KHÓA ĐIỆN TỬ VÀ 5 LÝ DO NÊN SỬ DỤNG

Cụm từ khóa cửa điện tử”, bạn sẽ hình dung ra đó là một bộ khóa cửa điện tử thông minh khác biệt so với những bộ khóa thường và sản phẩm này dùng để nâng cao nhà của bạn.

1.Khóa điện tử – Hệ thống cháy chập cho căn hộ chung cư của bạn

khoa-dien-tu-winlock-st-300

Nhưng bạn có biết rằng, ngoài đóng vai trò là một bộ khóa, khóa thông minh còn có những trang bị chức năng và lợi ích khác vô cùng thông minh mà bạn vẫn chưa biết đến ? Hãy cùng chúng tôi khám phá qua bài viết dưới đây.

Ngoài hàng loạt tính năng khóa thông minh để chống xâm nhậpkhóa cửa thông minh còn được cài đặt chức năng âm thanh khi có hiện tượng báo cháy. Theo đó khi nguồn nhiệt trong nhà vượt quá mức cho phép( từ 60-65 độ C), khóa sẽ âm báo và tự động mở để người dùng thoát hiểm ra ngoài. Dù không thể so sánh với các hệ thống báo cháy hiện đại với trường hợp phát hiện khói với các đầu đọc trong các phòng của căn hộViệc này vẫn rất có ích bởi bạn không phải lắp đặt 1 hệ thống báo cháy phức tạp cho căn hộ chung cư của mình.

2.Quản lý người ra vào trong gia đình, văn phòng công ty

khoa-dien-tu-samsung-shp-dp738

Việc thao tác khóa cơ truyền thống cho các căn nhà có nhiều đối tượng ra vào như văn phòng, khu trọ, khách sạn tồn tại rất nhiểu rủi ro bởi bạn không thể chắc chắn rằng chiếc chìa khóa cơ thông thường mà bạn đưa cho nhân viên, hoặc người thuê trọ có bị sao chép hay đánh cắp không. khóa cửa thông minh với các trang bị tính năng mở cửa không dùng chìa đã khắc phục được nhược điểm đó. Bởi nếu ai đó muốn thao tác khóa, họ phải được đăng ký trước và chỉ cần bạn giữ kín mật mã chủ, bạn sẽ không phải lo rằng có người đăng ký trộm hoặc xóa quyền hoạt động của người khác. Ví dụ như đối với văn phòng và khách đến chơi sạn, việc sử dụng thẻ của để mở khóa rất tiện lợi bởi bạn chỉ cần đăng ký sẵn tất cả các thẻ của, sau đó phát cho nhân viên hoặc những vị khách, sau đó thu lại thẻ khi họ rời đi. Kể cả người đó giấu hoặc làm mất thẻ, bạn chỉ cần xóa thẻ đó là xong.

Ngoài ra, các dòng khóa cửa điện tử hiện đại đang được cài đặt trường hợp dẫn nối với điện thoại cảm ứng, không chỉ giúp mở cửa từ xa, bạn sẽ nhận được âm báo khi có người mở khóa và lịch sử ra vào sẽ được cập nhật trên điện thoại. Do đó nếu xảy ra tình trạng mất cắp, cùng với hệ thống camera, bạn có thể truy ngược lại xem ở thời điểm đó có nhân viên hay ai khác xâm nhập hay không, từ đó tìm ra thủ phạm.

Kết hợp với máy chấm công, khóa điện tử thông minh có thể đóng vai trò điểm danh cho nhân viên(do đầu đọc vân tay từ máy chấm công hay gặp vấn đề), hỗ trợ tiết kiệm thời gian điểm danh và tránh khả năng nhân viên bị chấm đi muộn oan do máy chấm công không xác nhận được vân tay.

3.Tính năng mở cửa dành riêng cho khách chơi nhà mà vẫn bảo đảm bảo mật cho chủ nhà từ khóa cửa điện tử

khoa-dien-tu-samsung-shp-dp728-bronze

Đôi khi bạn sẽ rơi vào một số tình huống như đang bận làm một việc gì đó mà có người đến, rồi lại phải xuống mở cửa, có khi lại phải tìm chìa khóa. thao tác khóa điện tử, bạn có thể mở khóa cho vị khách bằng điều khiển của xa, thiết bị điện thoại thông minh hoặc khách của bạn có thể chủ động mở khóa trong khi vẫn đảm bảo bảo mật cho gia đình của bạn. Với tính năng mật mã dùng 1 lần, bạn có thể cung cấp mật mã đó cho khách đến thăm từ bạn, sau 1 lần sử dụngmật mã đó sẽ hết tác dụng và không có tình huống mở khóakhả năng bạn dẫn 1 người lạ về mà không muốn bị lộ mật mã, ngoài việc thao tác thẻ từ hoặc vân tay, khóa cửa còn cung cấp tính năng chống nhìn đột nhập mã số. Bằng việc nhập một vài số bất kì trước hoặc sau mật khẩu thật, người khác dù nhìn trực tiếp sẽ không thể nhập chính xác và sẽ không thể mở khóa.

Trên đây chỉ là 3 trong số nhiều chức năng hữu ích từ khóa cửa thông minh mà ít người biết đến. Với sự phát triển từ công nghệkhóa điện tử sẽ ngày càng được tích hợp những trang bị chức năng rất mới, không chỉ nâng cao độ bảo mật mà còn mang đến sự tiện dụng cho người dùng.

Để khám phá thêm, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và giúp thi công cũng như giải đáp mọi thắc mắc trong quá trình thao tác.

———–

Hà Nội: ???.???.????

Tp Hồ Chí Minh: ????.??.??.??

Miền Trung: 0904.22.94.68

Hệ thống Showroom tại Hà Nội:

Showroom 1: 140A Khuất Duy Tiến, Q. Thanh Xuân, Hà Nội (Gần Ngụy Như Kon Tum)

Hệ thống Showroom tại miền Trung:

Showroom: 123 Nguyễn Thúy, thành thị Đà Nẵng

Hệ thống Showroom tại TP. Hồ Chí Minh:

– Showroom 1: 40A Nguyễn Biểu, P. 1, Q. 5, TP. Hồ Chí Minh

– Showroom 2: 564A Hoàng Văn Thụ, P.4. Q. Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *