KHÓA ĐIỆN TỬ CỬA KÍNH LẮP ĐẶT NHIỀU TRÊN THỊ TRƯỜNG

Các loại cửa kính cường lực đang rất được ưa chuộng tại các công ty. Tuy nhiên với loại cửa này cần các loại khóa đặc biêt. Dưới đây là 3 khóa điện tử cửa kính tốt nhất.

1.Khóa điện tử Epic ES – 303GS/R

khoa-dien-tu-cua-kinh-epic

Là một trong những thương hiệu hàng đầu đến từ xứ sở Kim Chi , Epic Future Proof được Chú ý và quan tâm bởi những mẫu khóa điện tử thông minh nhỏ gọn không tay cầm. Nổi bật trong số đó là khóa cửa thông minh cửa kính cường lực Epic ES – 303GS/R. thiết kế tinh gọn , dễ lắp đặt khóa cửa điện tử Epic ES – 303GS/R có thể lắp nhanh chóng vào bề mặt kính mà không cần khoan lỗ nhờ kẹp hút. Mặt trước từ khóa gồm bàn phím với đèn LED trợ sáng. Khóa thích hợpvới mọi loại cửa kính Hiện nay . Về trang bị tính năng khóa điện tử cửa kính Epic ES – 303GS/R có thể mở bằng thẻ của mật khẩu với tình huống lưu trữ tối đa lên đến 100 thẻ. mã số từ Epic ES – 303GS/R có 3 loại là mật mã chủ dùng để mở khóa và cài đặt các chức năng mật mã thành viên chỉ có tác dụng mở khóa và mật mã khách đến chơi chỉ có thể mở khóa 1 lần duy nhất dành cho người lạ. Bên cạnh đó là các hàng loạt tính năng bảo vệ và ngăn ngừa xâm nhập như khóa cửa thông minh tự động, âm báo xâm nhập cháy chập, mở khóa thất bại quá 5 lần. Epic ES-303GS/R cũng cho phép người tiêu dùng mở rộng dẫn nối với remote để mở khóa từ xa với khoảng cách lên tới 30m.

2.Khóa cửa thông minh cho kính cường lực Yale YDG 413

khoa-dien-tu-cua-kinh-yale-413

Trong các dòng khóa cửa thông minh dành cho cửa kính cường lực, số lượng khóa vân tay cho loại cửa này chỉ đếm trên đầu ngón tay. Trong đó phải kể đến khóa cửa điện tử thông minh cửa kính Yale YDG 413, mẫu khóa vân tay thuộc thương hiệu Yale nổi tiếng trên thế giới. Về thiết kế màu bạc của khóa Yale YDG 413 rất phù hợp với các loại cửa kính cường lực. Khóa có thể tiện lợi thi công mà không cần khoan lỗ trên kính. Về trang bị chức năng , Yale YDG 413 là mẫu khóa vân tay với trường hợp mở khóa bằng vân tay, mật mã. Bộ nhớ từ khóa lưu trữ tối đa 20 vân tay, thao tác tính năng quét vân tay Life Scan có độ bảo mật cao hơn các cách quét thông thường. mật khẩu của khóa Yale YDG 413 có độ dài của 4-14 kí tự, gồm mật khẩu chủ, mật mã thành viên và mật mã những vị khách dùng 1 lần.

Ngoài ra khóa cửa điện tử thông minh cửa kính cường lực Yale YDG 413 còn có các công nghệ khóa cửa điện tử tự động, thông báo trộm cháy chập . Ngoài ra khóa cửa thông minh kính vân tay Yale YDG 413 còn có thể kết nối remote để thêm 1 tính năng mở khóa từ xa. Giống như các sản phẩm khác của thương hiệuYale đến từ Bắc Mỹ, khóa vân tay Yale YDG 413 luôn tỏ ra vượt trội hơn hẳn so với những dòng sản phẩm còn lại, mặc dù giá của Yale YDG 413 khá cao, cũng như hầu hết các mẫu khóa cửa thông minh và khóa cửa vân tay khác của Yale.

3.Khóa điện tử cửa kính Yale YDG 313

khoa-dien-tu-cua-kinh

Một mẫu khóa cửa điện tử cửa kính tiếp theo cũng rất được Chú ý đó là khóa cửa điện tử thẻ từ Yale YDG 313. Nếu như Yale YDG 413 là khóa cửa điện tử thông minh kính với trang bị tính năng mở bằng vân tay thì Yale YDG 313 chỉ có thể mở khóa bằng thẻ của và mật khẩu . Mặt trước từ khóa bao gồm màn hình bàn phím cảm ứng dạng gương cùng thiết bị đọc thẻ từ trang bịmàn hình cảm ứng với đèn LED cho phần số nổi bật giúp đỡ người dùng mở khóa đơn giản . Để nâng cao mã số, khóa được hệ thống tính năng mã số ảo chống nhìn đột nhập , cho phép khách hàng nhập 1 hoặc nhiều số trước và sau mật khẩu chủ để giấu mã. khóa thông minh cửa kính Yale YDG 313 cũng có các tính năng bảo vệ và ngăn ngừa trộm cắp thoát hiểm bao gồm: khóa thông minh tự động, âm thanhkhi có hiện tượng phá khóa, đột nhập báo động và tự động mở cửa khi có hiện tượng cháy chập công nghệ báo pin yếu từ khóa cho phép người dùng biết được khóa sắp hết pin trước 1 tuần, và trong trường hợp hết pin, người dùng vẫn có thể mở khóa bằng cách sử dụng nguồn phụ pin 9V để chạm vào 2 cực tiếp pin phụ của khóa.

Trên đây là 3 mẫu khóa cửa thông minh cửa kính đáng điều cần nhớ nhất nửa cuối năm 2020. Để được tư vấn và giúp đỡ tốt nhất, hãy liên hệ ngay với khóa điện tử Vinlock và bạn sẽ được khảo sát, ấn sản phẩm thích hợp với nhu cầu và điều kiện từ mình cũng như được giúp đỡ thực hiện và bảo hành tại nhà miễn phí cùng nhiều ưu đãi vô cùng hấp dẫn khác chỉ có tại Khoacuadientu.

———–

Hà Nội: ???.???.????

Tp Hồ Chí Minh: ????.??.??.??

Miền Trung: 0904.22.94.68

Hệ thống Showroom tại Hà Nội:

Showroom 1: 140A Khuất Duy Tiến, Q. Thanh Xuân, Hà Nội (Gần Ngụy Như Kon Tum)

Hệ thống Showroom tại miền Trung:

Showroom: 123 Nguyễn Thúy, thành phố Đà Nẵng

Hệ thống Showroom tại TP. Hồ Chí Minh:

– Showroom 1: 40A Nguyễn Biểu, P. 1, Q. 5, TP. Hồ Chí Minh

– Showroom 2: 564A Hoàng Văn Thụ, P.4. Q. Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *