LẮP ĐẶT KHÓA ĐIỆN TỬ SAMSUNG 537 TẠI PEARL VILLAS Q.2

Khóa cửa Samsung 537 là một trong những mẫu khóa Samsung rất được yêu thích và sử dụng phổ biến trong các căn hộ chung cư hiện nay. Gia đình chị Phạm Dương tại Pearl Villas Q2 đã sử dụng mẫu khóa điện tử Samsung này được khoảng 6 tháng và có những cảm nhận chân thực về sản phẩm này. Những chia sẻ của chị dưới đây sẽ giúp quý vị hiểu hơn về sản phẩm và có thêm thông tin về khóa điện tử trước khi mua khóa cửa thông minh cho gia đình mình.

Khóa điện tử Samsung 537 mở khóa hiện đại và dễ sử dụng

Các mẫu khóa điện tử đã mang tới cho con người những cách mở khóa tiện lợi, hiện đại và dễ dàng hơn so với việc sử dụng ổ khóa cửa truyền thống. Mẫu khóa Samsung 537 là một mẫu khóa cửa điện tử điển hình với chức năng mở khóa bằng thẻ từ và mã số.

Người dùng chỉ cần nhập vào mã số bí mật hoặc dùng thẻ từ đặt trên phần đầu đọc thẻ, khóa sẽ tự động mở nhanh chóng. Nếu như việc mở khóa bằng chìa cơ có thể mất khoảng 5 – 10 giây, đôi khi trẻ con hoặc người lớn tuổi có thể khó khăn khi mở khóa. Thì khi sử dụng khóa điện tử Samsung này, thời gian mở khóa chỉ mất khoảng 1 – 3 giây. Hơn nữa, trẻ em hay người lớn tuổi đều có thể mở khóa dễ dàng hơn, cũng không cần phải mang theo chìa khóa hay lo lắng mất chìa khóa khi ra ngoài.

khóa cửa samsung shp dh 537

Khóa cửa điện tử Samsung SHP DH 537 lắp đặt tại Pearl Villas Q.2

“Nhà tôi có hai cháu nhỏ, một học cấp 2, một bạn học cấp 1. Khi sử dụng ổ khóa cũ các con sẽ khó mở khóa hơn, có khi lại quên mang theo chìa khóa nên không thể vào nhà. Từ khi dùng khóa điện tử Samsung 537 này các con chỉ cần nhập mã số như khi dùng điện thoại, mở khóa nhanh và tiện hơn hẳn” – Chị Phạm Dương tại Pearl Villas, Q.2 chia sẻ.

Đảm bảo an toàn tối ưu cho ngôi nhà với khóa Samsung SHP DH 537 

Khóa cửa điện tử Samsung SHP DH 537 được trang bị 3 tính năng mở khóa cơ bản của một mẫu khóa điện tử: thẻ từ, mã số, chìa cơ. Trong đó, mở khóa bằng thẻ từ và mã số có độ bảo mật và an toàn hơn so với sử dụng chìa khóa cơ.

Với ổ khóa cơ thông thường rất dễ để làm giả chìa, sao chép chìa bằng công nghệ cắt khóa đơn giản. Thế nhưng, điều này sẽ được hạn chế tối đa với ổ khóa cửa điện tử.

Thẻ từ của khóa điện tử có cấu tạo đặc biệt có khả năng lưu trữ thông tin. Nó sẽ chỉ mở khóa được khi đã được cài đặt và lưu trữ dữ liệu trên khóa. Nếu sử dụng sai thẻ từ hoặc thẻ chưa được đăng ký thì không thể mở khóa. Thẻ từ cũng không thể làm giả hoặc sao chép.

Khóa điện tử Samsung SHP DH 537

Khóa điện tử Samsung SHP DH 537 mở an toàn hơn với thẻ từ và mã số

Trong khi đó, khi sử dụng mã số, người dùng cần nhập chính xác mã số đã được cài đặt để mở khóa. Bên cạnh đó, công nghệ mã số ảo cũng giúp khóa điện tử Samsung này chống nhìn trộm mật mã tối ưu. Người dùng có thể sử dụng cùng lúc cả mã số thật và số ảo để đánh lừa người nhìn và rất khó để phát hiện đâu là mã số đúng.

Như vậy, chức năng mở khóa bằng thẻ từ và mã số sẽ ngăn chặn tình trạng sao chép chìa khóa (mã số, thẻ từ), chống đột nhập tốt hơn, đảm bảo an toàn cho ngôi nhà.

Nhiều tính năng bảo vệ người dùng thông minh

Khóa cửa Samsung SHP DH 537 tích hợp nhiều tính năng thông minh giúp bảo vệ người dùng.

  • Lẫy gạt an toàn: Lẫy gạt sẽ giúp chống mở khóa từ bên trong. Đặc biệt là khi gia đình có con nhỏ thì chỉ cần gạt lẫy khóa, trẻ sẽ không thể tự ý mở cửa.
  • Chế độ báo động từ bên trong: Khi ra khỏi nhà, người dùng chỉ cần nhấn chọn phím Home, nếu có người đột nhập bên trong nhà và mở khóa từ bên trong, khóa sẽ phát ra báo động.
  • Báo động đột nhập từ bên ngoài: Khóa sẽ phát báo động nếu phát hiện các hành vi đập phá khóa, cạy khóa, dò mã số…
  • Cảnh báo cháy nổ: Khi nhiệt độ bên trong nhà vượt mức bình thường, khóa sẽ phát đi cảnh báo cháy nổ và tự động mở khóa để người trong nhà thoát hiểm dễ dàng.

khóa điện tử samsung 537

Lẫy gạt thông minh trên khóa điện tử Samsung SHP DH 537 giúp ngăn trẻ mở cửa từ bên trong

Chị Phạm Dương sau thời gian trải nghiệm khóa thực tế cũng chia sẻ rằng: “Sử dụng khóa điện tử Samsung này rất tiện lợi và có nhiều tính năng thông minh bất ngờ. Có lần cả nhà đang ngủ thì phát hiện báo động đột nhập, sau khi kiểm tra lại camera thì phát hiện có người nhập mật mã để mở cửa nhưng nhập sai nhiều lần nên khóa đã báo động. Tôi cảm thấy rất yên tâm và hài lòng khi lắp đặt mẫu khóa này”.

Trên đây là những nhận xét và cảm nhận của khách hàng lắp đặt khóa điện tử Samsung SHP DH 537 cho căn hộ tại Pearl Villas, Q.2. Nếu quý vị đang có nhu cầu tìm hiểu và lắp khóa cho căn hộ chung cư, nhà riêng, biệt thự của mình thì hãy liên hệ với Khóa cửa điện tử để được tư vấn sản phẩm phù hợp.

———————————-
Khóa cửa điện tử – Hệ thống bán lẻ khóa điện tử hàng đầu Việt Nam
———————————-
Hà Nội: 037 700 5858
Tp Hồ Chí Minh: 0901 330 100
Đã Nẵng: 037 700 5858
Hệ thống Showroom tại Hà Nội:
– Showroom: 140A Khuất Duy Tiến, Q. Thanh Xuân, Hà Nội
Hệ thống Showroom tại miền Trung:
– Showroom 1: 503A Nguyễn Đình Chiểu, Thành phố Đà Nẵng
– Showroom 2:  Tầng 3, số 183A Trần Phú, TP. Huế
Hệ thống Showroom tại TP. Hồ Chí Minh:
– Showroom 1: 40A Nguyễn Biểu, P. 1, Q. 5, TP. Hồ Chí Minh
– Showroom 2: 564A Hoàng Văn Thụ, P.4. Q. Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *