2020 RỒI NÊN MUA KHÓA CỬA VÂN TAY NÀO THÌ TỐT?

Thị trường ngành khóa điện tử thông minh vẫn luôn sôi động với nhiều mặt hàng được ra mắt. Trong bài viết này hãy cùng tìm hiểu 4 mẫu khóa cửa vân tay trung cấp đáng mua nhất đầu năm 2020 nhé.

1.Samsung SHP-DH538

khoa-van-tay-samsung-shp-dh538

Nằm trong danh sách những mẫu khóa thông minh rất mới từ nhà chế tạo Samsung SDS đến của đất nước Hàn Quốckhóa cửa vân tay Samsung SHP-DH538 là phiên bản nâng cấp và được thay thế dòng vân tay Samsung SHS – H705 và SHP-DH525 cũ trước đây. Lý do là bởi Samsung SHP-DH538 không những được bổ sung thêm trang bị chức năng vân tay, mà còn là hệ thống tính năng nhận diện vân tay cảm ứng điện dung mới nhất từ Samsung SDS. Với nhận dạng vân tay điện dung, thời gian mở cửa sẽ nhanh hơn đáng kể và đèn LED cho phần số trợ sáng hay nắp che tự động trên mặt nhận dạng vân tay sẽ không còn quan trọnggiúpngười dùng sử dụng ra vào thuận tiện chỉ với 1 chạm.

Các trang bị chức năng thông minh của Samsung SHP-DH538 có thể kể đến bao gồm: mã số ngẫu nhiên, khóa cửa điện tử tự động, cảnh báo xâm nhậpcháy chập ,v.v báo hiệu pin yếu trước 1 tuần.

2.Khóa vân tay Yale YDR – 4110+

khoa-van-tay-yale

Ngoài những bộ khóa vân tay cao cấp với giá thành không hề rẻ, người sử dụng yêu thích khóa điện tử Yale vẫn có một sự lựa nhấn với giá thành hợp lý dành cho mình, đó là Yale YDR – 4110+ với vẻ ngoài tinh gọn, đây là một trong những mẫu khóa không tay cầm nhỏ gọn của Yale được lựa nhấn nhiều nhất. Vẫn theo đuổi và đặt tiêu chí an toàn lên đứng đầukhóa vân tay Yale YDR 4110+ có thể mở bằng vân tay, mật khẩu , với công nghệ vân tay Life – Scan an toàn và nhận diện 2 lớp, bộ nhớ lưu trữ lên tới 20 vân tay, cùng với đó là mật mã được bảo vệ bởi công nghệ mã số ảo . Để giúp sử dụng tiện lợi hơn, đầu đọc vân tay từYale YDR – 4110+ có một nắp che chống bụi và bàn phím trang bị đèn LED với độ nhạy cao, thuận tiện sử dụng ngay cả trong điều kiện thiếu ánh sáng. Khóa có tới 2 chế độ an toàn cho người dùng tuy nhấn . Với chế độ thường, người sử dụng chỉ cần thao tác mật khẩu thành viên để đăng ký vân tay mà không cần nhập số thứ tự ID khi đăng ký, ngược lại ở chế độ bảo mật cao, khóa sẽ yêu cầu mã số chủ và nhập số ID cho các vân tay và mã số được đăng ký. Khóa cũng được tích hợp các trang bị chức năng khóa cửa điện tử thông minh tự động, cảnh báo đột nhậpbáo cháy và tình huống dẫn nối điều khiển từ xa vô cùng tiện lợi .

3. khóa cửa vân tay Epic ES F500D

khoa-van-tay

Dòng khóa cửa điện tử khóa cửa vân tay Epic đều hướng tới đối tượng người dùng trung cấp, trong đó khóa cửa Epic ES F500D không tay cầm nhỏ gọn từ nhà chế tạo đến của xứ sở Kim Chi là một sự lựa nhấn hợp lý. Với mức giá tiền khoảng 5 triệu đồng, bạn sẽ có trong tay một bộ khóa cửa điện tử thông minh đầy đủ các hàng loạt tính năng mở khóa bằng vân tay, mã số , thẻ từ với bộ nhớ cực lớn bao gồm 100 vân tay và 200 thẻ của, cùng mật khẩu được bảo vệ bởi mã số ảo . Epic ES F500D còn có thể phù hợp lắp đặt cho nhiều chất liệu cửa khác như gỗ, cửa nhôm kính, cửa cổng sắt,v.v… Với các công nghệ khóa cửa điện tử thông minh tự động, thông báo trộm cắpcháy nổ , chủ nhà có thể yên tâm mỗi khi ra ngoài mà không cần phải mang theo chìa cơ bên mình. Nếu chưa an tâm, bạn cũng có thể lắp đặt thêm module để dẫn nối khóa với điện thoại cảm ứng qua sóng Wifi, hỗ trợ mở khóa của xa và nhận cảnh báo khi có người mở khóa để theo dõi thành viên của bất cứ đâu.

4.Khóa vân tay Samsung SHS-H705

samsung-shs-h705

Dù đã ra mắt khá lâu, tuy nhiên khóa cửa vân tay Samsung SHS-H705 vẫn được nhiều người ưa thích bởi bề ngoài tiên tiến, với 3 màu tùy ấn , cùng với các chức năng mở khóa bằng vân tay, mã số có độ an toàn cao, thời gian mở cửa đơn giản với màn hình cảm ứng được hỗ trợ hệ thống đèn LED nổi bật trợ sáng. Về trường hợp an ninhthiết bị đọc vân tay từ khóa cửa điện tử Samsung SHS- H705 có khả năng chống làm giả, không lưu lại dấu vết sau khi sử dụngtay cầm củakhóa được vẻ ngoài bổ trợ giảm lực tác động quan trọng khi mở cửa. Khóa cũng được thiết lập các công nghệ ngăn chặn đột nhập như phát hiện và cảnh báo khi có hiện tượng phá khóa, hack khóa, mở khóa thất bại quá 5 lần, ngoài ra khi phát hiện nguồn nhiệt bên trong vượt quá mức cho phép, khóa sẽ báo đông và tự động mở để người sử dụng bên trong thoát ra ngoài. Chế độ nghỉ dài hạn sẽ hỗ trợ bảo vệ an ninh với việc kích hoạt cảnh báo khi khóa được mở từ bên trong. Người sử dụng cũng có thêm tùy nhấn cập nhật khóa dẫn nối với remote để mở cửa của xa khi quan trọng.

———–

Hà Nội: ???.???.????

Tp Hồ Chí Minh: ????.??.??.??

Hệ thống Showroom tại Hà Nội:

– Showroom 1: 140A Khuất Duy Tiến, Q. Thanh Xuân, Hà Nội (Gần Ngụy Như Kon Tum)

Hệ thống Showroom tại TP. Hồ Chí Minh:

– Showroom 1: 40A Nguyễn Biểu, P. 1, Q. 5, TP. Hồ Chí Minh

– Showroom 2: 564A Hoàng Văn Thụ, P.4. Q. Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *