QUẢN LÝ NGÔI NHÀ VỚI CỬA KHÓA TỪ THÔNG MINH

Làm sao để quản lý ngôi nhà ngay cả khi bạn không trực tiếp ở nhà? Camera theo dõi liệu đã đủ? Câu trả lời là không. Nắm bắt những yếu điểm này, cửa khóa từ đã ra đời và mang theo rất nhiều tính năng xuất sắc chỉ có tại dòng thiết bị an ninh tiên tiến này. Xem ngay bài viết dưới đây cùng Khoacuadientu.vn.

1. Cửa khóa từ – Chế độ thông báo đột nhập, cháy nổ tự động

cua-khoa-tu-3

Báo động là cách thiết thực nhất để chủ nhà biết đến các sự cố hoặc kẻ xấu trở nên hoảng loạn nếu đang có ý định đột nhập và là cách thông báo để người xung quanh  thể giúp đỡ chủ nhà. Chính vì vậy, hầu như các thiết bị khóa cửa điện tử tiên tiến nào cũng đều có chức năng báo động tự động. Rất nhiều tình huống được nhà sản xuất tính toán kỹ lưỡng và trang bị tính năng này như phát tác hành vi phá khóa bằng ngoại lực hoặc cách hành vi sao chép, đoản mạch điện tinh vi, nhập mật mã hoặc vân tay sai quá nhiều lần, tình huống xâm nhập nhà bất hợp pháp, Phát hiện nhiệt độ phòng vượt quá ngưỡng an toàn nhằm nhận biết trường hợp đang xảy ra cháy nổ, cảnh báo pin yếu, thông báo chưa đóng cửa hoặc đóng cửa chưa chặt,…

cua-khoa-tu-4

Đặc biệt khi xảy ra hỏa hoạn, những ổ khóa cửa điện tử thông minh này ngoài việc báo động khi nhiệt độ không khí tăng an tâm mà còn nguy cơ tự động mở cửa để chủ nhà thoát hiểm nhanh nhất hoặc người cứu hộ nhận biết thể tăng thêm bạn nhanh nhất.

cua-khoa-tu-5

2. Quản lý lịch sử ra vào của ngôi nhà

Trả lời cho câu hỏi nêu ở phần đầu bài viết, chắc chắn chiếc camera an ninh là không đủ để bảo vệ ngôi nhà của bạn, thực tế cho thấy: chúng ta không thể ngồi quản lý camera, theo dõi chúng cả ngày để kiểm tra người mở khóa cửa  ra vào nhà đến của mình hay báo động khẩn cấp, ngăn chặn đột nhập khi phát hiện hành vi xâm nhập trái phép được.

cua-khoa-tu-1

Các dòng cửa khóa từ  đã được các nhà sản xuất trang bị tính năng quản lý, theo dõi, kiểm soát hoạt động của khóa vô cùng tiện lợi ngay trên điện thoại của mình và hoàn toàn tự động. Với số ID đã đăng ký sẵn của vân tay, mã số hay thẻ từ, thông qua app do các nhà sản xuất cung cấp, chỉ cần điện thoại của bạn có kết nối Bluetooth, Wifi là mọi lịch sử mở/đóng khóa cũng như thời gian truy cập sẽ lập tức được đấy thông báo về Smartphone của bạn, cùng thời điểm khi thao tác vừa hoàn thành. Do đó bạn có thể dễ dàng xác nhận danh tính người ra vào nhà, tránh trường hợp có kẻ gian đột nhập nhà nhưng lại chỉ có thể nhìn qua camera từ xa.

yale-3110

Tuy nhiên, có thể giá thành các sản phẩm cửa khóa từ sẽ cao hơn từ 5 triệu trở lên vì đây là một trong các tính năng thể hiện đại nhất hiện nay.

3. Cửa khóa từ – Chế độ khóa cửa điện tử thông minh khi chủ nhà đi vắng lâu ngày

Bạn thường phải suy nghĩ đến việc nhờ người trông hộ nhà khi có những kế hoạch đi du lịch hoặc về quê cả gia đình trong nhiều ngày, tuy nhiên cửa khóa từ lại có thể giúp bạn bảo vệ ngôi nhà cả trong những trường hợp này. Bạn có thể lựa chọn kích hoạt an toàn bằng nút Home trên bàn phím sau khi khóa cửa hoặc lựa chọn chế độ bảo mật 2 lớp, điều này cho khóa biết rằng: cho đến khi bạn quay trở lại với tắt chế độ này thì mọi hành vi mở khóa dù là bên trong hay bên ngoài đều rất đáng nghi và được phép kích hoạt báo hiệu tự động.

cua-khoa-tu-2

Đặc biệt nếu chiếc khóa của bạn có khả năng tích hợp với Smartphone thì bạn còn có thể biết được có những hành vi cố tình xâm nhập nào, nhưng bạn yên tâm rằng chúng đều sẽ bị từ chối từ xa trên điện thoại của bạn hoặc lập tức khóa sẽ kích hoạt chế độ báo động nếu vẫn cố tình truy cập quá số lần cho phép.

Như vậy, dù bạn  đi xa lâu ngày cũng không phải lo tìm người trông nhà nữa cùng cửa khóa từ biết thể giúp bạn làm điều đó.

Bạn nghĩ thế nào về các tính năng an tâm đáng nể trên từ cửa khóa từ ? Nếu bạn đang gặp khó khăn trong việc lựa chọn chiếc khóa cửa từ thay thế cho chiếc khóa cơ đã cũ tại nhà nhưng lại băn khoăn trong việc chọn lựa tính năng, hãng khóa, nhà phân phối uy tín, thì đừng ngần ngại hãy gọi điện cho chúng tôi theo thông tin dưới đây  để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất. Đừng quên liên hệ với chúng tôi để được mức giá tốt nhất nhé và nếu có bất cứ thắc mắc nào, đừng ngần ngại, hãy để lại ý kiến của mình dưới phần bình luận nhé, Khóa cửa điện tử sẽ giải đáp thắc mắc giúp bạn.

Để mua các sản phẩm khóa thẻ từ hàng chính hãng  bảo hành tới hai năm, hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua các kênh sau:

Hà Nội: ???.???.????

Tp Hồ Chí Minh: ????.??.??.??

Hệ thống Showroom của Khóa cửa điện tử tại Hà Nội:

– Showroom 1: 140A Khuất Duy Tiến, Q. Thanh Xuân, Hà Nội

Hệ thống Showroom của Khóa cửa điện tử tại TP. Hồ Chí Minh:

– Showroom 1: 40A Nguyễn Biểu, P. 1, Q. 5, TP. Hồ Chí Minh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *