo người. Khóa thông minh cho phép người dùng mở khóa trong thời gian chưa đến 1 giây bằng vân tay, mật mã hoặc thẻ từ được tích hợp trong chính thẻ nhân viên. Khi có nhân viên nghỉ việc, quản lý không cần lo lắng đến việc họ không trả lại chìa khóa hoặc đã sao chép chìa khóa gốc. Chỉ cần các thao tác đơn giản là đã có thể xóa vân tay hoặc mã thẻ từ của nhân viên đã nghỉ việc. Cũng tương tự như vậy khi có nhân viên mới. Chúng ta rất dễ dàng tạo ra một chìa khóa riêng biệt cho họ mà không phụ thuộc vào việc cung cấp chìa khóa cơ. 

Do không phụ thuộc vào chìa khóa cơ, các trường hợp không thể mở văn phòng do mất chìa khóa sẽ không bao giờ xảy ra đối với các khu vực sử dụng dòng khóa thông minh. Các dòng khóa này cũng có thể kết hợp với các máy chấm công nhân viên. Điều này giúp tích hợp và giảm thiểu chi phí cho người dùng. Bên cạnh đó tạo ra một hệ thống an ninh có sự liên kế và bảo mật cho toàn bộ khu vực văn phòng. 

Các khu văn phòng ngày nay thường ưu tiên sự gọn nhẹ, tiện lợi với thiết kế sang trọng và hiện đại đặc trưng. Các dòng khóa thông minh luôn có các màu đen, ghi là chủ đạo và có thiết kế rất phù hợp với không gian văn phòng. Chúng thường không chiếm nhiều diện tích và đem lại cảm giác hiện đại cho toàn bộ khu vực sử dụng. 

Khóa có khả năng lưu trữ lớn

Đây chính là một ưu điểm vượt trội của dòng khóa này so với các loại truyền thống. Với khả năng lưu trữ và phù hợp lên đến hàng trăm dấu vân tay và mật mã, thẻ từ khác nhau, mỗi một nhân viên sẽ được cung cấp một mã số nhận diện riêng. Đối với các khu vực có lưu lượng sử dụng lên đến 100 nhân viên, chủ văn phòng không cần sao chép 100 chìa khóa cơ khác nhau gây ra lãng phí và khó quản lý. Hoàn toàn không phụ thuộc vào chìa khóa cơ, người dùng có thể dễ dàng sử dụng vân tay hoặc thẻ từ của mình để ra vào khu vực cần thiết. Lịch sử ra vào này sẽ được lưu trữ trên khóa hoặc trong ứng dụng quản lý đối với các khóa cao cấp. Chúng ta dễ dàng kiểm tra lịch sử ra vào khu vực trong các trường hợp cần thiết. Tính năng này giúp quản lý nhân viên dễ dàng hơn. 

Ngoài ra chúng ta có thể tạo ra mật khẩu dùng 1 lần dành cho khách đến văn phòng. Dòng khóa này cũng giúp tối ưu sử dụng đối với các dòng khóa có thể điều khiển bằng remote hoặc điện thoại thông minh. Không cần có người đứng ở cửa để trực khi có khách ghé văn phòng. Các nhân viên có thể ngồi tại chỗ hoặc khu vực giám sát để thao tác mở cửa tạo nên môi trường văn phòng rất chuyên nghiệp và hiện đại. 

Với các tính năng ưu việt, thiết kế hiện đại và đảm bảo an toàn của mình, khóa điện tử là ứng cử viên sáng giá tại các khu vực văn phòng. Với các khu vực và nhu cầu sử dụng khác nhau, người dùng dễ dàng lựa chọn các dòng khóa sao cho phù hợp. 

———–

Hà Nội: 037 700 5858

Tp Hồ Chí Minh: 0901 330 100

Đà Nẵng: 037 700 5858

Hệ thống Showroom tại Hà Nội:

– Showroom: 140A Khuất Duy Tiến, Q. Thanh Xuân, Hà Nội 

Hệ thống Showroom tại miền Trung:

– Showroom 1: 632 Tôn Đản, Q. Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng

– Showroom 2:  Tầng 3, số 183A Trần Phú, TP. Huế

Hệ thống Showroom tại TP. Hồ Chí Minh:

– Showroom 1: 40A Nguyễn Biểu, P. 1, Q. 5, TP. Hồ Chí Minh 

– Showroom 2: 564A Hoàng Văn Thụ, P.4. Q. Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *