LẮP ĐẶT KHÓA VÂN TAY CHO CỬA KÍNH KADOL K899 TẠI ĐIỆN BIÊN PHỦ, BÌNH THẠNH

Các loại khóa vân tay cho cửa kính đang dần được sử dụng nhiều hơn trong các văn phòng làm việc. Nó tạo sự chuyên nghiệp, hiện đại và sang trọng hơn cho văn phòng, vừa đảm bảo bảo vệ tốt hơn tài sản cho các văn phòng.

Anh Chính tại Điện Biên Phủ, Bình Thạnh đã lựa chọn khóa điện tử Kadol K899 lắp đặt cho cửa kính trong văn phòng làm việc của công ty mình thay vì sử dụng các loại khóa thông thường. Dưới đây sẽ là những thông tin về mẫu khóa cửa kính này và những chia sẻ của anh khi sử dụng khóa.

khóa vân tay cho cửa kính

Khóa vân tay cho cửa kính Kadol K899 lắp đặt tại Điện Biên Phủ, Bình Thạnh

Khóa vân tay Kadol K899 hoàn hảo cho cửa kính

Trên thị trường có rất nhiều loại khóa cửa vân tay được thiết kế dành cho nhiều loại cửa khác nhau. Chẳng hạn như khóa cửa gỗ, khóa cửa sắt, khóa cửa nhôm kính hay khóa cửa kính. Mỗi loại khóa sẽ được thiết kế sao cho thích hợp với đặc điểm chất liệu và cấu tạo cửa.

Đối với mẫu khóa vân tay cho cửa kính Kadol K899 này, khi lắp đặt không cần khoan kính, đục lỗ. Khóa có thể gắn lên mặt kính và bắt vít nhẹ nhàng. Với những cửa kính 2 cánh thì chỉ cần lắp đặt thêm holder để giữ khóa chắc chắn hơn.

Anh Chính cho biết: Vấn đề mà tôi lo lắng nhất là việc khoan kính có thể làm hỏng cửa, nên khi lựa chọn  khóa cửa tôi đã tìm hiểu những loại khóa chuyên dụng cho cửa kính để giải quyết vấn đề này. Khóa vân tay Kadol K899 này không cần khoan lỗ vẫn có thể lắp đặt được nên tôi đã quyết định lựa chọn và cảm thấy rất ưng ý. Lắp đặt nhanh, dễ và còn rất đẹp mắt, phù hợp với không gian văn phòng.

khóa vân tay cửa kính

Lắp đặt khóa vân tay Kadol K899 không cần khoan lỗ

Khóa vân tay cho cửa kính Kadol có tính bảo mật cao

Trong số những loại khóa cửa thông minh thì khóa vân tay được cho là có tính bảo mật cao hơn cả. Mẫu khóa vân tay Kadol K899 này cũng được đánh giá là độ an toàn cao, bảo mật tối ưu.

Điều này được thể hiện ở việc khóa sử dụng vân tay để mở khóa thay vì dùng chìa khóa cơ. Vân tay là chìa khóa duy nhất và độc nhất, mỗi người sẽ có dấu vân tay khác nhau. Hơn nữa, vân tay là thứ không thể làm giả, sao chép hoặc đánh cắp. Do đó, khi sử dụng loại khóa vân tay cho cửa kính này, các văn phòng sẽ không lo lắng có người lạ đột nhập vì chỉ có những người đã được đăng ký vân tay mới có thể mở khóa.

Ngoài ra, Kadol K899 còn có thêm chức năng mở khóa bằng mã số, thẻ từ. Đây cũng là hai phương thức mở khóa hiện đại và bảo mật cao. Chỉ khi sử dụng đúng mã số và thẻ từ hợp lệ thì mới có thể mở khóa cửa.

“Từ khi sử dụng khóa cửa vân tay Kadol này tôi rất yên tâm vì văn phòng công ty được bảo vệ tốt hơn. Với cách mở khóa bằng vân tay, thẻ từ và mã số tạo nên các lớp bảo vệ kiên cố hơn, gần như ngăn chặn tối đa tình trạng người lạ đột nhập vào văn phòng. Bất cứ ai vào công ty không có vân tay đăng ký thì đều cần phải do nhân viên công ty được yêu cầu dẫn vào, độ an toàn rất cao” – anh Chính cho biết thêm.

khoavantaychocuakinh1

Khóa vân tay cho cửa kính Kadol có tính bảo mật cao

Mở khóa tiện lợi và tính năng thông minh bất ngờ

Theo anh Chính chia sẻ, sử dụng ổ khóa thông minh mang tới sự tiện lợi hơn nhiều so với ổ khóa cơ. Anh nói: “Việc sử dụng các loại ổ khóa cơ đôi khi rất bất tiện. Nhân viên công ty thì rất đông, nếu như dùng chìa khóa thì phải làm rất nhiều chìa. Nguy cơ bị đánh cắp hoặc đánh rơi chìa khóa cũng cao hơn. Không thể kiểm soát được những người có thể tiếp xúc với nhân viên công ty và có thể bị mất chìa khóa lúc nào không biết. Chính vì thế, khóa cửa vân tay cho cửa kính này sẽ giúp giải quyết triệt để vấn đề bất cập này. Mở khóa nhanh gọn, tiện lợi và an toàn hơn hẳn”.

Cùng với cách mở khóa thuận tiện thì khóa còn có nhiều tính năng thông minh khác như cảnh báo đột nhập khi có người dò mật mã, cạy phá cửa hay cảnh báo cháy khi nhiệt độ bên trong văn phòng lên cao quá mức bình thường. Điều này vừa giúp bảo vệ người bên trong phòng vừa giúp ngăn đột nhập hiệu quả.

Trên đây là những chia sẻ của anh Chính đã lắp đặt khóa vân tay Kadol cho văn phòng của mình. Khóa cửa điện tử là đơn vị phân phối, bán lẻ các sản phẩm khóa điện tử hàng đầu tại Việt Nam. Không chỉ cung cấp khóa vân tay cho cửa kính của thương hiệu Kadol mà còn của các thương hiệu lớn khác như Epic, Gateman…Khách hàng cần tham khảo các mẫu khóa cửa thông minh hãy liên hệ ngay với Khóa cửa điện tử để được tư vấn sản phẩm phù hợp với văn phòng, nhà riêng, căn hộ chung cư, cửa hàng…

———————————-
Khóa cửa điện tử – Hệ thống bán lẻ khóa điện tử hàng đầu Việt Nam
———————————-
Hà Nội: 037 700 5858
Tp Hồ Chí Minh: 0901 330 100
Đã Nẵng: 037 700 5858
Hệ thống Showroom tại Hà Nội:
– Showroom: 140A Khuất Duy Tiến, Q. Thanh Xuân, Hà Nội
Hệ thống Showroom tại miền Trung:
– Showroom 1: 503A Nguyễn Đình Chiểu, Thành phố Đà Nẵng
– Showroom 2:  Tầng 3, số 183A Trần Phú, TP. Huế
Hệ thống Showroom tại TP. Hồ Chí Minh:
– Showroom 1: 40A Nguyễn Biểu, P. 1, Q. 5, TP. Hồ Chí Minh
– Showroom 2: 564A Hoàng Văn Thụ, P.4. Q. Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *